ข้าราชการดูถูกเด็กปั๊ม น้อมรับผิด วอนสังคมเห็นใจ หลังถูกถล่มเละ

ข้าราชการดูถูกเด็กปั๊ม น้อมรับผิด วอนสังคมเห็นใจ หลังถูกถล่มเละ

ข้าราชการดูถูกเด็กปั๊ม น้อมรับผิด วอนสังคมเห็นใจ หลังถูกถล่มเละ

 

ข้าราชการดูถูกเด็กปั๊ม ยอมรับผิด วอนสังคมเห็นใจ หลังเดินทางไปขอโทษน้องน้ำเต้า แต่ยังถูกชาวโซเชียลถล่มเละ

จากกรณีที่ข้าราชการรายหนึ่งโพสต์รูปและข้อความดูถูกพนักงานปั๊มน้ำมัน จนกลายเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนในโลกโซเชียล สุดท้ายข้าราชการรายนี้ก็เดินทางไปขอโทษสาวพนักงานปั๊มน้ำมัน โดยสาวพนักงานปั๊มน้ำมันคนดังกล่าวก็ยกโทษให้ แต่เหมือนเรื่องราวจะไม่จบง่าย ๆ เมื่อผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร สั่งตรวจสอบความผิดของข้าราชการมือโพสต์ดังกล่าว ว่ามีความผิดตามกฎระเบียบของข้าราชการท้องถิ่นหรือไม่

 

 

และล่าสุดวันที่ 3 สิงหาคม 2559 นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร ได้เรียกนายพงษ์ศักดิ์ เคนสิงห์ ข้าราชการที่โพสต์ดูถูกเด็กปั๊มจนกลายเป็นข่าวดังทั่วโลกออนไลน์ พร้อมด้วยนายก อบต.น้ำอ้อม และนายอำเภอค้อวัง จ.ยโสธร มาร่วมแถลงข่าวกับสื่อมวลชน

โดยนายพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า ตอนที่โพสต์นั้น ตนไม่คิดอะไรคิดแค่ว่าเป็นการโพสต์ขำ ๆ เท่านั้น แต่เรื่องราวกลับบานปลาย ซึ่งตนก็สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป และอยากขอโทษสังคมและขอโทษน้องน้ำเต้าอีกครั้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ ตนอยากขอให้สังคมเห็นใจตนด้วย เพราะหลังจากเกิดเรื่องจนถึงขณะนี้ แม้ว่าตนจะเดินทางไปขอโทษน้องน้ำเต้าด้วยตนเอง ซึ่งน้องน้ำเต้าก็พร้อมที่จะให้อภัยและยินยอมถอนแจ้งความดำเนินคดีกับตน แต่ปรากฎว่า ก็ยังมีคนเข้ามาโพสต์ข้อความต่อว่าตนเป็นจำนวนมาก

 

 

ที่มา kapook

ภาพและข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ปตท.มหาชนะชัย จ.ยโสธร

 

Related posts:

  1. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  2. อากู๋ รับ เสก โทร ขอโทษ วอนสังคมเห็นใจ ให้โอกาสแก้ตัว…    บิ๊กบอสแกรมมี่ฯ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงค์ชัยธรรม รับ! ไม่เจอหน้านักร้องหนุ่ม เสก โลโซ หรือ เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลังอดีตภรรยาของโพสต์ภาพอื้อฉาวประจานลงเฟสบุ๊ค...
  3. ครอบครัวน้องคาร์เมน โพสต์ เตรียมขึ้นเครื่องกลับประเทศ หลังสู้คดีนานกว่า 16 เดือน   ครอบครัวน้องคาร์เมน โพสต์ด้วยความยินดี ขณะขึ้นเครื่องกลับประเทศ ลั่น จะกลับมาใหม่เพื่อเช็กบิลแม่อุ้มบุญ พร้อมขอบคุณคนไทยที่ให้การช่วยเหลือโดยตลอด หลังจากที่คู่รักเพศเดียวกัน ได้ต่อสู้คดีน้องคาร์เมน กับนางสาวปทิตตา...
  4. ยโสธรฝนตกหนักลมกระโชกแรงพัดหลังคาบ้านปลิวกว่า 200 หลัง วานนี้ (19 ก.พ. 2558) ทหารจากค่ายบดินทรเดชา อ.เมือง จ.ยโสธร กำลังช่วยกันให้ความช่วยเหลือพร้อมทั้งเร่งตัดต้นไม้ที่ล้มทับบ้านเสียหายและเร่งซ่อมแซมบ้านเรือนให้กับชาวบ้านใน ต.กุดน้ำใส อ.ค้อวัง...
  5. ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา   วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top