อัพเดตอาการไข้เลือดออก-น้องไบรท์ ล่าสุดไม่มีไข้-ความดันปกติ

 

น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ ป่วยไข้เลือดออก ล่าสุด ไม่มีไข้แล้ว ความดันปกติ มีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ-ค่าการทำงานของตับอักเสบ ยังต้องเฝ้าระวังอาการ

ความคืบหน้าอาการป่วยไข้เลือดออกของ น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดังแห่ง รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ล่าสุด (15 มีนาคม 2559) คณะแพทย์ที่ดูแลรักษา จากโรงพยาบาลวิชัยยุทธ ได้แถลงสรุปอาการและการรักษา น้องไบรท์ ดังนี้

คุณพิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ได้มาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2559 ด้วยเรื่อง การติดเชื้อไข้เลือดออก โดยตอนนี้ไม่มีไข้แล้ว ไม่มีภาวะเลือดออก ความดันโลหิตอยู่ในเกณฑ์ปกติ ผลเลือดมีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ มีค่าการทำงานของตับอักเสบ เฝ้าระวังภาวะเลือดออก และตรวจติดตามอาการและผลเลือดอย่างใกล้ชิด

 

ข้อมูลและภาพจาก Instagram bright_ch3

Related posts:

  1. สรยุทธ โพสต์ IG ให้กำลังใจ 2 สาวผู้ประกาศข่าว เรื่องเล่าเช้านี้   ข่าวสรยุทธ ลาออก ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ IG ให้กำลังใจ 2 สาวผู้ประกาศเรื่องเล่าเช้านี้ ชมทำหน้าที่ได้ดีมาก ขณะที่แฟนข่าวแห่เม้นท์...
  2. ถอดยศทหาร และเรียกคืนเครื่องราชย์ 6 นายทหาร วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๗ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ถอดยศทหาร และเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์...
  3. SCB Park ระบบดับเพลิงแก๊สไพโรเจนทำงาน-ขาดอากาศหายใจ เสียชีวิต 8 ศพ   SCB ชี้แจงข่าว SCB Park ไม่ใช่ไฟไหม้ แต่เกิดเหตุระบบดับเพลิงแก๊สไพโรเจนทำงานอัตโนมัติ หลังคนงานเข้าปรับปรุงระบบอัคคีภัย แต่ไปกระตุ้นสารดับเพลิงเป็นเหตุให้ขาดอากาศหายใจ ตาย...
  4. กกต. ย้ำผู้ลงสมัคร ส.ว. ตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัคร 4-8 มี.ค. นี้ คณะกรรมการการเลือกตั้งย้ำผู้ลงสมัคร ส.ว. ตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัครในวันที่ 4-8 มีนาคม นี้ นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง กล่าวถึงการเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภาเป็นการทั่วไป...
  5. ทนายแจ้ง “น้องแหวน”พยานปากสำคัญคดี 6 ศพวัดปทุม ถูกทหารคุมตัว นำแถลงข่าว วันที่ 17 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความกลุ่ม นปช. ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ล่าสุดกรณีที่...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top