ชาวเน็ตเพ้อ! สาวกระเป๋ารถเมล์ สาย 8 สุดน่าฮัก อัดคลิปภูมิใจในงาน

 

ชาวเน็ตแห่แชร์ กระเป๋ารถเมล์สาย 8 พ่วงดีกรีปริญญา อัดคลิปแชร์ประสบการณ์เป็นกระเป๋ารถเมล์ บอกงานไหนทำแล้วมีความสุข-สุจริตก็น่าภูมิใจ

ล่าสุด (29 มิถุนายน 2559) โลกออนไล์ก็ได้พากันฮือฮาอีกครั้งกับกระเป๋ารถเมล์สาย 8 สุดสวย นามว่า อออัง ธนานิษฐ์ วัฒนะชัยอัมพร ซึ่งเจ้าตัวได้อัดคลิปวิดีโอแชร์ประสบการณ์การเป็นกระเป๋ารถเมล์สาย 8 ด้วยภาษาอีสานว่า…

“ตื่นตั้งแต่ 04.30 น. รถติดตั้งแต่ 6 โมงเช้า ต้องลุ้นว่าเมื่อไรจะไฟเขียว อากาศก็ร้อน ตกค่ำมาฟ้ามืด ฝนก็ตก แถมผู้โดยสารก็ไม่ขึ้นรถ กระเป๋าก็ต้องวิ่งไปปิดเบาะ เวลายืนบนรถก็ต้องทรงตัวให้ได้ ตอนเด็ก ๆ ก็ชอบเล่นเป็นกระเป๋ารถเมล์ ตอนนี้ก็มาเล่าประสบการณ์การเป็นกระเป๋ารถเมล์ เราต้องอดทน ไม่เลือกงาน งานไหนที่ทำแล้วสนุก มีความสุข สุจริตก็น่าภูมิใจ”

 

ชีวิตผู้สาวกระเป๋ารถเมล์ #สาย8

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Aung Thananis Watthanachaiumpon

Related posts:

  1. ออง ซาน ซูจี สั่งห้าม ครม. แต่งตั้งเครือญาติ-คู่สมรส เป็นผู้ช่วยส่วนตัว   ออง ซาน ซูจี สั่งห้ามคณะรัฐมนตรีแต่งตั้งเครือญาติของตัวเอง-คู่สมรส เป็นผู้ช่วยส่วนตัว ชี้มีเพียงข้าราชการที่จะทำหน้าที่ดังกล่าวได้ เมื่อวันที่ 25 เมษายน...
  2. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  3. พม่าวอนนานาชาติช่วยเหลือน้ำท่วมใหญ่   รัฐบาลเมียนมาร์ หรือ พม่า เรียกร้องให้นานาชาติช่วยเหลือภัยน้ำท่วมใหญ่ เสียชีวิตแล้วกว่าครึ่งร้อย รัฐมนตรีกระทรวงข้อมูลข่าวสารของเมียนมาร์เปิดเผยว่า รัฐบาลเมียนมาร์กำลังทำงานร่วมกับองค์กรระหว่างประเทศเช่น สำนักงานเพื่อการประสานงานด้านมนุษยธรรมแห่งสหประชาชาติ และกำลังส่งคำร้องไปยังนานาชาติ...
  4. รู้กันหรือยัง! ตกลงห้าง EmQuartier ต้องอ่านว่าอะไร   หลังจากที่เป็นประเด็นถกเถียงกันเรื่องการอ่านชื่อของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง EmQuartier ที่ทั่วไปจะอ่านว่า “เอ็มควอเทียร์” แต่มีดราม่าในโลกออนไลน์ ที่เห็นว่า คำว่า Quartier เป็นคำในภาษาฝรั่งเศสที่ตรงกับคำว่า...
  5. ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา   วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top