คนร้ายยัดยาบ้า 200 เม็ดใน ‘ตุ๊กตา’ ทิ้งสนามบินเชียงใหม่

 

วันที่ 25 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานีตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.คม เชษฐ์ขุนทด หน.ชุด ชปส.ภ.จว.เชียงใหม่ ระบุว่า ได้รับแจ้งจากสายลับว่าในวันที่ 25 ม.ค. จะมีการซื้อขายยาบ้าและนัดหมายส่งมอบกันที่ บริเวณท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ โดยจะนำซุกซ่อนมากับตุ๊กตาเด็กผู้หญิง ซึ่งบรรจุไว้ในกระเป๋าหิ้ว จึงได้วางกำลังและตรวจสอบบริเวณรอบๆ ท่าอากาศยานฯ

ต่อมาได้พบวัตถุต้องสงสัยตามที่สายลับแจ้ง ที่โคนเสาของศาลาที่พัก ภายในลานจอดรถของท่าอากาศยานฯ จนกระทั่งเวลา 18.00 น.ได้เข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัยดังกล่าว พบว่า เมื่อเปิดกระเป๋าหิ้วแบบผู้หญิงสีดำ หูหิ้วสีชมพู พบว่ามีตุ๊กตาเด็กผู้หญิงบรรจุอยู่ภายใน บริเวณหน้าอกตุ๊กตา พบยาบ้าเม็ดสีส้ม 198 เม็ด และยาบ้าเม็ดสีเขียว 2 เม็ด รวม 200 เม็ด จึงได้ทำการตรวจยึดเป็นของกลาง และนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์

เมื่อผู้สื่อข่าวตรวจสอบไปยัง พ.ต.อ.อรรคเดช เตจ๊ะราษฎร์ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ กล่าวว่า น่าจะเป็นของกลางรายเดียวกับที่ทางชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ตรวจยึดได้ ขณะเฝ้ารอจับกุม แต่ไม่พบตัวผู้ต้องหา โดยเหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 25 ม.ค. ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งสภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ ดำเนินการสืบสวนต่อไป

 

ที่มา มติชน

Related posts:

  1. ตุ๊กตา “รีบอร์น” แทนทารก                   ตุ๊กตาทารกซึ่งมีผม...
  2. ตุ๊กตา ,ตู่ นพพล สุดทน โพสต์แฉดารารับ event จนไม่มีคิวละคร…   ไม่รู้ว่าใครที่ทำให้ บิ๊กบอสสาวแห่งค่ายกันตนา อย่าง ”ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันท์” เดือด ถึงกับโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Tukta Kantana จวกพฤติกรรมของดาราบางรายที่รับงานนอกไม่มีคิวให้กองละคร แถมแร๊งค์!!! เหน็บ...
  3. งานเข้า! ลือดาราไร้วินัยที่ ตุ๊กตา กันตนา เหวี่ยงใส่ คือ นิว วงศกร กลายเป็นข่าวครึกโครมพอสมควร เมื่อเจ้าแม่กันตนาอย่าง ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันทน์ เกิดอาการฉุนขาด โพสต์ข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับดารานิรนามคนหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะไม่ควร เอาเวลาถ่ายละครช่วงศุกร์ เสาร์...
  4. ตร.ล่อซื้อยาบ้า ‘ร.ต.ท.สุชาติ’ พบของกลาง 107 เม็ด ตำรวจภูธรภาค 4 ล่อซื้อยาบ้าจากรองสารวัตรสืบสวน สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พบของกลางยาบ้า 107 เม็ด ยาไอซ์ 2...
  5. รวบแก๊งนครแดง เปิดบ้านปาร์ตี้มั่วสุม-ค้ายา ท้าทายกฎหมาย! เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 22 ก.ค. ผู้สื่อข่าว รายงานว่า พ.ต.อ.สถาพร เอมโอษฐ์...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top