‘เอมมี่ แม็กซิม’ จัดให้คลายสงสัย นมแท้ vs นมเทียม ดูได้จากไฟมือถือ

 

จากกระแสฮือฮาในโซเชียลเน็ตเวิร์คหลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wichooda Cheuychom โพสต์คลิปวิดีโอแนะวิธีการดูว่าหน้าอกสาวคนใดเป็นของแท้หรือเทียม ด้วยการใช้แฟลชโทรศัพท์มาจ่อที่หน้าอก

โดยผู้ที่ศัลยกรรมหน้าอกจะปรากฏแสงสีชมพูบริเวณซิลิโคน ส่วนพวกของแท้แม่ให้มาก็จะมองไม่เห็นอะไรเพราะทึบแสง

ล่าสุดสาวทรงโต เอมมี่ แม็กซิม – อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ก็ได้พิสูจน์ความจริงตามคลิปวิดีโอดังกล่าว ก่อนจะเผยให้แฟนๆ ได้ชมผ่านอินสตาแกรม ‘mmyamalawan’

เห็นแล้วบอกเลยว่าหน้าอกขนาด 700 ซีซีของเธอ เวลามองผ่านแสงแฟลชอย่างนี้แล้วน่ากลัวจริงๆ

 

 

 

ไม่เชื่อลองชม…https://www.instagram.com/p/BEnI8vGDEeA/

ขอบคุณคลิปวิดีโอจากอินสตาแกรม  ‘mmyamalawan’ 

 

Related posts:

  1. นางแบบสาวเซ็กซี่ “เอมมี่ แม็กซิม” คุยหมอเตรียมอัพเต้าไซส์ 70   อึ้ง!!! นางแบบสาวทรงโต เอมมี่ แม็กซิม คงไม่พอใจกับเต้าเดิม เพราะอันเดิมยังล้นทะลักได้ไม่สะใจ! ล่าสุดสาวทรงโต เอมมี่ อมลวรรณ...
  2. เอมมี่ แม็กซิม โฮ!!! ฟ้อง แท็ค ภรัณยู หมิ่นประมาท   ความคืบหน้าล่าสุดกรณีของ “เอมมี่ แม็กซิม” พร้อม “นางบุญยัง แสวงศรี” มารดา ได้เดินทางเข้าพบ “พ.ต.อ.ภาคภูม...
  3. “เอมมี่ แม็กซิม“ เผยจ่ออัพเต้าเอาใจ “ฮาเวิร์ด หวัง“ สาว “เอมมี่ อมลวรรณ” เผยจ่ออัพเต้า เอาใจ ฮาเวิร์ด หวัง เล็งบินไปหาไต้หวันเดือน พ.ค. ปลื้มฝ่ายชายเตรียมบิกินี่เป็นของขวัญวันเกิด เผยรับบทนางเอกเรื่องแค้นนางไพร ซัมเมอร์ยังไม่พร้อมแชะหวิว ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่สำหรับ ”เอมมี่ อมลวรรณ” ล่าสุด...
  4. ชมชัด ๆ การ์ดงานแต่ง เอมมี่ มรกต-ไฮโซเจมส์ สวยหวาน ส่องภาพ การ์ดงานแต่ง เอมมี่ มรกต ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ กันแบบชัด ๆ กับการ์ดวิวาห์แบบป๊อปอัพ สวยหวาน ดูโรแมนติกสุด ๆใกล้ได้ฤกษ์จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว...
  5. ชาวเน็ตกังขา! เอมมี่ มรกต โชว์บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 ติดกัน 25 ใบ หามาได้ไง !?            เอมมี่ มรกต เจอดราม่า โพสต์โชว์บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 รวม 25 ใบติดกัน เจอดราม่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top