แฉ! แฟนดาราดัง “ต.หลวงพี่แจ๊ส” ถูกซ้อมน่วมหลังบอกเลิก

 

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wisansaya Pakasupakul ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 2.3 แสนคน โพสต์รูปและข้อความระบุว่า ฟ้าโดนแฟนเก่าที่เลิกไปแล้วเป็นเดือนๆกลับมาทำร้ายร่ายกาย ผู้ชายคนนี้คือ เป็นนักแสดง เล่นหนังเรื่องหลวงพี่แจ๊ส วัยเป้ง หอแต๋วแตก มีชื่อย่อว่า ต.

ตลอดเวลาที่เลิกกัน ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเองผู้ชายคนนี้มีแฟนใหม่ไปแล้ว แต่ผู้ชายคนนี้ โทรมาง้อตลอด เราพูดตลอดว่าไม่มีวันกลับไป

เมื่อวานตอนตี 3 เขาขับรถมารอหน้าบ้าน ผู้ชายคนนี้โวยวายเสียงดัง เราเกรงใจคนในหมู่บ้านเลยพูดว่า : ใจเย็นๆนะ ไปคุยกันในรถ เราก็ขึ้นรถไป เขาขับรถออกไปเร็วมาก มีปากเสียงกันในรถอย่างรุนแรงเค้าพยายามขอกลับมาคบกับเราแต่เราไม่กลับ ผู้ชายคนนี้ ใช้มือ กำมัด แล้วตบมาทีแก้มเราข้างซ้าย แล้วบีบคอ จนเราหายใจไม่ออก จากนั้น ตบอีกรอบที่แก้มขวา แล้วใช้ตีนเหยียบหัว กระทืบ เราอย่างรุนแรง เราร้องไห้และขอร้องว่าอย่าทำเราเลยนะ มันโหดร้ายมาก

ละลากเรามาที่บ้านมัน และเหยียบที่หัวเรา ต่อยหน้า และไม่ยอมให้กลับบ้านหน้าตัวเมียมาก จิตใจทำด้วยอะไร ฟ้าเป็นผู้หญิงคนนึงที่ต้องการความรักดีๆ ตลอดเวลาที่คบ ฟ้าทำดีด้วยมาตลอดไปรับไปส่ง ผู้ายคนนี้ตอแหล สร้างภาพ หลงตัวเองคิดว่าตัวเองเป็นดาราดัง คิดว่ามีแต่คนชอบ หลอกผู้หญิงไปทั่ว เห็นแก่ตัว ใช้เงินผู้หญิง เชื่อว่าบางคนต้องเคยโดนมันตอแหลและหลอกลวง มาวันนี้มันหน้าตัวเมียเกินไปจริงๆ เลิกกันก็ไม่ควรทำร้ายร่างกายเราขนาดนี้

มันเจ็บทั้งตัว แชร์วนไปเถอะค่ะ ให้มันเป็นอุทาหรณ์ว่า รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ นี่ขนาดเป็นนักแสดงมีหน้าที่การงานที่ดี ยังจิตใจโหดร้ายขนาดนี้ ในเฟสบุ๊คในไอจี สร้างภาพว่าเปนคนดี รักครอบครัวรักเด็ก ประวัติข้างในเน่าแฟะ ยิ่งกว่าหนอน เป็นผู้หญิงอย่าไปยอม กูจะไม่ยอมปล่อยเรื่องนี้ไว้แน่ๆ แจ้งความลงบันทึกประวันเรียบร้อยแล้วค่ะ

น.ส.วิศัลย์ศยา เปิดเผยว่า ตนได้คบหาดูใจกับนาย ต. ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 และได้เลิกลากันไปเป็นเวลา2 เดือนแล้วแต่นาย ต..ไม่ยอมเลิกลายังคงโทรมาหาตลอด กระทั่งนายต…รู้ว่าตนมีคนคุยใหม่จึงได้มาหาที่บ้านและได้มีปากเสียงกัน จากนั้นนายต…ก็ได้ลงมือทำร้ายร่างกาย ซึ่งตอนที่คบนายต…มีนิสัยเจ้าชู้ในช่วงแรก และเป็นคนที่โมโหร้าย เคยโดยทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่มากเท่าครั้งนี้ อีกทั้งภายหลังจากที่เลิกกับตนไปได้ไม่นาน นายต.ก็ได้มีแฟนใหม่ซึ่งตนก็ไม่ได้โทรไปก่อกวนหรือแสดงท่าทีหึงหวงเลย สาเหตุที่เลิกลากันไปนั้น เพราะฝ่ายชายเป็นคนที่อารมณ์ร้อน ขี้หึง ชอบลงไม้ลงมือ อย่างไรก็ตามจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดโดยไม่มีการยอมความ ทั้งนี้ทางบิดาของฝ่ายชายได้โทรศัพท์มาขอโทษตนแล้ว

 

 

ซึ่งต่อมานักแสดงหนุ่ม โตส อัครัช ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Toas’t Aukkarat โดยระบุว่า“อยากให้ชี้แจงหรอครับ ผมชี้แจงได้นะครับ ผมพูดอะไรไปผมเสียเปรียบอยู่แล้วครับ พวกคุณไม่ได้มาอยู่ในชีวิตพวกผม 2 คน ไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง พวกคุณไม่รู้หรอกผมนิสัยยังไง เค้านิสัยยังไง จริงไม่จริง #อยากด่าอะไรด่าเลยครับ #สังคมทุกวันนี้ยังไม่รู้ความจริงก็ตัดสินกันแบบนี้แหละ” ก่อนที่จะลบข้อความดังกล่าวทิ้งไป

 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wisansaya PakasupakulToas’t Aukkarat 

Related posts:

  1. กำชับสถานทูตทั่วโลกดูแลคนไทย หลังปมอุยกูร์ส่อเค้าลาม   กระทรวงการต่างประเทศ แจง ปมส่งอุยกูร์ไปจีน ยึดหลักกติกาสากล ระบุรัฐบาลจีนรับปากตัดสินด้วยความเป็นธรรม เผย รัฐบาลตุรกีส่งกำลังอารักขาสถานทูตเพิ่ม กำชับสถานทูตทั่วโลกดูแลคนไทย ขณะที่รัฐบาลย้ำชัดเหตุการณ์ยังไม่บานปลาย...
  2. ข่าวดีพี่น้อง เนติฯ ปี 55 เปิดสอบผู้ช่วยผู้พิพากษาทุกสนาม   ในการประชุมคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม ครั้งที่ ๒๓/๒๕๕๔ เมื่อวันจันทร์ที่  ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๔ ที่ประชุมได้เห็นชอบให้ดำเนินการสรรหาบุคคลเพื่อบรรจุเป็นข้าราชการตุลาการในตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้พิพากษา...
  3. ปตท. แจ้ง แหล่งก๊าซฯ เจดีเอ ซ่อมบำรุงเสร็จ พร้อมจ่ายก๊าซฯ ตามปกติแล้ว นายชาครีย์ บูรณกานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ บริษัทผู้ผลิตแหล่งก๊าซธรรมชาติพื้นที่พัฒนาร่วมไทย-มาเลเซีย...
  4. กองสลากเคลียร์ เลขท้าย 3 ตัว 244 หรือ 294   งงกันทั้งบาง ออกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวฉายภาพ 244 แต่คนประกาศอ่าน 294 ด้านกองสลากฯ ออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็นข้อผิดพลาดการถ่ายทอดสด...
  5. กต.ได้ช่วยเหลือชาวประมงไทยกลับบ้านแล้ว 567 คน ตามที่รายการ Wake Up Thailand เทปเมื่อเช้านี้ (วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม 2558) ได้รายงานว่า “รัฐบาลไทย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top