งาน Thailand Domestic MICE Mart 2016

Thailand Domestic MICE Mart 2016

Thailand Domestic MICE Mart 2016

 

งาน Thailand Domestic MICE Mart 2016

 

ทีเส็บ เดินหน้าจัดงาน “Thailand Domestic MICE Mart 2016”ส่งเสริมและกระตุ้นเม็ดเงินหมุนเวียนให้ธุรกิจไมซ์ในประเทศ มีผู้เข้าร่วมงานเสวนาความรู้ด้านธุรกิจกว่า 300 ราย และและได้รับความสนใจจากผู้ซื้อและผู้ขายเข้าร่วมงานกว่า 800 ราย และมีการเจรจาธุรกิจเกิดขึ้นมากกว่า 1,700 นัดหมาย

นับเป็นงานเจรจาธุรกิจอุตสาหกรรมไมซ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งคาดว่าจะเกิดการเจรจาซื้อขายที่มีมูลค่ากว่า 570 ล้านบาท นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ประชุมเมืองไทย ภูมิใจช่วยชาติ

โดยนายภูริพันธ์ บุนนาค ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมตลาดในประเทศ ทีเส็บ กล่าวว่า

“ต้องบอกว่างาน Thailand Domestic MICE Mart เป็นงานที่จัดเพื่อกระตุ้นให้บริษัทห้างร้าน สมาคม ออกไปจัดประชุมในประเทศ วันนี้เรามีผู้ขายที่มาจากทั่วประเทศ 250 ราย เรามีบริษัทที่เป็นผู้ซื้อในประเทศประมาณ 300 ราย ก็จะเกิดงานจับคู่ธุรกิจ แล้วก็กระตุ้นให้เกิดการเดินทาง ตัวตลาดDomestic MICE เนี่ยของประเทศไทย เดินทางกันอยู่ ตัวเลขคร่าวๆก็ประมาณ 24 ล้านคน ทั่วประเทศ เดินทางไปจัดงาน ไปประชุม เดินทางไปเพื่อเป็นรางวัล หรือว่าจัดExhibition แล้วก็มีรายได้หมุนเวียนในประเทศประมาณ 47,000 ล้านบาท”

 

Thailand Domestic MICE Mart 2016

 

Thailand Domestic MICE Mart 2016

Thailand Domestic MICE Mart 2016

Thailand Domestic MICE Mart 2016

Thailand Domestic MICE Mart 2016

 

รายการคุยกันวันเสาร์

ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.30 – 20.00 น.

ทาง TNN.24 ชม ,ทรูวิชั่นส์ระบบปกติ ช่อง 07 / ระบบ HD ช่อง 111

 

ดูรายการย้อนหลังได้ที่นี่

 

Related posts:

  1. ทีเส็บ TCEB เปิดแผนการตลาดออนไลน์ (MICE Destination) ทีเส็บ TCEB เปิดแผนการตลาดออนไลน์ (MICE Destination) ทีเส็บ รุกตลาดดิจิตอลไมซ์ เปิดแผนตลาดออนไลน์ ปี59 ชูโมบายแอพลิเคชั่น...
  2. ทีเส็บเปิดแผนส่งเสริม “ดีไมซ์” ปี 57 ยกระดับไมซ์ในประเทศสู่ตลาดคุณภาพ ต่อยอดไมซ์ซิตี้ ผุดงานไมซ์มาร์ทครั้งแรก   ทีเส็บเปิดแผนส่งเสริม “ดีไมซ์” ปี 57 ยกระดับไมซ์ในประเทศสู่ตลาดคุณภาพ ต่อยอดไมซ์ซิตี้ ผุดงานไมซ์มาร์ทครั้งแรก กรุงเทพฯ 25...
  3. คุยกันวันเสาร์ / ธุรกิจปลูกแคคตัส Cactus Cafe Thailand   รายการ คุยกันวันเสาร์ / ธุรกิจปลูกแคคตัส Cactus Cafe Thailand คุณก๊อตและคุณจุ๊บแจง จะพาไปที่ร้าน ‘Cactus...
  4. คุยกันวันเสาร์ / รู้จักกับแคคตัส Cactus Cafe Thailand   รายการ คุยกันวันเสาร์ / รู้จักกับแคคตัส Cactus Cafe Thailand คุณก๊อตและคุณจุ๊บแจง จะพาไปที่ร้าน ‘Cactus...
  5. คุยกันวันเสาร์ / 3 วิธีปลูกแคคตัส Cactus Cafe Thailand   รายการ คุยกันวันเสาร์ / 3 วิธีปลูกแคคตัส Cactus Cafe Thailand คุณก๊อตและคุณจุ๊บแจง จะพาไปที่ร้าน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top