เปิดคลิปอีกมุมเหตุการณ์ 6 โจ๋รุมตื้บคนพิการดับ

 

เปิดคลิปอีกมุมเหตุการณ์ 6 โจ๋รุมตื้บคนพิการดับ พร้อมเทียบกับคำให้การว่าตรงกันหรือไม่ โดยก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาบอกว่า ป้องกันตัวเท่านั้น

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2559 เฟซบุ๊ก Jah Khuntiviriyayotin ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์วัยรุ่น 6 คนรุมทำร้ายคนพิการจนเสียชีวิต โดยเป็นมุมกล้องอีกมุมหนึ่ง ขณะเดียวกัน ก็ขอให้ดูคลิปเทียบกับคำให้การด้วยว่าตรงกันหรือไม่

สำหรับคำให้การก่อนหน้านี้ ของนายพีรพล ยศพงษ์อนันต์ หนึ่งในผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุ ได้ออกมาบอกว่า ทำไปเพราะป้องกันตัว

 

 

https://www.facebook.com/chickahz/videos/1064795296900324/

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) รวมคลิปชาวเน็ตอย่างฮา สามัคคีตัดต่อคลิปมาเฟียสยามถูกตบ   ชาวเน็ตสามัคคจับคลิป สาวตบหัวมาเฟียสยาม มาตัดต่อล้อเลียนจนลามไปทั่วโซเชียล มีทุกแนวทุกสไตล์ กลายมาเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงและเรียกเสียงสะใจให้ชาวเน็ตมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว “ท้าววีรพันธ์ อินทวงศ์” นักเลงต่างด้าวที่ก่อเหตุทำร้ายผู้หญิงและเด็กต่อเนื่องหลายคดี...
  2. น้องอิงค์ เด็กไทยเงาเสียง เติ้งลี่จวิน ขึ้นเวที The Voice of China   น้องอิงค์ วนัฏษณา วิเศษกุล โชว์เสียงร้องเพลงของ เติ้ง ลี่ จวิน นักร้องระดับตำนานเจ้าของเพลง เถี่ยนมีมี่...
  3. ‘เฟซบุ๊ก’ ทยอยปรับหน้าตา News Feed ใหม่ คล้ายกับบนโทรศัพท์ หลังปล่อยให้รอจนลืมมาครบ 1 ปี ในที่สุด Facebook ก็ออกมาประกาศถึงการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลของหน้าจอ News Feed บนหน้าเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์อย่างเป็นทางการ โดยจะมีรูปแบบการแสดงผลที่เหมือนกันกับการใช้งานผ่านโทรศัพท์ทุกประการ...
  4. (คลิปวีดีโอ) ตบกันนัวเน็ตไอดอล ! พาง พัชร์สิตา ตบเดือด แอมมี่ บอกรักผัว    พาง พัชร์สิตา เน็ตไอดอลสาวโพสต์คลิปแฉ ถูก แอมมี่ บอกรักผัว  ตบ จวกนักเลงมาก สังคมออนไลน์แชร์กันว่อน แชร์กันมากมายกับคลิปเน็ตไอดอลตบกัน โดยครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ที่...
  5. แชร์สนั่น! สาวแก้ผ้าเดินโชว์สุขุมวิท ซ.4 ร้องตำรวจจัดการ   วานนี้ (26 ต.ค.) โลกออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เปลือยกายไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว เดินอวดเรือนร่างตามท้องถนนท่ามกลางสายตาประชาชน  โดยหญิงสาวคนดังกล่าว ย้อมผมสีบลอนด์ ไม่ใส่เสื้อผ้าแต่สวมรองเท้ากำลังนั่งซ้อนวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top