instagram ตามมาติดๆ เตรียมเลิกแสดงหน้าฟีดตามลำดับเวลา

 

ทีมงานอินสตาแกรม ระบุเมื่อันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมาว่า อินสตาแกรม แอพลิเคชั่นสื่อสังคมออนไลน์ยอดนิยม เตรียมจะเลิกใช้ระบบการแสดงหน้าฟีดตามลำดับเวลา และหันมาแสดงผลตามความพึงพอใจของผู้ใช้แทน

อินสตาแกรม ระบุผ่านเว็บไซต์ถึงเหตุผลที่ต้องเปลี่ยนวิธีการแสดงผลว่า “ผู้ใช้มักจะพลาดฟีดของตัวเองเฉลี่ยถึง 70 เปอร์เซ็นต์”

แถลงการณ์ของอินสตาแกรมระบุว่า ขณะที่อินสตาแกรมกำลังเติบโตขึ้น มันเป็นการยากที่จะติดตามรูกและวิดีโอ ที่มีการแชร์ออกมาได้ทั้งหมด และนั่นมักทำให้ผู้ใช้พลาดโพสต์ที่สนใจไปได้

ดังนั้น “ในอนาคต การเรียงลำดับภาพและวิดีโอจะขึ้นอยู่กับความสนใจของผู้ใช้ ความเกี่ยวข้องระหว่างผู้ใช้และธุรกิจที่โพสต์บนไทม์ไลน์” แถลงการณ์ระบุ และว่า “ทุกโพสต์จะยังคงอยู่ เพียงแต่วิธีการเรียงลำดับจะเปลี่ยนไป”

ทั้งนี้อินสตาแกรมระบุว่า การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีขึ้นในช่วง1-2 เดือนข้างหน้า และจะมีการปรับปรุงขึ้นอยู่กับเสียงตอบรับจากผู้ใช้

 

ที่มา มติชน

Related posts:

  1. Facebook ซื้อ Instagram ด้วยมูลค่า 3 หมื่นล้านบาท เรียกว่าข่าวนี้ออกมาแบบชนิดที่ว่าผู้ชมหรือแฟนคลับไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อ Facebook เจ้าพ่อโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กเบอร์หนึ่งของโลก ประกาศเข้าซื้อบริษัท Instagram เจ้าของแอพแชร์ภาพถ่ายชื่อดัง ด้วยมูลค่าถึง 1 พันล้านดอลลาร์หรือ...
  2. Citigroup ประเมิน Instagram มีมูลค่ามากกว่า 35 พันล้านเหรียญ แทบไม่น่าเชื่อว่าจะแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพของผู้ใช้ในโลกโซเชียลจะได้รับการประเมินมูลค่าได้สูงกว่าสามหมื่นล้านเหรียญสหรัฐในวันนี้ เนื่องด้วยเวลานี้ Citygroup ได้มีการประเมินมูลค่าของ Instagram ในเช้าที่ผ่านมาว่าขยับจากเดิมคือ 19 พันล้านเหรียญหรือ 19,000 ล้านเหรียญ...
  3. ใหม่ กล้อง Socialmatic กล้องสำหรับสาวก Instagram เตรียมวางจำหน่ายต้นปีหน้า หลังจากที่ Polaroid ได้เผยโฉม Socialmatic กล้องถ่ายรูปสำหรับสาวก Instagram ที่ผสมผสานการทำงานระหว่าง กล้องโพลารอยด์ และมือถือแอนดรอยด์ ในงาน CES 2014...
  4. เฟซบุคซื้ออินสตาแกรมในราคา 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (BBC 09/04/12) เฟซบุคประกาศซื้ออินสตาแกรม แอพพลิเคชั่นแชร์รูปสำหรับสมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ อินสตาแกรมเปิดตัวในเดือนตุลาคมปี 2010 ที่ผ่านมา เริ่มต้นด้วยการใช้งานกับไอโฟนก่อนที่จะถูกนำมาใช้งานในสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้บริหารเฟซบุค มาร์ค...
  5. ดูภาพ Instagram รอบด้าน ด้วยเครื่องมือใหม่ทางเว็บไซต์ Picdeck จากที่คุณคุ้นเคยการชมภาพ Instagram ผ่านทางแอพ Instagram บนมือถือสมาร์ทโฟน ที่ล่าสุดครอบคลุมทั้ง IOS , Android  ,...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top