ตำรวจเรียกแล้ว! ปุ้ย อรัญญา เหตุประกาศหาสามีผ่านบิลบอร์ด

 

ปุ้ย อรัญญา เจอหมายเรียก เหตุประกาศหาสามีผ่านบิลบอร์ด ด้านตำรวจ สน.โคกคราม ย้ำเรียก 2 ครั้งไม่มาเจอหมายจับแน่

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ของนักแสดงสาว ปุ้ย อรัญญา ประทุมทอง วัย 45 ปี ในภาพเซ็กซี่ชวนสยิว ตรงบริเวณปากซอยประเสริฐมนูกิจ 5 ถนนเกษตร-นวมินทร์ เขตลาดพร้าว พร้อมข้อความล่อแหลม จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างล้นหลาม ก่อนที่ป้ายดังกล่าวจะถูกปลดลงมาตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ [อ่านข่าว : ดูให้ชัด ! ปุ้ย อรัญญา ประกาศหาสามีผ่านบิลบอร์ด ตอนนี้ผอมลงเยอะเว่อร์]

 

 

ล่าสุด วันที่ 30 มีนาคม 2559 พ.ต.อ. กิตติเชษฐ์ ศักยภาพวิชานนท์ ผู้กำกับการตำรวจนครบาลโคกคราม เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวนายปริญญา จันธร ผู้ว่าจ้างให้ติดป้ายโฆษณา พร้อมกับทางบริษัท มัลติพลายส์ ซึ่งเป็นฝ่ายติดตั้งได้ส่งตัวแทน เข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามก ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท ไปแล้วในช่วงเช้าที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ยังได้มีการติดต่อประสานทางกับ น.ส.อรัญญา เพื่อให้เข้ามาให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการออกหมายเรียกเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.โคกคราม ทั้งนี้ ถ้าหากออกหมายเรียกครบ 2 ครั้งแล้ว น.ส.อรัญญา ยังไม่มาเข้าพบ ก็จะออกหมายจับต่อไป

 

 

ที่มา ภาพจาก Instagram pui_arunyaเฟซบุ๊ก Nut Nattapat‎ 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

Related posts:

  1. “อรัญญา นามวงศ์” เข้า ICU พบเส้นเลือดในสมองซึม (ไอเอ็นเอ็น  08/09/2011)   ดารานักแสดงรุ่นใหญ่  เปี๊ยก-อรัญญา  นามวงศ์  ภรรยาสุดที่รักของ ต้อย-เศรษฐา  ศิระฉายา ถูกหามตัวส่ง ICU ...
  2. “ต้อย-เศรษฐา” แถลงอาการป่วย “อรัญญา นามวงศ์”  (ไอเอ็นเอ็น  09/09/2011)   ข่าวความคืบหน้าของ เปี๊ยก-อรัญญา นามวงศ์ ที่ถูกหามส่ง ICU ร.พ.จุฬา เมื่อคืนวานนี้ (9...
  3. 6 โจ๋ซิ่งจยย.ปล้นคนรอป้ายรถเมล์นวมินทร์ แต่พลาดถูกรุม โจ๋ควงปืนปล้นทรัพย์ 2 เหตุซ้อน ในพื้นที่ สน.โคกคราม 1 ใน 6คนร้ายถูกรุมประชาทัณฑ์เจ็บสาหัส ขณะอีก 5...
  4. ลูกชาย ‘เสก โลโซ’ ถามพ่อ ‘ทำไปทำไม’ เมื่อคืนวันที่ 7เม.ย. น้องสาวของ “กานต์ วิภากร” ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. โคกคราม ว่าถูก “เสก...
  5. ตร.รวบหนุ่มกู้ภัยอุ้มสาวพีอาร์ สารภาพหมายข่มขืน ตำรวจบางพลี ตามรวบหนุ่มกู้ภัยอุ้มสาวพีอาร์  สารภาพหวังข่มขืนกระทำชำเรา แต่เหยื่อสาวได้สติก่อนจึงวิ่งหนีเตลิดลงไปในคลอง กระทั่งเสียชีวิตในที่สุด พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ กล่าวว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top