“แนนซี เรแกน” อดีตสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐ ถึงแก่กรรมแล้ว!

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นางแนนซี เรแกน อดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา ภริยาของนายโรนัลด์ เรแกน ประธานาธิบดีคนที่ 40 ของสหรัฐผู้ล่วงลับ ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 มีนาคมตามเวลาท้องถิ่น ด้วยวัย 94 ปี โดยสื่อต่างชาติรายงานว่า นางเรแกนได้เสียชีวิตลงที่บ้านพักในย่านเบล แอร์ นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว

แถลงการณ์จากนางโจแอน เดรค โฆษกของนางเรแกน เปิดเผยว่า ร่างของนางเรแกน จะถูกฝังไว้ข้างๆร่างของนายโดนัลด์ เรแกน ผู้เป็นสามี ที่ไซไม วัลลีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่ถึงแก่อสัญกรรมไปเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2547

Related posts:

  1. “นงนุช ตันสัจจา” ผู้ก่อตั้งสวนนงนุชพัทยา ถึงแก่กรรมแล้ว   (4 ส.ค.58) เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการ สวนนงนุชพัทยา...
  2. อดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยในสหรัฐ กราดยิงเสียชีวิต 7 ราย (CNN 03/04/12) ตำรวจในโอ๊คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา จับกุมอดีตนักศึกษาวัย 43 ปี ที่มีชื่อว่า One Goh...
  3. มันส์อันลิมิตกับ วงร็อคในตำนาน “หิน เหล็ก ไฟ” ในคอนเสิร์ตพิทักษ์หัวหิน 9 ธ.ค.นี้ ชมรมพิทักษ์หัวหินในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดคอนเสิร์ตพิทักษ์หัวหิน ครั้งที่ 9 วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2555...
  4. จำคุกชายมะกัน 431 ปี-เมียด้วย คดีช็อกลักพา-กัก-ข่มขืนด.ญ.นาน18ปี นิวยอร์กไทมส์รายงานวันที่ 2 มิ.ย. ศาลแขวงเอลโดราโด เมืองเพลซวิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตัดสินจำคุกนายฟิลิป การ์ริโด ชาวอเมริกันวัย...
  5. นักวิชาการชี้ อาจมีสึนามิมาถึงไทย ให้จับตาอีก 1-2 วัน  นักวิชาการชี้ แผ่นดินไหวในพื้นที่เดิมเป็นเรื่องผิดปกติ ขอให้ประชาชนจับตาดูอีก 1-2 วัน พร้อมแนะนักธรณีวิทยาควรนำข้อมูลไปวิเคราะห์ใหม่ เพื่อเตรียมรับมือกับอาฟเตอร์ช็อกที่อาจเกิดขึ้นต่อเนื่องไปอีก 1-2 ปี วันนี้...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top