แม่ปลื้ม สุรบถ โพสต์แจ้งความ คดีหมิ่น-บุกรุก-ยักยอกทรัพย์

 

เมื่อช่วงก่อนเที่ยงวันที่ผ่านมา อินสตาแกรม @vrzomom ซึ่งเป็นของ นางภักดิพร สุจริตกุล มารดาของ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ได้โพสต์ภาพและข้อความขณะกำลังให้ปากคำและแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเจ้าตัวระบุว่า ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ในหลายคดี ทั้งกรณีของตัวเองและกรณีของลูกชาย แต่ไม่ได้ระบุว่าแจ้งดำเนินคดีกับผู้ใด

 

1. คดีหมิ่นประมาททำให้เกิดความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง ทำให้ถูกผู้อื่นดูหมิ่นเหยียดหยามเข้าใจผิด ถูกเกลียดชัง ไม่สามารถประกอบอาชีพเพื่อเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้

2. คดียักยอกทรัพย์

3. คดีข่มขู่ ขู่กรรโชก บังคับบีบคั้นจิตใจทั้งผ่านคนในครอบครัว และทางสื่อสารแบล็คเมล์ ทั้งทางมือถือและทางไลน์หลายครั้งหลายคราวทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้ได้ตามจุดประสงค์ของผู้ข่มขู่

4. คดีบุกรุกบ้านและบริษัท เพื่อลักทรัพย์และลักลอบบันทึกภาพ ทั้งเสียงจากสนานที่และ cctv โดยไม่ได้รับอนุญาต จากเจ้าของบริษัทและเจ้าของบ้าน ทางเรามีกล้องอีกหลายตัว ทั้งที่สตรีมปั๊ค-บ้านและบริษัท ทำให้สามารถเห็นบุคลที่มาทำการอันน่าจะไปทำให้ทั้งบุคคลและบริษัทและบุคคลอื่นๆ เสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรงและทางอ้อมประการใดๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหรืออดีตก็ตาม

5. คดีรบกวน ก่อความรำคาญทั้งทางมือถือ และทางไลน์ ทาง social network ที่เป็นของส่วนตัวทั้งตัวแม่และปลื้มทั้งกลางวันและกลางคืน

6. และอื่นๆ อีก 2 รายการ

 

 

Related posts:

  1. คุก “สุเทพ” 6 เดือน ปรับ 6 พัน คดีหมิ่น “นพ.พรหมินทร์” เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ศาลอาญา รัชดาภิเษก อ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ในคดีที่ น.พ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย...
  2. “สนธิ ลิ้มทองกุล” โทษคุก 3 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่น “นพดล” ทรยศทุนหลวง   ศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ คดี “นพดล ปัทมะ” ฟ้องหมิ่น “สนธิ ลิ้มทองกุล” ทรยศทุนหลวง พิเคราะห์แล้ว...
  3. สงครามนางฟ้า “พลอย เดอะกิ๊ก” ปะทะ พิธีกรสาวVRZO “ทัมทิบ มัลลิกา” ขวัญใจหนุ่มปลื้ม สุรบถ หลีกภัย กลายเป็นศึกรุ่นเล็กไปซะแล้ว สำหรับสองสาวที่โด่งดังในโลกออนไลน์อย่าง พลอย พงษ์รตี เจริญ หรือที่เรารู้จักกันในนาม พลอย เดอะกิ๊ก อดีตหวานใจของ หนุ่มปลื้ม...
  4. CCTV ปลอม รองผู้ว่าฯ รับทำเพื่อหลอกผู้ชุมนุม รองผู้ว่าฯกทม. รับ ยุคผู้ว่าฯอภิรักษ์ งบฯน้อย จึงติดกล้องปลอม 500 จุดในเขต กทม. ชั้นใน เพื่อป้องกันเหตุจากการชุมนุมทางการเมือง...
  5. กทม.เผยข้อมูลติดตั้งกล้อง CCTV ด้าน พท. เตรียมยื่น ป.ป.ช. สอบ จากกรณีที่สมาชิกห้องรัชดา เว็บไซต์ pantip.com ตั้งกระทู้เกี่ยวกับการติดตั้งกล้องวงจรปิดของ กทม. และ นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าฯ กทม....

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top