โค้ชอ๊อต เปิดใจหลังเกม-ปลื้มจิตรแถลงทั้งน้ำตา

 

โค้ชอ๊อต แถลงข่าวหลังเกม คุมทีมมา 20 ปี ไม่เคยโดนใบแดง ยัน เปลี่ยนตัวถูกต้อง และเข้าไปถามอย่างสุภาพ ด้านปลื้มจิตร กล่าวทั้งน้ำตา จะสู้ให้ถึงที่สุด

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โค้ชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ให้สัมภาษณ์หลังเกมการแข่งขันไทย แพ้ ญี่ปุ่น (อ่านข่าว แพ้แต่ได้ใจ !! วอลเลย์บอลหญิง โอลิมปิก 2016 ไทยพ่ายญี่ปุ่น 2-3 เซต) ว่า ตั้งแต่คุมทีมมา 20 ปี ยังไม่เคยโดนใบแดง แต่ตนสงสัยว่าตนกดเปลี่ยนตัวในระบบถูกต้อง แต่ไม่มีชื่อขึ้น จากนั้นตนก็เข้าไปถามอย่างสุภาพ แล้วตนก็ถูกใบแดง ซึ่งมันไม่แฟร์สำหรับทีมไทย

ขณะเดียวกัน ตนก็ได้แจ้งเรื่องระบบแก่เจ้าภาพตั้งแต่ 3 นัดที่ผ่านมาว่ามีปัญหาอย่างไรบ้าง ก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งตอนนี้ผลการแข่งขันก็จบแล้ว คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากยอมรับ

ด้านปลื้มจิตร ถิ่นขาว กัปตันของไทย แถลงข่าวทั้งน้ำตาว่า การที่เราแพ้เช่นนี้ไม่แฟร์เท่าไหร่ แต่จะสู้ให้ถึงที่สุด

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

Related posts:

  1. ประมวลภาพงานแต่ง “โค้ชอ๊อต-เฝิงคุน” ที่ปักกิ่ง หลังจากจูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันที่เมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2557 ที่เพิ่งผ่านไป ล่าสุด “โค้ชอ๊อต-เฝิงคุน” ได้ไปสวีทหวาน จัดงานแต่งอีกรอบที่เมืองจีน...
  2. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  3. พม่าวอนนานาชาติช่วยเหลือน้ำท่วมใหญ่   รัฐบาลเมียนมาร์ หรือ พม่า เรียกร้องให้นานาชาติช่วยเหลือภัยน้ำท่วมใหญ่ เสียชีวิตแล้วกว่าครึ่งร้อย รัฐมนตรีกระทรวงข้อมูลข่าวสารของเมียนมาร์เปิดเผยว่า รัฐบาลเมียนมาร์กำลังทำงานร่วมกับองค์กรระหว่างประเทศเช่น สำนักงานเพื่อการประสานงานด้านมนุษยธรรมแห่งสหประชาชาติ และกำลังส่งคำร้องไปยังนานาชาติ...
  4. รู้กันหรือยัง! ตกลงห้าง EmQuartier ต้องอ่านว่าอะไร   หลังจากที่เป็นประเด็นถกเถียงกันเรื่องการอ่านชื่อของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง EmQuartier ที่ทั่วไปจะอ่านว่า “เอ็มควอเทียร์” แต่มีดราม่าในโลกออนไลน์ ที่เห็นว่า คำว่า Quartier เป็นคำในภาษาฝรั่งเศสที่ตรงกับคำว่า...
  5. ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา   วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top