ช่อง 3 เเจงเหตุ ผู้ประกาศข่าวกีฬา ‘อ่านข่าวไม่รู้เรื่อง’ ขอหยุดเเชร์

 

จากกรณีสังคมออนไลน์แห่เเชร์คลิปวิดีโอบันทึกการอ่านข่าวของผู้ประกาศข่าวกีฬาช่วง “สปอร์ต อัพเดต” ในรายการ “ข่าววันใหม่” ทางช่อง 3 ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีลักษณะการอ่านที่จับใจความไม่ได้ วกไปวนมา จนผิดสังเกตคล้ายคนเมา

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 16 ก.พ. นายกฤษฎิน สุวรรณบุปผา ผู้ประกาศข่าวกีฬาของช่อง 3 และบรรณาธิการข่าว ได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า

 

มีผู้ชมและเพื่อนๆนักข่าวถามมาเยอะเรื่องคลิปผู้ประกาศข่าวกีฬาช่วงข่าววันใหม่ ขอความกรุณาอย่าแชร์เลยครับ นักข่าวคนนี้คือคนที่เดินทางทำข่าวแบบไม่หยุดหย่อน จนบ้านกับที่ทำงานแยกกันไม่ออก ทั้งหมดเพื่อส่งข่าวให้เรารับชม

ในวันที่ไม่สบายก็อัดยาเป็นกำแล้วทำงานต่อโดยไม่รู้ลิมิตของตัวเอง ใครทักก็บอก “ยังไหว”

ถือเป็นบทเรียนราคาแพงของเจ้าตัวว่าร่างกายคนเรามัน “น็อค” กันได้ “ใจ” ไหวแต่ “สติ” มันไม่ไปก็เป็นอย่างที่เห็น

ในฐานะหัวหน้างานผมเองก็ผิดที่ไม่สอดส่องดูแลลูกน้องให้ทั่วถึงกว่านี้ สำหรับผู้ชมทางบ้านผมสัญญาว่าหน้าจอของเราจะไม่เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นอีก ผมต้องขออภัยแทนน้องด้วยนะครับ และเชื่อว่าสังคมไทยเป็นสังคมที่ให้โอกาสคนขยัน คนเก่ง คนดีครับ”

 

 

 

Related posts:

  1. ถ่ายทอดสดศาลโลกพิพากษาคดีพระวิหาร ช่อง 9-NBT   วันนี้ 11 พ.ย. เวลา 16.00 น. ช่อง 9 และสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย...
  2. ช่อง 5-7-8 จับมือถ่ายบอลโลกครบ 64 แมตช์ ช่อง 5-ช่อง 7-ช่อง 8 จับมือถ่ายทอดสดแข่งฟุตบอลโลกครบ 64 แมตช์ เพื่อส่งความสุขให้คนไทยในช่วงการเปลี่ยนแปลงและสถานการณ์ทางการเมืองที่ผ่านมา พล.ท.ชาตอุดม ติตถะสิริ...
  3. ช่อง 3 มีสิทธิ์เลือก 2 ทาง แก้จอดำ! ยังคงไร้ข้อสรุป สำหรับการเจรจาระหว่างช่อง 3 และ กสท. แต่เบื้องต้น ช่อง 3 มีทางออก 2...
  4. ช่อง 3 ออกอากาศคู่ขนาน ถูกต้องหรือถูกใจ? ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ปัญหาของช่อง 3 อนาล็อก เป็นปัญหาที่สะท้อนว่า ช่อง 3 เป็นอุปสรรคต่อทีวีดิจิตอลหรือไม่...
  5. ได้ข้อยุติ! ช่อง 3 อนาล็อกยอมออกอากาศคู่ขนานแล้ว หลังจากที่คณะตุลาการศาลปกครองกลาง โดย นายดนัย ศรีโมรา ตุลาการเจ้าของสำนวน ในคดีที่ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้ประกอบกิจการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top