จบ ‘น้ำชา’ ให้อภัย ‘ปันปัน’ วอนขอโอกาสให้น้อง

 

หลังจากกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างต่อเนื่อง เรื่องระหว่าง ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ กับ น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ปันปัน ที่เพิ่งเดินทางกลับจากต่างจังหวัด เปิดใจยอมรับผิดต่อหน้าผู้สื่อข่าว โดยว่า สิ่งที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และได้โทรศัพท์ขอโทษน้ำชาแล้ว ก่อนจะเตรียมหาวันว่างไปพบเพื่อขอโทษอีกครั้ง เนื่องจากรู้สึกผิดกับสิ่งที่กระทำลงไปจริงๆ

ล่าสุด น้ำชา ได้โพสต์อินสตาแกรม namcha_tea แท็กถึง ปันปัน โดยระบุว่า สิ่งที่เกิดขึ้น คนที่น้ำชาเป็นห่วงมากที่สุดคือความรู้สึกของพ่อและแม่ ในเมื่อน้องออกมาขอโทษครอบครัวและตัวน้ำชาผ่านสื่อแล้ว ก็ยินดีที่จะให้อภัยอย่างจริงใจ และจะลืมเรื่องที่ไม่ดีที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกคนที่เคยว่าน้องปันปันก่อนหน้านี้ ให้อภัยน้องด้วย คนเราทำผิดพลาดกันได้ ต้องให้โอกาส เริ่มต้นใหม่และลืมเรื่องไม่ดีไป

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม namcha_tea

Related posts:

  1. ‘ปันปัน สุทัตตา’ รับผิดเขียนเอง เตรียมขอโทษ ’น้ำชา’ แล้ว   กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตตั้งแต่ช่วงดึกที่ผ่านมาจนกระทั่งตอนนี้กับรูปในไอจีของ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่มีดราม่ากับดารารุ่นพี่ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ซึ่งน้ำชาก็ได้ให้สัมภาษณ์ ‘มติชนออนไลน์’ ว่า...
  2. ลือ! กาโม่ หลานเฉลิม สนิท ปันปัน หลังภาพคู่โผล่เพียบ หลังจากวานนี้ (27 ก.ค.)  ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และ ผอ.ศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดแห่งชาติ (ศพส.) ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีภาพหลุด ปันปัน...
  3. อึ้ง!!! ภาพหลุดคล้าย ปันปัน เสพไอซ์ ตะลึง! ภาพหลุดว่อนเน็ต หน้าคล้ายนางเอกวัยใสซึ่งกำลังโด่งดังจากซีรีส์ Hormones (วัยว้าวุ่น) ปันปัน สุทัตตา กำลังใช้อุปกรณ์ชนิดหนึ่ง ซึ่งคล้ายกับการเสพยาไอซ์!! งานนี้ทางต้นสังกัดอย่าง GTH รีบตั้งโต๊ะแถลงด่วน!...
  4. เม้าส์ ปันปัน อัพอึ๋ม เปลี่ยนลุคส์เซ็กซี่ มาแบบจัดเต็มแย่งซีนทุกคนในงานแม้กระทั่งเจ้าสาว! สำหรับนักแสดงสาวหน้าใส ปันปัน สุทัตตา ที่มาร่วมงานฉลองแต่ง โอปอล์-หมอโอ๊ค ด้วยชุดราตรียาวสีแดงสด เว้าหลัง โชว์เนินอกที่ตู้มกว่าเดิม! จนถูกมองว่าแอบย่องไปอัพไซส์มาหรือเปล่า...
  5. “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ยืดอกรับคบ “ปันปัน” หลังจากไปออกรายการดัง แล้วหลุดปากว่ากำลังคบหาดูใจกับนักแสดงร่วมซีรี่ส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ก็ทำเอาคนจับตามอง “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ว่าสาวคนที่เจ้าตัวพูดถึงจะใช่ “ปันปัน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top