(คลิปวีดีโอ) เบนซ์ชนฟอร์ด ย่างสด 2 ป.โท-ชาวเน็ตจี้ตามคดี หวั่นเป็นคนรวยแล้วเรื่องเงียบ

 

ข่าวเบนซ์ชนฟอร์ด ย่างสด 2 นักศึกษาปริญญาโท ล่าสุดมีภาพวงจรปิดชัด เห็นจังหวะสยอง เมื่อเบนซ์ขับเลนซ้ายไหล่ทางด้วยความเร็วสูง จนชนรถฟอร์ดอย่างจัง ด้านชาวเน็ตเร่งตามคดี หลัง นายเจนภพ วีรพร ช็อกไม่สามารถให้การได้ หวั่นเป็นเคสคนรวยแล้วเรื่องเงียบ

จากข่าวอุบัติเหตุสยอง เมื่อรถเบนซ์ชนท้ายฟอร์ด ที่ช่องทางด่วน ถนนพหลโยธินขาออก ใกล้ทางต่างระดับบางปะอิน เป็นเหตุให้ไฟลุกท่วมและย่างสด 2 นักศึกษาปริญญาโท เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน ดับคาที่ ส่วนรถเบนซ์นั้นพลิกท้องหงาย ซึ่งคนขับคือ นายเจนภพ วีรพร วัย 37 ปี กรรมการผู้จัดการหนุ่มบริษัทนำเข้ารถหรู ได้รับบาดเจ็บและนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย โดยหลังจากเกิดเหตุ ข่าวระบุว่า นายเจนภพยังอยู่ในสภาวะช็อก ไม่สามารถให้การใด ๆ ได้

อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2559 คุณ ตูน นะเนี่ย ได้โพสต์คลิปวินาทีเกิดเหตุ เห็นได้ชัดว่า รถฟอร์ดขับมาตามเลนปกติ ในเลนช่อง 2 แต่จู่ ๆ รถเบนซ์ก็ขับมาด้วยความเร็วที่สูงมากในเลนริมซ้าย ก่อนที่จะเสยรถฟอร์ดเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้รถพลิก ส่วนประกอบของรถแตกกระจุยและมีควันพวยพุ่งออกมา

งานนี้ชาวเน็ตต่างพากันตำหนิการขับรถอันแสนประมาทของนายเจนภพ ว่าการขับรถแซงเลนซ้ายเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และยิ่งหากขับมาด้วยความเร็วสูงเช่นนี้ ไม่ควรที่จะขับเลนดังกล่าวเลย และเพราะความประมาทของตัวเองแท้ ๆ ที่ทำให้ผู้อื่นต้องเสียชีวิต นอกจากนี้ทางเพจ CSI LA ยังจับประเด็นเรื่องข่าว เนื่องจากหลังจากที่ข่าวออกมาระบุว่า นายเจนภพ ไม่สามารถให้การได้ ก็ไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับข่าวนี้มาอีก รวมถึงตั้งข้อสังเกตว่า นายเจนภพเป็นคนมีฐานะ เกรงว่าเรื่องดังกล่าวอาจจะเงียบ พร้อมกับถามไปยังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องว่า “เรื่องนี้จะเงียบเหมือนคดีลูกคนรวยที่ผ่าน ๆ มาไหม”

 

 

Benz ซิ่งชน Ford ติดแก๊สไฟไหม้ดับ 2 ศพ

 

ที่มา http://hilight.kapook.com/view/134174

Related posts:

  1. “อุ๋ย นนทรีย์” เล็งสร้างหนัง จาก “ไส้เดือนตาบอดฯ” หนังสือซีไรต์ปีนี้   อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ผู้กำกับคนดัง โพสต์เฟซบุ๊ก ยินดีกับ วีรพร นิติประภา ผู้เขียนหนังสือ...
  2. (คลิปวีดีโอ) ฟังชัดๆวิสัยทัศน์นายกฯเรื่องข้าว   เว็บไซต์ youtube.com  USER prachatai ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แถลงหลังประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารจ­ัดการข้าว ครั้งที่ 1/2557 ทั้งนี้ในระยะยาว...
  3. (คลิปวีดีโอ) ผู้โดยสารรุมด่า สาวทอมจูบนัวเนียสาวบน BTS   เว็บไซต์ sanook รายงานว่า โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังกล่าวถึงคลิปวิดีโอการโต้เถียงกันของผู้โดยสารบนรถไฟฟ้าบีทีเอส เนื่องจากไม่พอใจเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่ค่อยเหมาะสมในที่สาธารณะของหญิงสาวลักษณะคล้ายทอมบอย ที่ยืนกอดจูบกับแฟนสาวกลางขบวนรถไฟฟ้า ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2...
  4. (คลิปวีดีโอ) ด่วน! เกิดระเบิดอีกลูกท่าเรือสาทร   ด่วน! เกิดเหตุระเบิดใกล้กับท่าเรือสาทร โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ปิดถนนเร่งตรวจสอบ เวลาประมาณ 13.20 น. มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณใกล้ท่าเรือสาทร...
  5. (คลิปวีดีโอ) รวมคลิปชาวเน็ตอย่างฮา สามัคคีตัดต่อคลิปมาเฟียสยามถูกตบ   ชาวเน็ตสามัคคจับคลิป สาวตบหัวมาเฟียสยาม มาตัดต่อล้อเลียนจนลามไปทั่วโซเชียล มีทุกแนวทุกสไตล์ กลายมาเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงและเรียกเสียงสะใจให้ชาวเน็ตมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว “ท้าววีรพันธ์ อินทวงศ์” นักเลงต่างด้าวที่ก่อเหตุทำร้ายผู้หญิงและเด็กต่อเนื่องหลายคดี...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top