‘บิ๊กตู่’ ฉุนสื่อเสนอข่าวรัฐบาลไร้ผลงาน บอก ‘ทำให้หมดตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ’

 

นายกรัฐมนตรี ชื่นชมร้านอาหารเคลื่อนที่ Food Truck ขายอาหารราคาถูก ช่วยค่าครองชีพ พร้อมพูดประชดสื่อรัฐบาลมีผลงานตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ แต่กลับนำเสนอข่าวตรงกันข้าม

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. เป็นประธานการประชุม ครม. โดยก่อนเข้าประชุม กระทรวงพาณิชย์ได้มาประชาสัมพันธ์ โครงการ Food Truck แบรนด์หนูนิช ซึ่งเป็นการขายอาหารราคาถูก ไม่เกิน 35 บาท เพื่อลดภาระค่าครองชีพของประชาชนโดยมีร้านอาหารเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 10,000 ราย

ซึ่งนายกรัฐมนตรี ได้เหมาอาหารที่มาออกบูธ เลี้ยง ครม.และสื่อมวลชน และสั่งใส่ถุงกลับบ้าน โดยนายกรัฐมนตรี ชื่นชมแนวคิด รถเคลื่อนที่ขายอาหารเหมือนกับเมืองนอก แต่ต้องไม่ทะเลาะกับคนในพื้นที่

นอกจากนี้ อยากให้จัดพื้นที่ขายในสวนสาธารณะ พร้อมระบุว่านี่เป็นงานของรัฐบาลที่ต่อยอด กระตุ้นเศรษฐกิจ แต่สื่อกลับบอกว่าไม่มีผลงาน พร้อมพูดประชด ว่าทำให้หมดตั้งแต่สากกะเบือ ยันเรือรบ ก่อนจะเดินขึ้นไปประชุม ครม.ทันที

 

ที่มา voiceTV

 

 

Related posts:

  1. ให้ตาย ‘บิ๊กตู่’ ก็ไม่เลิกอัยการศึก นายกรัฐมนตรี ตอบโต้ผู้แทนจากสหรัฐอเมริกาไม่มีทางยกเลิกการประกาศบังคับใช้กฏอัยการศึกในประเทศไทย  หากดำเนินการตามที่ร้องขอทุกอย่างที่ทำมาจะเสียเปล่า  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไม่กังวลที่ผู้ช่วยรัฐมนตรีของประเทศสหรัฐอเมริกาพบปะกับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และแสดงความกังวลต่อสถานการณ์การเมืองในประเทศไทย...
  2. คุยกันวันเสาร์ / Food Truck – Daniel Thaiger   รายการ คุยกันวันเสาร์   Food Truck ‘Daniel Thaiger’ ของคุณฮันนี่ เจ้าของร้านที่น่ารักและเป็นกันเอง...
  3. เจาะลึกธุรกิจ Food Truck / คุยกันวันเสาร์ 19 มี.ค. 59   รายการ คุยกันวันเสาร์ / เจาะลึกธุรกิจ Food Truck คุณก๊อตและคุณจุ๊บแจง จะพาไปพูดคุยกับคุณมณเฑียร เจริญพงศ์ เจ้าของ ‘Truck...
  4. คุยกันวันเสาร์ / Food Truck – Amity Coffee   รายการ คุยกันวันเสาร์   คุณก๊อต ณัฐกฤตา และคุณแจง ศรีสุดา พาไปที่ร้าน ‘Amity...
  5. คุยกันวันเสาร์ / ธุรกิจตกแต่ง Food Truck ร้านค้าเคลื่อนที่   รายการ คุยกันวันเสาร์ / ธุรกิจตกแต่ง Food Truck ร้านค้าเคลื่อนที่ คุณก๊อตและคุณจุ๊บแจง จะพาไปพูดคุยกับคุณมณเฑียร เจริญพงศ์ เจ้าของ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top