(คลิป) ‘บิ๊กตู่’ ประกาศชัดในฐานะปชช. “จะรับร่างรธน.-คำถามพ่วง”

 

พลเอกประยุทธ์ แสดงจุดยืน 7 ส.ค.นี้ โหวตรับร่างรธน.-คำถามพ่วง ยืนยันไม่ได้ชี้นำ เป็นเพียงเสียงของประชาชนคนหนึ่ง

วันนี้(5ส.ค.59)พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ระบุ รับร่างรัฐธรรมนูญ แต่เป็นความเห็นส่วนตัว ขอให้แยกออกจากตำแหน่ง นายกฯ และหัวหน้า คสช. เพราะตนได้ถามฝ่ายกฎหมายแล้ว ว่าไม่ได้เป็นการชี้นำ ส่วนตัวเห็นชอบร่างฯ และคำถามพ่วงประชามติ ถ้าเห็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็จะเดินไปข้างไม่ได้ ดังนั้นขอสื่ออย่าไปเขียนบิดเบือน

 

 

ที่มา มติชน

 

Related posts:

  1. ‘บิ๊กตู่’ ยังไม่รู้ ตั้ง ‘จิตภัสร์’ ร่วมงานกระทรวงทรัพยากรฯ นายกฯ และหัวหน้า คสช. เผยยังไม่ทราบกรณีมีหนังสือแต่งตั้ง นางสาวจิตภัสร์ กฤดากร เป็นหนึ่งในคณะทำงานรัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...
  2. ถอดรหัส “คำถามพ่วง” ชี้นำ…? / Brain Wake ถอดรหัส “คำถามพ่วง” ชี้นำ…? / Brain Wake รายการ Brain Wake ประจำวันที่...
  3. ‘บิ๊กตู่’ เบื่อตัวเอง บ่นปัญหาเยอะ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ตัดพ้อตัวเองขณะเป็นประธานเปิดงานการจัดกิจกรรมรณรงค์ การปฏิบัติตามกฏหมายเกี่ยวกับงาช้าง ตอนนี้เริ่มรู้สึกเบื่อตัวเองต้องมาเผชิญปัญหาที่เป็นงานช้างจำนวนมาก  แต่ก็ประกาศว่าจะไม่ยอมให้ใครทำผิดกฎหมาย  ...
  4. ‘บิ๊กตู่’ พร้อมอยู่ยาวหาก ‘ประชามติ’ สนับสนุน   นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. พร้อมอยู่ในตำแหน่งต่อ หากผลการทำประชามติ เสียงส่วนใหญ่สนับสนุน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี...
  5. ‘บิ๊กตู่’ ไม่ตามใจราคายางกิโลละ 80 ขอให้อดทน! เรื่องราคายาง นายกรัฐมนตรียืนยันไม่สามารถอุดหนุนราคายางในราคา 80 บาทได้ พร้อมเผยไม่เคยทอดทิ้งเกษตรกรชาวสวนยาง โดยขอให้อดทน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช....

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top