แชร์กระหน่ำ!! พนักงานร้านสุกี้ดัง เต้นหนักมาก

 

แชร์กระหน่ำ!! พนักงานร้านสุกี้ดัง เต้นหนักมาก

 

คลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กคุณ ซึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาว 42 วินาที โดยเป็นคลิปพนักงานร้านสุกี้ชื่อดัง เต้นกลางร้านอย่างสนุกสนาน

โดยในคลิปเผยให้เห็นภาพพนักงานชายเต้นประกอบเพลงของร้าน โดยมีลีลาไม่ธรรมดา และยังเต้นไปด้วยรอยยิ้ม ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวานนี้ (25 เม.ย.) แต่ล่าสุดมีผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 1,500,000 ครั้ง

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกว่า 7,000 ความเห็น โดยต่างพากันชื่นชมในความตั้งใจทำงาน และพากันสอบถามว่าพนักงานหนุ่มคนดังกล่าวทำงานอยู่ที่สาขาใด

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก เฟซบุ๊กRosarin Thongphear

Related posts:

  1. โพลล์ชี้สงครามชิงเวลาดี ออกสื่อทีวี ปชป.มากสุด 271 ครั้ง พท.264 เอแบคโพลล์เผยผลสำรวจ สงครามแย่งชิงเวลาดี สื่อโทรทัศน์ พบปชป.ครองแชมป์ออกทีวีมากสุด 271 ครั้ง อันดับสองพท. 264 ครั้ง อันดับสามภท....
  2. 6 วิธี ฟาดฟันกับความชรา หลายคนชอบพูดว่าเรื่องของอายยุเป็นเพียงตัวเลข เฮ้อ!เห็นวันเดือนปีเกิดในบัตรประชาชนก็อดแอบรู้สึกแย่ไม่ได้ แต่จริงๆแล้วเราสามารถควบคุมเรื่องอื่นๆได้อีกสารพัด เรื่องอายุตามวันเวลานั้นแต่ก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินไปหมด คนที่ไม่ออกกำลังกาย หรือกินอาหารผิดพลาด อาดมีสภาพร่างกายแก่กว่าคนที่กินดีและออกกำลังกายสม่ำเสมอและเป็นไปไดที่จะไลฟสไตล์ที่ดี เพื่อชะลอนาฬิกาและปกป้องความชราภายในตนเอง   1...
  3. ตายแล้ว 25 ศพ ประเดิม 7 วันอันตรายสงกรานต์ ศปถ.เผย 9 เม.ย. 2558 จากช่วง 7 วันอันตรายสงกรานต์ วันแรกเกิดอุบัติเหตุทั้งสิ้น 324 ครั้ง...
  4. 4 คูณ 100 เมตร ชาย-หญิง ผงาดคว้าทองซีเกมส์ ทีมกรีฑาไทยวันนี้(16 ธ.ค.)กวาดมาได้อีก 5 เหรียญทอง จากทั้งประเภทลู่ และลาน โดยเฉพาะการวิ่ง 4 คูณ 100...
  5. ชวนดู “จันทรุปราคาเต็มดวง” คืนวันรัฐธรรมนูญ 10 ธ.ค.นี้ คืนนี้จะเกิดปรากฏการณ์ธรรมชาติ “จันทรุปราคาเต็มดวง” ครั้งแรกในรอบ 19 ปี หากพลาดต้องรออีก 65 ปี   นายวรวิทย์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top