ครอบครัวน้องคาร์เมน โพสต์ เตรียมขึ้นเครื่องกลับประเทศ หลังสู้คดีนานกว่า 16 เดือน

 

ครอบครัวน้องคาร์เมน โพสต์ด้วยความยินดี ขณะขึ้นเครื่องกลับประเทศ ลั่น จะกลับมาใหม่เพื่อเช็กบิลแม่อุ้มบุญ พร้อมขอบคุณคนไทยที่ให้การช่วยเหลือโดยตลอด

หลังจากที่คู่รักเพศเดียวกัน ได้ต่อสู้คดีน้องคาร์เมน กับนางสาวปทิตตา กุศลสร้าง แม่อุ้มบุญ จนศาลตัดสินให้สิทธิในตัวเด็กอยู่ในครอบครัวชาวต่างชาติ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2559 เฟซบุ๊ก Bringcarmenhome มีการเขียนข้อความว่า วันนี้เป็นวันที่ยิ่งใหญ่มาก เราทั้งหมดได้เดินทางกลับประเทศพร้อมกันทั้งครอบครัว อย่างไรก็ตาม พวกตนจะกลับมาอีก จนกว่าวีรุทัย มณีนุชเนตร และนางสาวปทิตตา จะได้ชดใช้ในสิ่งที่ทำกับตัวเอง พร้อมขอบคุณคนไทยที่ให้การช่วยเหลือมาโดยตลอด

 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Bringcarmenhome

 

 

Related posts:

  1. พ่อ ′คาร์เมน′ มีหวังได้สิทธิ์เลี้ยงดู-เจอแม่เจ้าของไข่แล้ว   วันที่ 1 ก.ย. 58  เฟซบุ๊ก Bringcarmenhome ได้เผยแพร่ข้อความระบุว่า ‪#‎วันสำคัญอีกวันครับ‬ ‪#‎ข้อเท็จจริงตามนี้เลยครับ‬ เราได้ติดต่อกับผู้บริจาคไข่ที่แสนสวยและแสนดี...
  2. ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา   วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล...
  3. ด่วน! ศาลสั่งจำคุก สรยุทธ 13 ปี 4 เดือน ไม่รอลงอาญา เซ่นคดี บ.ไร่ส้ม เบี้ยวค่าโฆษณา   ชี้ชะตาวันนี้ ! สรยุทธ ขึ้นศาลฟังพิพากษาคดี บ.ไร่ส้ม เบี้ยวค่าโฆษณา ด้านสรยุทธเดินทางมาศาลแล้ว บอกสั้น ๆ...
  4. สรยุทธ โพสต์ IG ให้กำลังใจ 2 สาวผู้ประกาศข่าว เรื่องเล่าเช้านี้   ข่าวสรยุทธ ลาออก ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ IG ให้กำลังใจ 2 สาวผู้ประกาศเรื่องเล่าเช้านี้ ชมทำหน้าที่ได้ดีมาก ขณะที่แฟนข่าวแห่เม้นท์...
  5. ไทยตั้งฐานกลางทะเลสกัดสหรัฐฯ ย้ำ รับ “โรฮีนจา” อยู่ได้ไม่เกิน 6 เดือน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่าแหล่งข่าวจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี เปิดเผยถึงกรณีการตั้งศูนย์อำนวยการลาดตระเวนและช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมผู้โยกย้ายถิ่นฐานแบบไม่ปกติในมหาสมุทรอินเดีย ว่าเนื่องจากก่อนหน้านี้ ทางสหรัฐอเมริกาได้มีการขอตั้งฐานปฏิบัติการในพื้นที่ภาคใต้ เพื่อใช้ในการบินสำรวจและช่วยเหลือชาวโรฮิงยาที่ลอยเรือในทะเล แต่หน่วยงานความมั่นคงมองว่าไทยอยู่ร่วมกับหลายประเทศในโลก...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top