สายเกินไป? แอมมี่ The Bottom Blues ระบาย ถ้ารักษาครอบครัวไว้ได้?

สายเกินไป? แอมมี่ The Bottom Blues ระบาย ถ้ารักษาครอบครัวไว้ได้?

สายเกินไป? แอมมี่ The Bottom Blues ระบาย ถ้ารักษาครอบครัวไว้ได้?

 

แอมมี่ The Bottom Blues โพสต์ระบาย หลังป่วยนอนโรงพยาบาล 3 วันไม่มีใครเฝ้า บอกถ้าเรารักษาครอบครัวเราไว้ได้…อย่างน้อยวันนี้เค้าคงพาลูกมาเยี่ยมเรา

เป็นการอัพสเตตัสที่มีการกดไลค์กดแชร์มากมายเลยทีเดียว สำหรับข้อความที่มาจากความในใจของหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues นักร้องหนุ่มอดีตสามีของ ไอด้า ไอรดา ที่เลิกรากันไปแบบจบไม่สวยนัก โดยฝ่ายชายยอมรับว่ามีการ “นอกใจ” เกิดขึ้นจริง ทำให้ชีวิตคู่ของคู่รักอินดี้คู่นี้มีอันต้องจบลงไปเมื่อปลายปี 2557 ก่อนที่ทั้งคู่จะต่างฝ่ายต่างมีรักใหม่ แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวอย่างน้องลัลลาเบล

 

 

แต่แล้วล่าสุด (25 พฤษภาคม 2559) ก็มีความเคลื่อนไหวจากหนุ่มแอมมี่ ที่มีการโพสต์สเตตัสผ่านเฟซบุ๊ก The Bottom Blues โดยเป็นข้อความที่เขียนระบายความรู้สึกที่เขาได้ทบทวนถึงความรักครั้งเก่า ว่า ถ้าวันนั้นรักษาครอบครัวไว้ ก็คงจะมีความสุขไม่มากก็น้อย ดังนี้

 

 

ด้านบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าความรู้สึกช้าไป มันสายไปแล้วที่เพิ่งมาคิดได้เอาตอนนี้ ขณะที่อีกจำนวนมากก็ให้กำลังใจว่า อย่างน้อยก็ยังคิดได้แม้จะในวันที่สายเกินไปแล้วก็ตาม เพราะอดีตไม่สามารถแก้ไขได้ ขอให้เป็นบทเรียนในชีวิต และเริ่มต้นใหม่ ทำปัจจุบันให้ดีต่อไป

 


 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก The Bottom Blues

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ตบกันนัวเน็ตไอดอล ! พาง พัชร์สิตา ตบเดือด แอมมี่ บอกรักผัว    พาง พัชร์สิตา เน็ตไอดอลสาวโพสต์คลิปแฉ ถูก แอมมี่ บอกรักผัว  ตบ จวกนักเลงมาก สังคมออนไลน์แชร์กันว่อน แชร์กันมากมายกับคลิปเน็ตไอดอลตบกัน โดยครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ที่...
  2. #ทีมไอด้า ชาวเน็ตตั้งแท็กทีมเมียหลวง ให้กำลังใจไอด้า   ข่าวไอด้า แฉชู้รัก แซ่บไปทั้งโซเชียล ชาวเน็ตแห่ติดแท็ก #ทีมไอด้า ตั้งทีมเมียหลวง ให้กำลังใจ ไอด้า ไอรดา...
  3. ดราม่ากระหึ่มเน็ต!! ไอด้า โพสต์ภาพยกทรง แฉกิ๊กสามี ชาวเน็ตผุดแท็ก #ทีมไอด้า   ดราม่ากระหึ่มเน็ต!! เมื่อคืนนี้เลย เมื่อสาว “ไอด้า ไอรดา” ภรรยาของ “แอมมี่ the bottom blues”...
  4. ครอบครัวน้องคาร์เมน โพสต์ เตรียมขึ้นเครื่องกลับประเทศ หลังสู้คดีนานกว่า 16 เดือน   ครอบครัวน้องคาร์เมน โพสต์ด้วยความยินดี ขณะขึ้นเครื่องกลับประเทศ ลั่น จะกลับมาใหม่เพื่อเช็กบิลแม่อุ้มบุญ พร้อมขอบคุณคนไทยที่ให้การช่วยเหลือโดยตลอด หลังจากที่คู่รักเพศเดียวกัน ได้ต่อสู้คดีน้องคาร์เมน กับนางสาวปทิตตา...
  5. ม.รังสิต โกงสอบแพทย์สุดไฮเทค-เป็นติวเตอร์ขโมยข้อสอบ   มหาวิทยาลัยรังสิต ออกประกาศยกเลิกการสอบคัดเลอกเข้าศึกษาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ – ทันตแพทยศาสตร์ และเภสัชศาสตร์ หลังพบผู้เข้าสอบทุจริตการสอบโดยมีหลักฐานชัดเจน นอกจากนี้ ดร.อาทิตย์ ยังกล่าวอีกว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top