‘ทับทิม’ วอนเสพสื่ออย่างมีวิจารณญาณ หลังถูกหนุ่มปริศนาตั้งกระทู้แฉ


“ทับทิม มัลลิกา” โพสต์เฟซบุ๊ก วอนเสพสื่ออย่างมีวิจารณญาณ หลังถูกหนุ่มปริศนาตั้งกระทู้แฉ ลั่นหากยังทำกันถึงขีดสุด คงต้องจัดความจริงมาปกป้องตัวเอง

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรง ภายหลังการประกาศการยุติความสัมพันธ์ของ“ปลื้ม” สุรบถ หลีกภัย และ “ทับทิม” มัลลิกา จงวัฒนา โดยให้เหตุผลว่ามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน ทำให้กระแสสังคมจับตามองว่าสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ มีความคลุมเครือ และมีการโยงประเด็นต่างๆ โดยที่ยังไม่มีใครออกมายืนยันแน่ชัดว่า ความจริงคืออย่างไรกันแน่

และล่าาสุด มีหนุ่มปริศนาตั้งกระทู้แฉในเว็บไซต์พันทิป โดยโพสต์ภาพที่แคปบทสนทนาในแอปพลิเคชั่นไลน์ ที่อ้างว่าเป็นการแชทคุยกับ”ทับทิม” มัลลิกา จงวัฒนา ที่ต้องการให้ช่วยหาทางลบคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยหนุ่มปริศนาคนนี้อ้างว่าการที่ต้องออกมาเปิดเผยเรื่องราวในครั้งนี้ เป็นเพราะทนไม่ไหวที่อีกฝ่ายถูกกระทำ

ทำให้สาวทับทิม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ขอให้เสพสื่ออย่างมีวิจารณญาณ โดยตนเองไม่อยากจะพูดหรือโพสต์อะไร เพราะจะมีผลกระทบกับบางครอบครัว แต่หากยังมีการทำกันถึงขีดสุด คงต้องจัดความจริงมาปกป้องตัวเอง แต่ถึงเวลานั้นแล้วค่อยว่ากัน

 

 

ทีมา voiceTV

Related posts:

  1. “ปลื้ม” ควง “ทับทิม” ว่าที่เจ้าสาว มาไหว้ “พ่อชวน” ที่พรรคประชาธิปัตย์ คุยเรื่องงานแต่ง   นายสุรบถ หลีกภัย หรือ “ปลื้ม”  บุตรชายของนายชวน หลีกภัย พร้อม ว่าที่เจ้าสาว น.ส.มัลลิกา...
  2. ปลื้ม หลีกภัย ควง ทัมทิม เปิดใจวิวาห์ฟ้าผ่า!!! พิธีกรหนุ่ม ปลื้ม สุรบถ ควงแฟนสาว  ทับทิม มัลลิกา  เปิดใจวิวาห์ฟ้าผ่า! คอนเฟิร์มไม่มีป่องก่อนแต่ง 10 ล้านเปอร์เซ็น! บอกสาเหตุแต่งเร็วอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง ประกาศโคตรโชคดีที่ได้อีกฝ่ายมาเป็นภรรยา! ด้าน สาวทับทิม ไม่เสียดายชีวิตโสด...
  3. สงครามนางฟ้า “พลอย เดอะกิ๊ก” ปะทะ พิธีกรสาวVRZO “ทัมทิบ มัลลิกา” ขวัญใจหนุ่มปลื้ม สุรบถ หลีกภัย กลายเป็นศึกรุ่นเล็กไปซะแล้ว สำหรับสองสาวที่โด่งดังในโลกออนไลน์อย่าง พลอย พงษ์รตี เจริญ หรือที่เรารู้จักกันในนาม พลอย เดอะกิ๊ก อดีตหวานใจของ หนุ่มปลื้ม...
  4. ปลื้ม สุรบถและทับทิม มัลลิกา VRZO แถลงร่ายยาวครึ่งช.ม. ตอบทุกประเด็นดราม่า วันนี้(12 ก.พ.) จากกรณีกระแสดราม่าเกี่ยวกับทีมงานรายการ VRZO ซึ่งเป็นช่องรายการออนไลน์ชื่อดังบนโลกโซเชียล นำโดย ปลื้ม สุรบถ หลีกภัยและทับทิม มัลลิกา...
  5. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top