The Hel(l)met Show EP 81 : สมหวังดังปรารถนา ออสการ์ที่รอคอยของลีโอนาร์โด “พิชญ์-สุรนันทน์”

The Hel(l)met Show EP 81 : สมหวังดังปรารถนา ออสการ์ที่รอคอยของลีโอนาร์โด "พิชญ์-สุรนันทน์"

The Hel(l)met Show EP 81 : สมหวังดังปรารถนา ออสการ์ที่รอคอยของลีโอนาร์โด "พิชญ์-สุรนันทน์"

 

พูดถึงการประกาศรางวัลด้านภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่าง อคาเดมีอวอร์ดส ครั้งที่ 88 ที่เรียกกันจนติดปากว่ารางวัลออสการ์ ซึ่งในบ้านเราเองก็ตื่นตัวกับรางวัลดังกล่าวกันมาพักใหญ่ ซึ่งจะได้รู้ผลกันในวันที่ 28 ก.พ. นี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ดอลบี เธียเตอร์ ในเมืองฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย

ทั้งอ.พิชญ์และคุณสุรนันทน์ ก็ติดตามผลของรางวัลนี้เช่นกัน และยังร่วมลุ้นไปกับลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ นักแสดงมากฝีมือแห่งฮอลลีวูด ที่ได้รับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วจากหลากหลายเวที เห็นจะมีแค่ออสการ์เท่านั้นที่ยังไม่ได้ตุ๊กตาออสการ์มาครอบครอง แม้ว่าจะมีชื่อเข้าชิงอยู่หลายครั้ง แต่ก็ชวดมาตลอด ตั้งแต่เล่นภาพยนตร์เรื่อง The Beach จนมามีกระแสเปรี้ยงปร้างที่สุดตอน เรื่อง Titatic กระทั่งได้พิสูจน์ฝีมือว่า พัฒนาจนเป็นดาราฮอลลีวูดที่ได้รับการยอมรับ ในเรื่อง Revanant ซึ่งเพิ่งไปคว้ารางวัล Golden Globe Awards หรือรางวัลลูก โลกทองคำมาได้แบบสดๆร้อนๆ เป็นภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งนี้มากที่สุด โดยถูกเสนอชื่อถึง 12 สาขา

ส่วนภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายรางวัล อาทิ ‘Mad Max: Fury Road’ เข้าชิง 10 สาขา ขณะที่ ‘The Martian’ เข้าชิง 7 สาขา ส่วน ‘Bridge of Spies’, ‘Carol’ และ ‘Spotlight’ เข้าชิงเรื่องละ 6 สาขา

อ.พิชญ์และคุณสุรนันทน์ ชวนร่วมสนุกชิงรางวัลหนังสือ “บันทึกประเทศไทยปี 2558” มูลค่า 400 บาท 2 รางวัล เพียงทายเข้ามาว่าออสการ์ปีนี้ลีโอนาโดจะได้รับรางวัลออสการ์หรือไม่ โดยคอมเมนต์ในเฟซบุ๊คแล้วกดแชร์คลิปวีดีโอนี้ ก็ลุ้นรับรางวัลได้ง่ายๆ หมดเขต 24.00 น.ของวันที่ 28 ก.พ.นี้ (เวลาไทย)

 

ติดตามชมความเห็นของคุณสุรนันทน์และ อ.พิชญ์ได้เต็มๆในคลิปวีดีโอ

รายการ “The Hel(l)met Show หมวกกันน็อค” 

ดำเนินรายการโดย “ไบค์เกอร์หนุ่มใหญ่” ที่สลัดคราบอาจารย์นักวิชาการ “พิชญ์ พงษ์สวัสดิ์” และ

“เจ้าของร้านกาแฟนักปั่นย่านสุขุมวิท” จากอดีตนักการเมืองที่ช่วงนี้ต้องพักงาน “สุรนันทน์ เวชชาชีวะ”

Don′t be insane protect your brain !!!

รักสมอง…ลอง “หมวกกันน็อค” !?

ติดตามรายการ “The Hellmet Show หมวกกันน็อค” ได้ทางมติชนออนไลน์ หรือ ทางช่องทาง Youtube ในช่อง MatichonTV วันจันทร์ – พุธ – ศุกร์ 18.00น.

 

The Hellmet Show

สมหวังดังปรารถนา ออสการ์ที่รอคอยของลีโอนาร์โด

ที่มา มติชนออนไลน์

Related posts:

  1. “พิชญ์-สุรนันทน์” ว่าด้วย “มหามิตรใหม่ของไทยใน “The Hel(l)met Show 2″   “พิชญ์-สุรนันทน์” ว่าด้วย “มหามิตรใหม่ของไทยใน “The Hel(l)met Show 2″ ดำเนินรายการโดย “ไบค์เกอร์หนุ่มใหญ่”...
  2. The Hel(l)met Show EP 48 : ทหารไม่เคยโกง…เพราะถ้าโกงก็ไม่ใช่ทหาร “พิชญ์-สุรนันทน์”   เรื่องราวของอุทยานราชภักดิ์ดูจะเป็นดราม่าข้ามปีไปแล้วเพราะมีข่าวคราวออกมาอย่างต่อเนื่อง ในแง่หนึ่งคือเรื่องการต้องตรวจสอบความถูกต้องในการบริหารจัดการโครงการแต่ประเด็นยังลามไปถึงเรื่องของการสร้างความแตกแยกในสังคมอีกด้วยแต่ในอีกทางหนึ่งประเด็นในครั้งนี้ทำให้สังคมออกมาให้ความสำคัญและตื่นตัวกับการต้านโกงมากขึ้น   เหตุการณ์ที่กลุ่มนักศึกษาเดินทางโดยรถไฟเพื่อไปยังอุทยานราชภักดิ์เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ทำให้กระแสสังคมแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม...
  3. The Hel(l)met Show EP 07 : “ควันหลงระเบิด คนจับได้ทั้งคนร้ายและได้ทั้งเงิน” โดย “พิชญ์-สุรนันทน์”   “พิชญ์-สุรนันทน์”  ว่าด้วย “ควันหลงระเบิด คนจับได้ทั้งคนร้ายและได้ทั้งเงิน” ใน “The Hel(l)met Show 7″...
  4. The Hel(l)met Show EP 08 : “เลือกตั้งสิงคโปร์ ประชาคมอาเซียนปลดล็อคเผด็จการ” โดย “พิชญ์-สุรนันทน์”   “พิชญ์-สุรนันทน์”  ว่าด้วย “เลือกตั้งสิงคโปร์ ประชาคมอาเซียนปลดล็อคเผด็จการ” ใน “The Hel(l)met Show 8″...
  5. The Hel(l)met Show EP 69 : หนาวสะท้านทั่วไทยสะท้อนอะไรในสังคม “พิชญ์-สุรนันทน์”   เมื่อความหนาวเป็นแรร์ไอเท็มที่คนกรุงและชนชั้นกลางโหยหา เป็นสิ่งที่มีความลักชัวรี่ อยากให้กรุงเทพมีอากาศหนาวนานๆ คนเมืองมองความหนาวเป็นสิ่งของฟุ่มเฟือยที่ต้องออกไปแต่งตัวโชว์ ต้องออกไปท่องเที่ยวในต่างจังหวัดหรือในต่างประเทศ ซึ่งสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วเช่นนี้ แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงภูมิกาศของโลกนั้นเกิดขึ้นจนมีจากภาวะโลกร้อน อ.พิชญ์บอกว่าลมหนาวรอบนี้สอนอะไรได้หลายอย่าง ในขณะที่คนเมืองกำลังมีความสุขกับลมหนาว...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top