(คลิปวีดีโอ) แท็กซี่คลั่ง! ฟาดกระจกรถคันหน้าแตก-เจ้าของยังอยู่ในรถ

 

แท็กซี่อาละวาด เอาเหล็กฟาดกระจกรถคันหน้าแตกกระจุยแบบไร้สาเหตุ ทั้งที่เจ้าของรถยังอยู่ ก่อนกลับรถของตัวเอง ไม่ปรากฏว่าหลังจากนี้จะมีเรื่องต่อหรือไม่

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2559 เฟซบุ๊ก ราชสีห์ จิตอาสา ได้มีการโพสต์คลิป แท็กซี่รายหนึ่ง ไดลงมาจากรถ ก่อนนำเหล็กไล่ทุบกระจกรถที่อยู่คันหน้าจนแตกกระจาย พร้อมกับทำท่าทีฉุนเฉียว จากนั้นก็กลับเข้าไปที่รถของตัวเอง โดยที่ไม่ปรากฏว่า รถคันหน้าได้มาเอาเรื่องหลังจากนี้หรือไม่

 

 

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ราชสีห์ จิตอาสา

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) ผู้พิพากษาวีนแตก โดนใบสั่งกลางกรมขนส่ง-ลั่นกูเป็นนายมึง   อ้างเป็นผู้พิพากษาวีนแตก โพล่งด่า มึงสังวรไว้นะ ว่ากูเป็นนายของมึง หลังจอดรถขวางทางในขนส่งทางบก แล้วโดนใบสั่ง พบเคยสร้างวีรกรรมฉาว บุกปาข้าวกล่องใส่รถบิ๊กแจ๊ด เมื่อปี...
  2. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  3. (คลิปวีดีโอ) บัวขาว บัญชาเมฆ พลาดท่าพ่ายนักชกรัสเซีย โดนศอกเลือดอาบ   บัวขาว พลาดท่าพ่ายนักชกรัสเซีย โดนศอกเลือดอาบ จอดแค่รอบรองมวยสตาร์ออลที่ฮ่องกงเท่านั้น หลังจบศึกทีมงานเร่งพา บัวขาว ส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด แต่กลับต้องนั่งรอแท็กซี่กว่าครึ่งชั่วโมง เมื่อวันที่...
  4. (คลิปวีดีโอ) แพท ณปภา ยอมรับ เป็นดาราในคลิปตบกัน   แพท ณปภา ยอมรับ เป็นสาวในคลิปวัยรุ่นตบกัน บอกฝ่ายตนไม่ผิด เพราะแค่ต้องการเคลียร์ แต่กลับถูกกระทำก่อน ตนอยู่เฉยไม่ได้ เพราะเป็นคนในครอบครัว...
  5. (คลิปวีดีโอ) บิ๊กตู่ โชว์ฟาดแข้งนักมวยไชยา เรียกเสียงฮาทั้งทำเนียบ  นายกรัฐมนตรี เผยจะพูดเฉพาะจำเป็นเพื่อลดความขัดแย้ง พร้อมโชว์ฟาดแข้งนักมวยก่อนเข้าห้องประชุม ครม. เรียกเสียงฮือฮาให้คนในงาน พร้อมระบุจะนำมวยไชยาเข้าโครงการ “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” วันนี้ (20 ตุลาคม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top