(คลิปวีดีโอ) กระเจิง! ปลอมเป็นตำรวจจับลิขสิทธิ์-แม่ค้าไล่จนวิ่งหนีรองเท้าหลุด

 

(คลิปวีดีโอ) กระเจิง!  คลิปตำรวจปลอมจับลิขสิทธิ์ ทำทีมาขอส่วนกลาง เจอแม่ค้าคนจริงซักละเอียดยิบ มาจากไหน สังกัดอะไร ก่อนโทรศัพท์หาตำรวจจริง ถามซะไปไม่เป็น แถมตอนท้ายเจอไล่เตะจนรองเท้าหลุดวิ่งหนีออกจากห้าง

คุณ Lek Saraburi ได้โพสต์คลิปเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2559 ซึ่งได้บันทึกเหตุการณ์ขณะที่มีชาย 5 คน อ้างตัวว่าเป็นตำรวจมาขอค่าส่วนกลาง.. …

และไม่ให้ก็จะถูกจับค่าลิขสิทธิ์ โดยยืนต่อล้อต่อเถียงแบบดุเดือดกันหน้าร้านห้างแห่งหนึ่งที่สระบุรี แต่แม่ค้ารายนี้กลับโทรหาตำรวจ งานนี้หน้าแตกไม่พอ ยังถูกทำร้ายวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนจนรองเท้าหลุดกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของคุณเล็ก ระบุว่า..

“ลิขสิทธิ์มา5คนตีกับแม่ค้า2แม่ลูกสู้กับลิขสิทธิถึงกับถอดรองเท้าวิ่งหนี้แม่ลูกน่าอายเป็นผู้ชายแท้ๆ. ยัง แอบอ้างนายตำรวจว่าเป็นหลานท่าน แม่ค้าใจเด็ด โทรถามท่านๆตอบว่าผมไม่มีหลานแบบนี้ครับแม่ค้าส่งคลิปให้ท่านดูแล้ว. ถ้าหากินแบบก็ต้องเจอ. ของจริงจร้าแม่ค้าชื่อเจ้เล็กบอกว่าจะมาเอารองเท้าคืนติดต่อได้ตลอด. 24 ช. ม. คะ555″

 

 

เรื่องราวในคลิปมีคนบรรยายว่า ผู้หญิงเสื้อสีชมพูเป็นตัวล่อซื้อพอซื้อเสร็จก็เปลี่ยนของให้กับชายที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจ โดยเข้ามาบุกจับลิขสิทธิ์การ์ตูน
ซึ่งชายคนนั้นบอกว่ามาจาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) มาขอส่วนกลาง แต่เมื่อถามว่าสังกัดไหน กลับตอบว่ามาจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล รองผู้การฯ ให้มา พร้อมกับอ้างชื่อตำรวจนายหนึ่ง แต่ด้านแม่ค้าไม่ให้ ชายคนนั้นก็อ้างว่าจะพาส่งตำรวจ ทำให้แม่ค้าโทรศัพท์หาตำรวจอีกนายหนึ่ง และเมื่อสอบถามก็ไม่พบหรือรู้จักชายที่อ้างว่าเป็นตำรวจ แต่ชายคนดังกล่าวกลับบอกว่า ตนเองนั้นเป็นตำรวจตำแหน่งหนึ่งที่สามารถดำเนินคดีได้ทั่วประเทศ ทำให้แม่ค้ามั่นใจว่าเป็นตำรวจปลอม เลยซักว่ามีหน้าที่ทำอะไรบ้าง แต่ก็ตอบไม่ถูกมั่วไปหมด..

จากนั้นแม่ค้าก็ไปโวยวายจนกลุ่มชายที่อ้างว่าเป็นตำรวจถอนหนี และก็เกิดเหตุการมะรุมมะตุ้มชุลมุนกันยกใหญ่ แม่ค้าตะโกนด่าเสียงดังว่า “มึงหลอกกูเหรอ” มีการผลักแม่ค้า ส่วนพนักงานในร้านของแม่ค้าก็รุมเตะชายคนดังกล่าว จนวิ่งหนีออกจากห้างไป พร้อมกับทิ้งรองเท้าไว้ดูต่างหน้า

 

 

 

ทั้งนี้รายงานข่าวยังไม่ระบุว่า สรุปแล้วกลุ่มชายดังกล่าวเป็นตำรวจจริงๆหรือไม่ โดยเพื่อนเฟซบุ๊คของคุณเล็ก ต่างก็ได้เข้าไปแสดงความห่วงใยถึงสวัสดิภาพของเจ้าของร้าน หากกลุ่มชายดังกล่าวเป็นโจรจริง และร้านของแม่ค้าคนดังกล่าว ได้จำหน่ายสินค้าผิดลิขสิทธิ์จริงหรือไม่ หากมีความคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป

 

ดูคลิปวีดีโอได้ที่นี่ >> www.facebook.com/100002618802771/videos/983926941704590/

 

ที่มา คุณ Lek Saraburi เรียบเรียง kapook.news

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ฟังชัดๆวิสัยทัศน์นายกฯเรื่องข้าว   เว็บไซต์ youtube.com  USER prachatai ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงหลังประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจ­ัดการข้าว ครั้งที่ 1/2557 ทั้งนี้ในระยะยาว...
  2. (คลิปวีดีโอ) เจ้าสาวจีนร้องไห้โฮกลางถนน หลังแต่งหน้าแก่แล้วถูกเจ้าบ่าวทิ้ง   เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2557 สำนักข่าวจีนได้นำเสนอคลิปข่าวคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายเจ้าสาวได้สวมชุดแต่งงาน แต่แต่งหน้าแก่ เพื่อพิสูจน์รักแท้กับเจ้าบ่าว อย่างไรก็ตาม...
  3. (คลิปวีดีโอ) ผู้โดยสารรุมด่า สาวทอมจูบนัวเนียสาวบน BTS   เว็บไซต์ sanook รายงานว่า โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังกล่าวถึงคลิปวิดีโอการโต้เถียงกันของผู้โดยสารบนรถไฟฟ้าบีทีเอส เนื่องจากไม่พอใจเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่ค่อยเหมาะสมในที่สาธารณะของหญิงสาวลักษณะคล้ายทอมบอย ที่ยืนกอดจูบกับแฟนสาวกลางขบวนรถไฟฟ้า ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2...
  4. (คลิปวีดีโอ) วัยรุ่นไม่พอใจ รปภ.ใช้ด้ามปืนตบหน้า   เช้านี้ที่หมอชิต – มีคลิปทำร้ายร่างกาย เกิดขึ้นอีกแล้วคราวนี้ เป็นกรณีวัยรุ่นที่ขับรถมาจอดในลานจอดรถ ไม่พอใจ รปภ.ใช้ด้ามปืนตบไปที่ใบหน้า ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็น...
  5. (คลิปวีดีโอ) พาชมขั้นตอนการทำตุ๊กตายาง อุตสาหกรรมปลดเปลื้องทางเพศ   คลิปวิดีโอพาเยี่ยมชมโรงงานผลิตตุ๊กตายาง ที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงเบื้องหลังความสยอง ก่อนจะกลายมาเป็นตุ๊กตาสวยๆ Super Deluxe นำเสนอคลิปวิดีโอสั้นๆ เบื้องหลังกรรมวิธีการผลิตตุ๊กตายางจากโรงงานว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง เรียกได้ว่าแบบสเต็ป ต่อ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top