เมียหลวงแจงไม่ได้ปล่อยคลิปผัวเริงรักไซด์ไลน์ แค่ส่งให้เพื่อนดู ลั่นเลิกผู้ชายแล้ว

 

เมียหลวงถ่ายคลิปผัวเริงรักสาวไซด์ไลน์ แจงไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป แค่ส่งให้เพื่อนสนิทดู ลั่นเลิกกับผู้ชายแล้ว และจะตามหาตัวคนปล่อยคลิป

กลายเป็นคลิปประเด็นร้อนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อมีการแชร์คลิปเมียหลวงถ่ายคลิปขณะสามีเริงรักเมียน้อย โดยฝ่ายสามีเองมีสีหน้าเคร่งเครียด และบอกให้สาวไซด์ไลน์เองออกจากบ้าน ซึ่งสาวไซด์ไลน์ก็ได้เอาผ้าห่มห่อตัวขณะที่เดินออกมาจากห้องนอนเพื่อไปห้อง รับแขก จนเมียต้องตะโกนบอกว่า “วางผ้าห่ม” และสาวไซด์ไลน์ที่อยู่ในอาการขวัญผวา ก็ถึงกับร้องไห้ตัวสั่นด้วยความกลัว ก่อนจะวางผ้าห่มเปลือยกายออกมา และรีบหยิบรองเท้าออกมาจากคอนโดทั้งที่เปลือยกายอยู่ ก่อนจะหันมาทวงกระเป๋าคืน

 

 

นอกจากนี้ ฝั่งสาวไซด์ไลน์ยังบอกว่า “พ่อแม่หนูยังไม่ทำแบบนี้กับหนูเลย” แล้วเธอจึงเอากางเกงในมาสวมตรงทางเดินหน้าห้อง จากนั้นฝ่ายชายจึงเอากระเป๋าออกมาให้ และสาวไซด์ไลน์จึงบอกว่า “หนูไม่รู้หนูโดนจ้าง ไม่เห็นต้องทำแบบนี้กับหนูเลย” และฝั่งเมียหลวงจึงบอกว่า เป็นกะหรี่ มันทุเรศ” จากนั้นฝ่ายชายจึงค่อย ๆ โยนเสื้อมาให้ รวมถึงโทรศัพท์มือถือ ฝ่ายเมียหลวงจึงพยายามคาดคั้นว่าโดนจ้างมาเท่าไร ฝั่งสาวไซด์ไลน์จึงบอกว่า “ยังไม่ได้เลยสักบาทเดียว” ก่อนที่เธอจะเดินร้องไห้ไปรอหน้าลิฟต์

เหตุการณ์นี้ได้ก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างกว้างขวาง ทั้งที่มีฝั่งที่ออกหน้าออกตาเชียร์เมียหลวง แต่บางฝั่งก็บอกว่า การทำแบบนี้เกินไป ไม่ให้เวลาแต่งตัวแถมยังเอาคลิปมาประจาน นอกจากนี้ ยังมีคนบอกว่า สิ่งที่ควรจะโทษไม่ใช่ฝ่ายเมียน้อย แต่ควรจะเป็นฝ่ายชายต่างหาก

 

 

ล่าสุด (7 สิงหาคม 2559) เมียหลวงในคลิปดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป ต้องออกมาชี้แจงเพราะไม่รู้ว่าใครมาแกล้ง ตนส่งคลิปให้เพื่อนสนิทดูเท่านั้น เสียใจกับแฟนตัวเองก็พอแล้วยังเจอผู้ไม่หวังดีเอาคลิปมาลงหาว่าตนเป็นคนปล่อยคลิปเอง ซึ่งไม่ใช่ตน เพราะไม่รู้ว่าจะปล่อยมาประจานความเลวของแฟนตัวเองทำไม ลองวิเคราะห์กันให้ดี ๆ ว่าตนเป็นคนทำหรอ ใครที่เลวระยำปล่อยคลิปนี้หลุดออกไปเพื่อต้องการแกล้งตน ทั้งที่ตนเป็นคนที่เจ็บที่สุดกับการกระทำของแฟนตัวเอง

ตนไม่เคยเคยคิดจะทำอะไรใครก่อน ตนก็งงว่าน้องเค้ากลัวอะไรกันนักหนาทั้งที่ตนให้เค้ากลับบ้าน เห็นตำตาว่าน้องคนนั้นขย่มนัวเนียกันอยู่ที่โซฟา ตนไขประตูเข้ามาช่วงตี 3 กว่า ถ้าเป็นคุณเห็นภาพแบบนี้ที่ตนเห็น ถ้าเป็นครอบครัวคุณหรือแม้กระทั่งตัวพวกคุณจะยืนพูดนิ่ง ๆ และตะเบงแค่เสียงอย่างเดียวหรอ ตนโมโหช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากจริง ๆ แต่ไม่คิดจะทำลายใครเลย น้องเค้ากลัวจนมากเกินไป การที่จะมีอะไรหรือพาผู้หญิงมามั่วเสพสมกันควรไม่ใช่ที่ที่แฟนสาวอาศัยอยู่ มันหยามกันสุดจะทนและเรื่องก็เกิดมาตั้งแต่วันที่ 31 สักพักแล้ว ตนตัดสินใจเลิกกับแฟนเองเพราะรับเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ได้ แต่ทุกคนก็บอกลองให้อภัยเค้า

 

 

ตอนนี้ตนแย่มากจริง ๆ สภาพจิตใจแย่มาก ตนผิดที่ไว้ใจคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือเพื่อนที่ไว้ใจกลับทำกับเราในขณะที่เรากำลังแย่มากจริง ๆ ตนให้น้องใส่เสื้อผ้าและให้กลับบ้านและบอกให้แฟนรับผิดชอบเรื่องจ้างเค้ามาด้วย ในคลิปบอกว่าตนถือมีดถือปืนต่าง ๆ นา ๆ ไม่ใช่เรื่องจริงเลยสักนิด ตนกล้าที่จะให้รื้อกล้องวงจรปิดมาเปิดเพื่อชี้แจงได้ ตนผิดที่ใช้ความโมโหไปดูถูกน้อง แต่ตนก็ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น ตนอดทนแค่ไหนไม่ทำร้ายคนที่เค้ามารับงาน แต่ตบแฟนตัวเองตบจนมือแตก ถ้าเป็นบรรดาเมียหลวงตามที่เป็นข่าวเค้าจะใจเย็นปล่อยน้องไปมั้ย

ขอความเห็นใจตนบ้าง ตนไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวน้องเค้ามีแต่กระทืบคนของเราเองและเหตุการณ์ครั้งนี้คงสอนตนและแฟนและน้องได้ดี การรับงานต้องดูสถานที่น่าจะไปมั้ยต้องเซฟตัวเอง ตนขอความเห็นใจบ้าง ตนไม่ได้ปล่อยคลิป เพราะกำลังจะตามหาคนที่กลั่นแกล้งปล่อยคลิปออกไป

 

 

ที่มา kapook

No related posts.

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top