(คลิปวีดีโอ) พาชมขั้นตอนการทำตุ๊กตายาง อุตสาหกรรมปลดเปลื้องทางเพศ

sex-dolls

sex-dolls

 

คลิปวิดีโอพาเยี่ยมชมโรงงานผลิตตุ๊กตายาง ที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงเบื้องหลังความสยอง ก่อนจะกลายมาเป็นตุ๊กตาสวยๆ

Super Deluxe นำเสนอคลิปวิดีโอสั้นๆ เบื้องหลังกรรมวิธีการผลิตตุ๊กตายางจากโรงงานว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง เรียกได้ว่าแบบสเต็ป ต่อ สเต็ป กว่าจะออกมาเป็นตุ๊กตายาง 1 ตัว พร้อมจัดส่งให้กับลูกค้า แต่ระหว่างกระบวนการทำบางขั้นตอนอาจทำให้หลายคนเปลี่ยนความคิดได้ เพราะมันออกจะแปลกๆ สยองๆ

 

Sex Dolls: Stoned Mode

 

ที่มา voiceTVSuper Deluxe

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ด่วน! เกิดระเบิดอีกลูกท่าเรือสาทร   ด่วน! เกิดเหตุระเบิดใกล้กับท่าเรือสาทร โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ปิดถนนเร่งตรวจสอบ เวลาประมาณ 13.20 น. มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณใกล้ท่าเรือสาทร...
  2. (คลิปวีดีโอ) Girls Generation ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ PARTY ถ่ายเกาะสมุย แฟนคลับชาวไทยปลื้ม ! MV PARTY ของสาว ๆ Girls Generation บินมาถ่ายทำที่เกาะสมุย ประเทศไทย...
  3. (คลิปวีดีโอ) แพท ณปภา ยอมรับ เป็นดาราในคลิปตบกัน   แพท ณปภา ยอมรับ เป็นสาวในคลิปวัยรุ่นตบกัน บอกฝ่ายตนไม่ผิด เพราะแค่ต้องการเคลียร์ แต่กลับถูกกระทำก่อน ตนอยู่เฉยไม่ได้ เพราะเป็นคนในครอบครัว...
  4. (คลิปวีดีโอ) ช็อกโลก! ยิงดับนักข่าวสาว – ตากล้องขณะออกอากาศสด   ช็อกโลก! นักข่าวสาว – ช่างภาพ ถูกอดีตเพื่อนร่วมงานยิงดับ ขณะกำลังถ่ายทำรายการสดออกอากาศ ขณะที่ทีมตำรวจตามล่า คนร้ายก็ได้ยิงตัวเองตายตาม  ...
  5. “3BB” เอาใจลูกค้าเปิดบริการ Wi-Fi ฟรี นายหฤษฎ์  พิชญางกูร  ผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด  (มหาชน)  กล่าวว่า  ขณะนี้สถานการณ์น้ำท่วมที่ประสบปัญหาในหลายพื้นที่...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top