แพทย์สรุปแล้ว นักร้องดัง “ปรินซ์” ตายจากใช้ยาระงับปวดเกินขนาด

 

รายงานจากสำนักงานสืบสวนทางการแพทย์มิดเวสต์ ในมลรัฐมินเนโซตาของสหรัฐฯชี้ว่า “ปรินซ์” โรเจอร์ส เนลสัน นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกันเสียชีวิตเนื่องจากใช้ยาเฟนทานิล ซึ่งเป็นยาระงับปวดกลุ่มโอปิออยด์ ที่มีฤทธิ์ระงับอาการปวดอย่างรุนแรงเกินขนาด

ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่พบใบสั่งยาระงับปวดในบ้านของนักร้องดังหลังเสียชีวิต พร้อมเปิดเผยว่า จากการสืบสวนพบว่า แพทย์ได้สั่งยาแก้ปวดชนิดหนึ่งให้กับนักร้องดัง ในวันที่ 20 เมษายน ก่อนวันที่เขาชีวิตเพียง 1 วันเท่านั้น แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นยาแก้ปวดชนิดใด

“ปรินซ์”เสียชีวิตในอพาร์ทเมนต์ของเขาในมลรัฐมินเนโซตา เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีคนพบเขาในสภาพหมดสติอยู่ในลิฟต์ในอพาร์ทเมนต์ ด้านครอบครัวของ”ปรินซ์”ระบุว่า ได้เตรียมจัดงานรำลึกให้แก่เหล่าแฟนๆภายในเดือนสิงหาคมนี้

 

ที่มา voiceTV

Related posts:

  1. พรินซ์ นักร้องชื่อดัง ถูกพบศพในบ้านพัก   สิ้นตำนานนักดนตรีและนักร้องสายร็อคพังก์ยุค 70-80 “พรินซ์ โรเจอร์ส เนลสัน” หลังถูกพบเสียชีวิตภายในบ้านพัก ส่วนสาเหตุยังอยู่ในระหว่างการสืบสวน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เช้าของวันที่...
  2. ร้อนจัดไฟพีคทำสถิติสูงสุดครั้งที่ 2   สภาพอากาศที่ร้อนจัดเมื่อวานนี้ (21เม.ย.) ทำให้ยอดใช้ไฟฟ้า ทำสถิติสูงสุดครั้งที่ 2 ของปีนี้  จากพีคครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา...
  3. นักร้องดัง “หวาย” ตกจยย.-กะโหลกร้าว ส่ง “ไอซียู” มืออุ้มหมา พลัดร่วง! “หวาย กามิกาเซ่” นักร้องสาววัยรุ่นชื่อดัง ร่วงตกมอเตอร์ไซค์หัวฟาดพื้นจนกะโหลกร้าว ต้องหามส่งไอซียู โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ แม่เผยจะซ้อนจยย.ไปหาเพื่อนในหมู่บ้าน แต่ไม่ได้เอามือเกาะรถเพราะอุ้มสุนัขเอาไว้เลยร่วงลงมาจังหวะที่รถวิ่งผ่าน เนินลูกระนาด...
  4. ‘เนลสัน แมนเดล่า’ อดีตผู้นำแอฟริกาใต้ถึงแก่อสัญกรรมด้วยวัย 95 ปี   ‘เนลสัน แมนเดล่า’ อดีตผู้นำแอฟริกาใต้ ฮีโร่แห่งแอฟริกันชน นักสู้ ผู้ต่อต้านการเหยียดผิว ได้ถึงแก่อสัญกรรมลงอย่างสงบ ด้วยวัย 95...
  5. นายกฯ ประชุมติดตามงานด้านการศึกษาไทย นายกรัฐมตรีประชุม ติดตามการดำเนินงานด้านการศึกษา โดยให้มุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมหลักสูตรอาชีวะศึกษา เพื่อรองรับตามความต้องการของตลาด และเตรียมความพร้อมเข้าสู่อาเซียน นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมติดตามผลการดำเนินการด้านการศึกษา ที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top