‘ปันปัน สุทัตตา’ รับผิดเขียนเอง เตรียมขอโทษ ’น้ำชา’ แล้ว

 

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตตั้งแต่ช่วงดึกที่ผ่านมาจนกระทั่งตอนนี้กับรูปในไอจีของ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ที่มีดราม่ากับดารารุ่นพี่ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ซึ่งน้ำชาก็ได้ให้สัมภาษณ์ ‘มติชนออนไลน์’ ว่า รู้สึกไม่โอเคกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ได้เจอแล้วรู้สึกว่าปันปันเป็นเด็กน่ารัก น่าเอ็นดู และเชื่อว่าข้อความดังกล่าวมาจากปันปัน ไม่ใช่การโดนแฮก ซึ่งถ้าอีกฝ่ายมาขอโทษจากใจจริงก็พร้อมยินดีรับ

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า ปันปันยอมรับว่าเป็นคนเขียนข้อความดังกล่าวเอง โดยตอนนั้นไม่รู้ว่ารู้สึกอย่างไรแค่พอได้ยินอะไรมาก็เขียนทันที แต่พอโพสต์แล้วก็รู้สึกว่าไม่ถูกต้องจึงลบ ทว่าก็ไม่ทันแล้ว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ปันปันได้ขอเบอร์โทรศัพท์ของน้ำชาเพื่อจะโทรไปขอโทษแล้ว นอกจากนี้ดาราสาวยังขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดเรื่องพวกนี้ขึ้นด้วย

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม punpun_sutatta

Related posts:

  1. อึ้ง!!! ภาพหลุดคล้าย ปันปัน เสพไอซ์ ตะลึง! ภาพหลุดว่อนเน็ต หน้าคล้ายนางเอกวัยใสซึ่งกำลังโด่งดังจากซีรีส์ Hormones (วัยว้าวุ่น) ปันปัน สุทัตตา กำลังใช้อุปกรณ์ชนิดหนึ่ง ซึ่งคล้ายกับการเสพยาไอซ์!! งานนี้ทางต้นสังกัดอย่าง GTH รีบตั้งโต๊ะแถลงด่วน!...
  2. “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ยืดอกรับคบ “ปันปัน” หลังจากไปออกรายการดัง แล้วหลุดปากว่ากำลังคบหาดูใจกับนักแสดงร่วมซีรี่ส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ก็ทำเอาคนจับตามอง “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ว่าสาวคนที่เจ้าตัวพูดถึงจะใช่ “ปันปัน...
  3. “ปันปัน”ชี้พ่อไปบวชเหตุเครียดข่าว “ก็ โอเคค่ะ นี่พ่อไปบวชแล้วค่ะ ตอนนี้อยู่ที่อินเดีย” สาววัยใส “ปันปัน”สุทัตตา อุดมศิลป์ เผยเมื่อถูกถามว่าตอนนี้สภาพจิตใจของคนที่บ้านเป็นอย่างไรบ้าง หลังเจอมรสุมข่าวเรื่องราวที่เธอเข้าไปพัวพันกับยาเสพติดก่อนหน้า พร้อมกล่าวต่อว่า...
  4. “ปันปัน” ชื่นมื่นงานกีฬาสีเตรียมโลดแล่น “ฮอร์โมน ซีซั่น2″ เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ชาวเน็ตได้แชร์ภาพในสังคมออนไลน์จากอินสตาแกรมส่วนตัวของย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้กำกับซีรี่ส์ชื่อดัง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”  ที่แม้จะลาโรงไปแล้ว แต่กระแสก็ยังฮิตติดลมบน ...
  5. ลือ! กาโม่ หลานเฉลิม สนิท ปันปัน หลังภาพคู่โผล่เพียบ หลังจากวานนี้ (27 ก.ค.)  ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และ ผอ.ศูนย์อำนวยการพลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดแห่งชาติ (ศพส.) ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีภาพหลุด ปันปัน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top