(คลิปวีดีโอ) ชาวเน็ตชื่นชม! ‘ชินโสะ อาเบะ’ นายกฯญี่ปุ่น แต่งชุด ‘มาริโอ’ รับไม้ต่อโอลิมปิก

 

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก มหกรรมกีฬาของมนุษยชาติประจำปี 2016 หรือ รีโอ 2016 ได้ปิดฉากลงแล้วด้วยพิธีปิดสุดอลังการ

โดยไฮไลต์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากคนทั่วโลกคือ ช่วงเวลาของการส่งไม้ต่อหน้าที่เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจากนครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล ไปยังกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่จะเป็นเจ้าภาพกีฬาโอลิมปิกในปี 2020

การแสดงชุดดังกล่าวดังกล่าวเริ่มต้นด้วยอนิเมชั่นที่มีตัวการ์ตูนอย่างโดราเอม่อน และมาริโอ โดยมาริโอเดินทางผ่านท่อสีเขียวที่เจาะทะลุโลกจากกรุงโตเกียว ไปทะลุยังนครรีโอเดจาเนโร ขณะที่ในสนามกีฬา มาริโอก็โผล่ขึ้นมาจากท่อสีเขียวขนาดยักษ์ ก่อนที่มาริโอจะถอดชุดออกเผยให้เห็น นายชินโสะ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นถือลูกบอลสีแดงอยู่ภายใน

ชมคลิป >> https://vimeo.com/179707060

 

Related posts:

  1. “อาเบะ” ประกาศญี่ปุ่นกลับมาใช้พลังงานนิวเคลียร์อีกครั้ง สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายกรัฐมนตรีชินโซะ อาเบะของญี่ปุ่น ประกาศว่า จะรื้อฟื้นการใช้พลังงานนิวเคลียร์อีกครั้งเมื่อวานนี้ (10 มี.ค.) หนึ่งวันก่อนถึงวันครบรอบเหตุภัยพิบัติแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิ โดยนายกรัฐมนตรีอาเบะระบุว่า จำเป็นต้องเปิดเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์อีกครั้ง...
  2. (คลิปวีดีโอ) โอบามา เจอเด็กไทยถาม “ถ้าเป็นโรฮีนจา คุณอยากอยู่ประเทศไหน ?”   เรียกเสียงฮือฮา เพ็ญศิริ บางศิริ ตัวแทนเยาวชนไทย ลุกขึ้นถาม บารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ถ้าเป็นโรฮีนจา...
  3. (คลิปวีดีโอ) เฟียร์ บันนี่เกิร์ล วงจรปิดพบรถส่ายไปส่ายมา-แซงไม่พ้น       ตำรวจเผยภาพวงจรปิดนาทีที่นางแบบสาว บันนี่เฟียร์ ขับเก๋งประสบอุบัติเหตุพุ่งชนขอบทางจนเสียชีวิต คาดขับมาด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กม./ชม. รอผลนิติเวชยืนยันอีกครั้ง          วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559...
  4. (คลิปวีดีโอ) พาชมขั้นตอนการทำตุ๊กตายาง อุตสาหกรรมปลดเปลื้องทางเพศ   คลิปวิดีโอพาเยี่ยมชมโรงงานผลิตตุ๊กตายาง ที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงเบื้องหลังความสยอง ก่อนจะกลายมาเป็นตุ๊กตาสวยๆ Super Deluxe นำเสนอคลิปวิดีโอสั้นๆ เบื้องหลังกรรมวิธีการผลิตตุ๊กตายางจากโรงงานว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง เรียกได้ว่าแบบสเต็ป ต่อ...
  5. นายกฯญี่ปุ่น วอนเร่งฟื้นการผลิตหลังน้ำท่วม นายโยชิฮิโกะ โนดุ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ขอให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ช่วยดำเนินการให้บริษัทของญี่ปุ่นที่ถูกน้ำท่วมกลับมาดำเนินการผลิตได้อีกครั้งโดยเร็ว โดยในระหว่างการพูดคุยเป็นเวลานาน 30...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top