เป้ย ปานวาด รับเสียงสั่น ครอบครัวมีปัญหา

 

เป้ย ปานวาด เปิดใจต่อหน้าสื่อด้วยเสียงสั่นเครือ ยอมรับครอบครัวมีปัญหา ทว่าเคลียร์หาทางออกกันเรียบร้อย ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ และเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการนับถือศาสนาอิสลาม ที่สามารถมีภรรยาได้มากกว่า 1 คน

หลังจากที่มีข่าวเรื่องสามีของนางร้าย ป. แอบซุกกิ๊กเอาไว้ พร้อมกับที่มีการดึงเองชื่อดาราหลายคนเข้ามาเอี่ยว จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่ ประจวบเหมาะกับจังหวะที่ เป้ย ปานวาด โพสต์ข้อความปริศนาว่า ถึงเวลาลุกขึ้นสู้ ลูกยังรออยู่ ก็ยิ่งกระเพื่อมกระแสข่าวนี้ออกไปอีกมาก

ล่าสุด (30 สิงหาคม 2559) เป้ย ปานวาด ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือว่า ตนยอมรับว่าทุกครอบครัวมีปัญหา และครอบครัวของตนก็มีปัญหา แต่ด้วยความที่เป็นครอบครัว เมื่อเกิดปัญหา เราก็หันหน้าเข้าหากันและให้อภัยกัน และจับมือกันแก้ปัญหาด้วยกัน มันขึ้นอยู่กับว่า เราจะเลือกแก้ไขปัญหาให้ออกมาเป็นแบบไหน

เป้ยเองขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ขอบคุณจากใจ และขอบคุณแทนน้องโปรดด้วยที่ทุกคนเอ็นดูน้องโปรด  ตนขอบคุณจริง ๆ แต่อยากจะบอกว่าปัญหามันไม่ได้ใหญ่โตขนาดนั้นอย่างที่คนคิด และเราเคลียร์กันเรียบร้อย เราเองรู้สึกว่าเรามีลูก มีคนที่รัก และเขาก็รักเรา

สำหรับคนที่ชื่นชมครอบครัวเรา เราก็จะบอกว่าครอบครัวเราก็ยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิม และด้วยความที่มันมีข่าวออกไป และเป็นอักษรย่อ คนที่เป็นคนนอกก็จะจินตนาการ และคิดว่าเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่จริง ๆ มันไม่ได้ใหญ่โตขนาดนั้น เราเคลียร์กันเรียนร้อย ทุกอย่างกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะครอบครัวเราเกิดจากความรัก

ถามว่าจะมีการให้อภัย แล้วกลัวจะมีครั้งต่อไปไหม เป้ยตอบว่า ตนขอทำวันนี้ให้ดีที่สุด และตอบในส่วนของตนเอง ในส่วนของป๊อปตนไม่ขอตอบ ถ้าได้เจอเขาก็จะได้ฟังในส่วนของเขา แต่ครอบครัวเรายังเหมือนเดิม

ส่วนที่เรื่องศาสนาอิสลาม สามารถให้มีภรรยาได้หลายคนนั้น เป้ยตอบว่า

หากจะมีภรรยาคนอื่น ก็ต้องขออนุญาตคนแรกก่อน เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องศาสนา ตนพร้อมที่จะให้อภัยเสมอ

 
เรียบเรียง women.kapook

ภาพจาก ทวิตเตอร์ ข่าวบันเทิงช่อง 8NineEntertain, Instagram prod_pei_pop, ppanward

Related posts:

  1. เป้ย เตรียมสละโสด รอฤกษ์วิวาห์ ป๊อป ลูกบิ๊กบัง เป้ย ปานวาด ประกาศสละโสด รอฤกษ์แต่ง นิธิ บุญยรัตกลิน หลังคบกันมา 8 เดือน ลั่นไม่ถ่ายหวือเซ็กซี่อีกแล้ว...
  2. เป้ย-ป๊อป อัพเดทความหวาน โชว์ภาพพรีเวดดิ้ง…   ใกล้จะถึงวันฉลองวิวาห์หวานในวันที่ 2 มิ.ย. งานนี้คู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่าง นางร้ายสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด กับแฟนหนุ่ม เรือเอก...
  3. งานแต่งงาน “เป้ย-ป๊อป” สุดชื่นมื่น เข้าสู่ประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางร้ายสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด และ ป๊อป เรือเอกนิธิ ลูกชาย บิ๊กบัง พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน ในเช้าวันนี้(28 เม.ย.) ที่โรงแรมสวิสโซเทล...
  4. เป้ยรับควงลูกทหารทานข้าว แต่ไม่ใช่รักครั้งใหม่ (ไอเอ็นเอ็น  02/09/2011)   หลังจากเลิกราไปกับแฟนหนุ่ม เต็ม-วุฒิสิทธิ์  สืบสุวรรณ ล่าสุดในงาน “เปิดตัวคอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2011″ สาวเป้ย-ปานวาด ...
  5. ข่าวหน้าหนึ่ง(หนังสือพิมพ์) BV TV 5 เม.ย.55   BV TV  สรุปข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ประจำวันที่ 5 เม.ย. 2555 โดย The Bangkokvoice...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top