เตรียมดราม่า! ‘บุ๋ม ปนัดดา’ แท็กหา ‘เจนี่ เทียน’ กั๊กที่จอดรถลูกค้าฟิตเนส

 

ดราม่ามาเต็มตั้งแต่เมื่อคืน เมื่อ บุ๋ม – ปนัดดา วงษ์ผู้ดี โพสต์ข้อความนี้ ‘เรียนลูกค้าสแมชยิมทุกท่าน ทาง สแมชยิมต้องขออภัยเรื่องที่จอดรถ ในช่วงเย็นและเป็นช่วงคนมาแน่น เนื่องจาก 911 by JT มีนโยบายกันที่ให้ลูกค้าซุมบ้าเข้าจอดเท่านั้น! ส่วนลูกค้าของยิมให้ไปจอดที่อื่น ทางเราพยายามเจรจาหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังโดนเหมือนเดิม ส่วนเรื่องคนรับรถที่พูดจาไม่สุภาพ ทางเราไม่ได้เป็นคนจ้างมา เธอเป็นเพื่อนของเจนนี่และมาช่วยเท่านั้น

นี่คือการชี้แจงความจริง ไม่ต้องการมีเรื่อง เพราะแค่นี้ก็เยอะแล้ว!!! และควรแก้ไขสักที ธุรกิจเสียหายคับ! ป.ล. ใครก็ได้ช่วยบอกเค้าทีว่า การทำธุกิจดีแฟร์ๆ ควรทำแบบไหน? และทำกันขนาดนี้มันสมควรไหม?

Related posts:

  1. บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ แฟนรุ่นเด็กคุกเข่าขอแต่งงาน เรียกว่าความรักครั้งนี้แฮปปี้สุดๆ สำหรับม่ายสาวทรงเครื่อง บุ๋ม ปนัดดา ที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ”เอก เอกริน” ล่าสุดสาวบุ๋มเผยว่า ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 3 เดือน แต่เจ้าตัวเผยว่ายังเร็วเกินไป...
  2. ”จิ๋ม-ปนัดดา” ปลื้ม ฉลองแต่ง ”น้องไอซ์” ลูกชายชื่นมื่น 24 พ.ค. นี้ ผ่านความสุข ความหวานชื่นไปเรียบร้อย สำหรับพิธีฉลองมงคลของ ”น้องไอซ์” ศุภักษร จงศิริ ว่าที่ดร.หนุ่มและเจ้าของร้านอาหาร บ้านไอซ์ สาขาทองหล่อ ร้านอาหารใต้ชื่อดัง...
  3. บุ๋ม กำลังอินเลิฟเทรนเนอร์หนุ่ม แฟนเด็ก ไม่บอกก็รู้ว่าอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ สำหรับแม่ม่ายเนื้อหอม บุ๋ม ปนัดดา ตั้งแต่ยกตำแหน่งว่าที่หวานใจเบอร์ล่าสุดให้กับเทรนเนอร์หนุ่ม เอก เอกริน นิลเศรษฐี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! และยิ่งฝ่ายชายขยันทำคะแนนรักให้หวานฉ่ำจนมดยังเรียกพี่ ก็ยิ่งทำให้...
  4. บุ๋ม ควง เอก ประกาศแต่ง 18 ม ค ปีหน้า   ม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม ปนัดดา ควงแฟนหนุ่มรุ่นน้องอายุห่าง 7 ปี เอก เอกริน ประกาศแต่งงานอีกครั้งผ่านสื่อ!...
  5. รัฐฯจัดทัพ PR ใหม่ ลุยโซเซียล-เตรียมโต้หากถูกวิจารณ์   “ปนัดดา” ลุยงานพีอาร์รัฐ มอบแผนงานใหม่ เชิงรุก เตรียมพัฒนาเว็บ-เฟซบุ๊ก สร้างเครือข่ายสื่อ โต้ทันทีหากถูกวิจารณ์เชิงลบ เมื่อวันที่ 2...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top