ชมพู่-ใหม่ ดาวิกา ใน 3 แซ่บ มุ้งมิ้งหวานชื่น-ไร้แววเกาเหลา

 

ชมพู่ อารยา – ใหม่ ดาวิกา ประชันหน้าสยบเกาเหลาเมืองคานส์ ชมกันชัด ๆ กับโมเม้นท์สุดมุ้งมิ้งในรายการ 3 แซ่บ บอกเลย น่ารักมาก ไร้แววเกาเหลา

ถึงจะมีดราม่าฟาดฟันกันไม่หยุดหย่อน สำหรับประเด็น ใหม่ ดาวิกา เกาเหลา ชมพู่ อารยา ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า ไม่ได้มีปัญหากัน แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีขาเผือก ใส่ประเด็นร้อนมาให้ขุดคุ้ย จับผิดกันไม่หยุดไม่หย่อน แต่หากใครได้ชมรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2559 ก็จะเห็นโมเม้นท์ของสองสาวที่ดูมุ้งมิ้งกันมาก ๆ จนขาเผือกแทบเงิบไปตามๆกัน

ไม่เชื่อก็ลองดูภาพจากรายการแล้วกัน ว่าหวานชื่นมุ้งมิ้งกระดิ่งแมวกันแค่ไหน

 

 

ภาพจาก Instagram marymayzphoto, mosdcpk

 

Related posts:

  1. “ใหม่-ดาวิกา”สุดปลื้ม ได้ปอร์เช่คันงามเป็นของขวัญปีใหม่  ”ใหม่”ดาวิกา นางเอกคนดัง โพสต์ในอินสตาร์แกรม เพิ่งได้รับของขวัญปีใหม่ เป็นรถสปอร์ตหรู ปอร์เช่ เคย์แมน สีขาว โดย”ใหม่-ดาวิกา”ถ่ายรูปรถปอร์เช่คันงามที่จอดอยู่หน้าบ้านแล้ว เขียนข้อความว่า...
  2. “ใหม่-ดาวิกา” รับบทแม่นาค ใน “พี่มาก..พระโขนง” หลังจากที่มีกระแสเข้ามามากมาย ว่าใครจะมารับบทเป็นแม่นาค ในหนังผีตลกย้อนยุคสนุกปนสยอง “พี่มาก..พระโขนง” ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ล่าสุด ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ประกาศถูกใจนางเอก “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ให้มารับบทแม่นาค...
  3. “โดม” โอด ตกเป็นจำเลย มือดีปล่อยบทแชทหวานกับ “ใหม่ ดาวิกา”   ฉุน! นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวตัดพ้อว่ากำลังตกเป็นจำเลย! หลังเจอมือดีเล่นงานหนัก นำบทสนทนาในไลน์ของเจ้าตัวกับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ที่กำลังตกเป็นข่าวมือที่สามแทรก กัสจัง จิรันธนิน มาปล่อย จนถูกตัดสินว่าเป็นหลักฐานการนอกใจในครั้งนี้  ...
  4. “ใหม่” ดาวิกา โล่งเคลียร์ “เอ” จบด้วยดียันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม “ใหม่” โล่งเคลียร์ “เอ” จบด้วยดียันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม เมื่อเวลา16.00 น.วันที่ 9 ต.ค. 56 ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี...
  5. ภาพหลุดนางเอกวิก 7 สี “ใหม่ ดาวิกา” จุ๊บ “กาณณ์ กณิณ” แพร่ว่อนเน็ต                                                                                                                ภาพ  /  กอสซิปสตาร์                 วันที่ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top