พ่อญี่ปุ่นที่ทิ้งลูกกลางป่า บอกลูกให้อภัยตนเองแล้ว

 

พ่อของยามาโตะ ทานาโอกะ เด็กชายชาวญี่ปุ่นวัย 7 ขวบ ระบุว่าลูกของเขาให้อภัยตนเองแล้ว หลังจากทิ้งลูกชายคนนี้ไว้ในป่า เพื่อทำโทษที่ไม่เชื่อฟังคำสั่ง นานถึง 6 วัน

นายทานายูกิ ทานูกะ พ่อของยามาโตะ ทานาโอกะ เด็กชายชาวญี่ปุ่นวัย 7 ขวบ ระบุว่าลูกของเขาให้อภัยตนเองแล้ว หลังจากถูกเขาทิ้งไว้บริเวณพื้นที่ป่าของภูเขาโคมากาทาเกะ ในเกาะฮอกไกโด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อทำโทษที่ไม่เชื่อฟังคำสั่ง

จนกระทั่งพบเด็กชายคนดังกล่าวหลังตามหาทั่วป่ามานานถึง 6 วัน เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้พ่อและแม่ของยามาโตะ ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าทำเกินกว่าเหตุ โดยทั้งคู่กล่าวยอมรับความผิด พร้อมรับปากกว่าจะดูแลลูกชายให้ดีกว่าเดิม

 

ที่มา voiceTV

Related posts:

  1. สภาอังกฤษโหวตค้านไม่ส่งทหารไปซีเรีย สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า การลงมติของสภาผู้แทนราษฎรอังกฤษ เพื่อลงมติกรณีการจัดส่งทหารเข้าไปร่วมรบในสงครามซีเรีย สภาอังกฤษลงมติด้วยคะแนนเสียง 285 ต่อ 272 เสียง คัดค้านการจัดส่งทหารเข้าไปร่วมรบในสงครามซีเรีย นายกรัฐมนตรีเดวิด...
  2. พ่อแม่มือระเบิด ‘บอสตัน’ เตรียมเดินทางไปสหรัฐฯ   สำนักข่าวของทางการรัสเซียรายงานว่า พ่อแม่ของสองพี่น้อง มือวางระเบิดงานบอสตันมาราธอน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เตรียมเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อเข้าร่วมกระบวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ พร้อมทั้งมั่นใจว่า บุตรชายทั้งสองของพวกเขาถูกใส่ร้าย เพียงเพราะเป็นชาวมุสลิม...
  3. เท่ง เถิดเทิง โผล่งานวันเกิดณัฐวุฒิ ลั่นอยากเห็น ทักษิณ กลับบ้าน เวปไซต์กระปุกดอทคอม รายงานเมื่อวันนี้ (5 มิถุนายน 2556) ว่า เมื่อคืนวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top