แท็กซี่อ่อนใจ!! แชร์ภาพวัยรุ่นนัวเนียในรถ-เตือนสติ

 

โชเฟอร์แท็กซี่ แชะชอตเด็ดแฉ ! เจอวัยรุ่นนัวเนีย กอดจูบดูดปากกลางรถ ทั้ง ๆ กลางวันแสก ๆ เตือนสิ่งนี้ไม่ควรทำ ด้านชาวเน็ตถล่มยับ

แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายทีเดียว สำหรับภาพที่ คุณประเสริฐ บุญประเสริฐ ได้แชร์ผ่านเพจ YouLike (คลิปเด็ด) เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งภาพดังกล่าวนั้นเผยให้เห็นชายหญิงคู่หนึ่ง นั่งจูบปากกันบนรถแท็กซี่ โดยผู้หญิงโน้มคอมาจูบแบบไม่อายโชเฟอร์เลยทีเดียว งานนี้คุณประเสริฐ โชเฟอร์ผู้ได้เห็นชอตเด็ดดังกล่าว ก็ขอแชะภาพแฉ พร้อมกับเตือนว่า “นี่คือสิ่งไม่ควรทำ”

โดยคุณประเสริฐ ระบุว่า ไม่รู้จะพูดอย่างไร นี่บนรถแท็กซี่ เชื่อว่าคงมีคนมาติภาพนี้กันอย่างมากมาย ตนไม่โกรธ แต่อยากให้รู้ว่าสิ่งนี้ไม่ควรทำ.. แน่นอนชาวเน็ตต่างเข้ามาตำหนิการกระทำของวัยรุ่นคู่รักดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เพราะกลางวันแสก ๆ และมีคนแปลกหน้าอยู่ด้วย ทำไมถึงได้กล้าขนาดนี้

 

Related posts:

  1. ‘พิชัย’ เตือนสติ หากรัฐบาลอยู่ต่ออีก2ปี ศก.จะเสียหายหนัก อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เตือนสติ  หากอยู่ต่ออีกสองปีเศรษฐกิจจะเสียหายหนัก นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวว่า ตามที่มีการเสนอให้ รัฐบาลพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่ต่ออีกสองปีโดยไม่มีการเลือกตั้งนั้น...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top