หมอนพรัตน์ โต้ยันไม่เคยบังคับหญิงแย้ แค่ขอให้เลิกปาร์ตี้-โพสต์หวิว

 

หมอนพรัตน์ เปิดใจ หลังเลิก หญิงแย้ เผยพยายามปรับความเข้าใจ แต่ติดต่ออีกฝ่ายไม่ได้ ยันไม่เคยบีบบังคับ แค่ขอให้ลดการสังสรรค์ อย่ากลับบ้านดึก อย่าโพสต์ภาพที่ดูโป๊

กำลังเป็นประเด็นความรักที่หลายคนกำลังจับตามอง สำหรับคู่ของ หญิงแย้ นนทพร และ นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห หลังฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับฝ่ายชายจริง ทั้งที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 3 เดือน

อ่านข่าว ‘หญิงแย้’ รับเลิก ‘หมอนพรัตน์’ โดนควบคุมชีวิต-ยันคืนสินสอดหมด

 

 

ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2559) หมอนพรัตน์ ได้โพสต์ข้อความเปิดใจว่า เมื่อได้อ่านข่าวพบว่าแหล่งข่าวน่าจะมีความคลาดเคลื่อนพอสมควร โดยเฉพาะประเด็นที่มีการบีบบังคับ ความจริงแล้วชีวิตทั้งก่อนและหลังแต่งงาน สำหรับตนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังปฏิบัติต่อแย้ดีเหมือนเดิม ไม่ได้มีการบีบบังคับ มีเพียงขอให้อย่ากลับบ้านดึก ลดการสังสรรค์ อย่าโพสต์รูปที่ดูโป๊เกิน ซึ่งทั้งนี้ก็เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีและสุขภาพของตัวแย้เอง แย้ไม่ต้องรับผิดชอบงานอะไรในบ้านเลย ตนภูมิใจที่เค้าทำงานนอกบ้าน และถึงแม้แย้จะไม่ค่อยได้ปฏิบัติตามที่ขอเท่าไร แต่ก็ไม่มีใครว่าอะไรเลย เชื่อข่าวนี้ไม่ได้มาจากแย้โดยตรงเพราะแย้ย่อมทราบดีว่าความจริงคืออะไร

 

 

ตั้งแต่หลังเกิดเหตุตนรู้สึกเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พยายามติดต่อแย้และครอบครัวเพื่อมาปรับความเข้าใจกัน เพราะตนเชื่อว่าคนที่ครองรักกันต้องมีความรัก ความห่วงใย ความใส่ใจ อดทนหนักแน่น และให้อภัยกัน ถึงแม้จะทำผิดอะไร หรือมีช่องว่างมากแค่ไหนก็ตาม ก็ควรพยายามมาลองปรับทัศนคติและปรับตัวเข้าหากันก่อนที่จะสรุปว่าไปกันไม่ได้ แต่ที่ผมทำได้คือ แค่ได้คุยโทรศัพท์สั้น ๆ และไลน์บ้างเล็กน้อย และติดต่อไม่ได้อีกเลย จึงไม่มีโอกาสได้พูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้น

 

 

จุดนี้ตนรู้สึกเป็นห่วงแย้ เรื่องที่ให้สัมภาษณ์ เพราะในส่วนตัวยังรู้สึกดีและมีความผูกพันที่คบกันมาอย่างมีความสุขหลายปี เป็นห่วงในเรื่องที่การให้สัมภาษณ์ที่มันทำให้ภาพลักษณ์ของตัวแย้เองเสียหาย อยากให้เขาใจเย็น ๆ และตั้งสติ ทุกปัญหามีทางแก้ และขอร้องทุกท่านอย่าได้ว่าแย้เลย ความคิดเห็นคนเราแตกต่างกันได้ สำหรับเรื่องแถลงข่าวเราควรทำก็ต่อเมื่อได้พูดคุยกันแล้วอย่างว่าปัญหาเกิดจากอะไรและมันไม่สามารถไปกันได้แล้วจริง ๆ แล้วค่อยไปแถลงข่าวให้ทุกท่านทราบพร้อมกันน่าจะดีกว่า ไม่อยากให้มันเป็นภาพสาดโคลนกันไปมา

 

 

ภาพจาก Instagram dr_nopparat, yae_uunws, danneramit

Related posts:

  1. ‘หญิงแย้’ รับเลิก ‘หมอนพรัตน์’ โดนควบคุมชีวิต-ยันคืนสินสอดหมด   เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบประเพณีไทยไปเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2559 สำหรับหญิงแย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข กับ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top