ช้ำ! เด็กหญิงวัย 13 หนี รปภ.ปล้ำ มาแจ้งความกลับโดนตำรวจลวงหวังข่มขืน

 

เด็กหญิงวัย 13 ไปเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล หวิดถูก รปภ. ปล้ำ พอหนีออกมาได้ รีบไปแจ้งความ กลับถูก ส.ต.ท. ล่วงละเมิดทางเพศ

วันที่ 5 กันยายน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ญ.เอ อายุ 13 ปี ชาว จ.ปราจีนบุรี พร้อมญาติ ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี หลังจากถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ล่วงละเมิดทางเพศ

โดย ด.ญ.เอ ให้การว่า ตนได้ไปเยี่ยมและนอนเฝ้าเพื่อนที่ดรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศ เมื่อพูดคุยกับเพื่อนแล้วตนก็ได้ลงมาเดินเล่นข้างล่าง ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลา 3 ทุ่ม ตนก็ได้เจอ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลเข้ามาพูดคุยด้วย พร้อมชักชวนให้ตนไปนอนค้างที่บ้าน ซึ่งตนเห็นว่า รปภ. คนดังกล่าวเคยพูดคุยกับรุ่นพี่จึงเชื่อใจและเห็นว่าอายุมากแล้ว ตนก็ได้ไปนอนที่บ้านของ รปภ. แต่เมื่อถึงบ้าน รปภ.กลับอุ้มตนเข้าไปในห้องนอนและพยายามจะลวนลาม แต่ตนได้วิ่งหนีออกมาจากบ้านจนพบผู้ช่วยกำนัน ได้โทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมารับตนไปที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี

ด.ญ.เอ เล่าต่อว่า เมื่อเวลา 03.00 น. ได้เดินทางมาถึงสถานีตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ตนอยู่ที่นี่ก่อนเพื่อที่จะกลับบ้านในตอนเช้า แต่ปรากฎว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ส.ต.ท. คนหนึ่ง อายุ 37 ปี ตำแหน่ง พลขับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้มาแจ้งให้ตนเองทราบว่าใน สภ.เมือง ไม่อนุญาตให้ประชาชนทั่วไปมานอนพักได้ จึงได้ชวนให้ตนไปนอนที่ห้องพักบนแฟลตตำรวจ ด้วยความเชื่อใจเพราะเห็นว่าเป็นตำรวจ ตนจึงยอมไปด้วย แต่เมื่อเข้าไปในห้องทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าว ว่าวิทยุแจ้งเหตุต้องออกไปด้านนอก พร้อมหยิบยาเม็ดเล็กสีเหลืองจำนวน 4 เม็ด มาให้ตนเองกิน ก่อนที่จะออกไปนอกห้อง ส่วนตนเองกลัวว่ายาดังกล่าวจะไม่ปลอดภัยสำหรับตน จึงได้นำยาซุกไว้ใต้หมอน ก่อนนำใส่กระเป๋ากางเกงไว้

กระทั่งเวลา 6 โมงเช้า ส.ต.ท. คนดังกล่าวได้กลับมา เปลี่ยนเสื้อฟ้า และมานอนข้างตนพร้อมถามว่าได้กินยาที่ให้แล้วหรือยัง ตนจึงตอบว่ากินแล้ว หลังจากนั้น ส.ต.ท. ก็เริ่มเข้ามาลวนลาม โดยใช้นิ้วมือสอดเข้าไปในอวัยวะเพศ ด้วยความกลัวจึงร้องให้คนช่วย ส.ต.ท. ต้องการให้เงียบเสียง โดยใช้ปากเข้ามาจูบปากของตนเอง ตนเองจึงกัดที่ริมฝีปาก ก่อนวิ่งหนีออกนอกห้อง มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจห้องข้างเคียงช่วยเหลือ พร้อมแจ้งญาติพาตัวแจ้งให้ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและ รปภ.

รายงานข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปจับกุมตัว รปภ. รายดังกล่าวแล้ว ส่วน ส.ต.ท.นั้น ยังไม่พบตัว ทราบเพียงแค่ว่าอยู่นอกพื้นที่ ส่วน ด.ญ.เอ นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวให้แพทย์ทำการพิสูจน์ร่องรอยของการล่วงละเมิดทางเพศ รวมทั้งยาของกลางที่เด็กหญิงบีรับมาจาก ส.ต.ท. ซึ่งคาดว่าผลการตรวจสอบจะทราบผลภายใน 5 วัน

ภาพและข้อมูลจาก

Related posts:

  1. ควันหลงบราซิลพ่ายยับ! โจ๋ 18 แพ้พนัน โดดน้ำจมหายดับ หน้าจวนผู้ว่าฯ ปราจีนฯ เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 10 ก.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ร.ต.ท.สิทธิโชค...
  2. คนร้ายลอบบึ้มทหาร จ.ยะลา บาดเจ็บ 5 นาย วันนี้ (5 ส.ค.56) เมื่อเวลาเวลา 08.45 น. ศูนย์ฯ 191 ได้รับแจ้งมีเหตุกลุ่มคนร้ายผู้ก่อความไม่สงบลอบวางระเบิดทหารชุดรักษาความปลอดภัยครู บริเวณบ้านลำดา...
  3. รวบแล้ว ‘ไอ้แนน’ ยิงหนุ่มนร.นอกดับคาตลาด-แค่เขม่นมองหน้า รวบแล้ว ‘ไอ้แนน’ ยิงหนุ่มนร.นอกดับคาตลาด-แค่เขม่นมองหน้า บอก “ผมนักเลงพอ” น้องชายจ่อมอบตัวด้วย ตร.เมืองคอนบุกจับอีก 1 ราย ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่านักเรียนนอกนักธุรกิจรีสอร์ตในตลาดสด...
  4. แค่มองหน้าเขม่น หนุ่มนร.นอก-เจ้าของรีสอร์ตเมืองคอน ดวลปืนสนั่นดับสยองคาตลาด!!  เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 12 ม.ค. พ.ต.ท.บรรพต เอี่ยมศักดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง...
  5. จับสึกพระนักเทศน์กรุงเก่า ลวงอนาจารดญ.14 ใช้มือถือล่อใจ วันที่ 25 ก.ย. พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.จว. พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.มงคล วรุณโณ รองผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top