บาส บิ๊กไบค์ กับข่าวแฟนใหม่ แพท ณปภา

 

บาส บิ๊กไบค์ ระบุสถานะกับ แพท ณปภา เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ด้านแพทออกมาระบุ ตอนนี้ยังโสด

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เพจดังเพจหนึ่ง ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่า แพท ณปภา อาจจะกำลังมีคนที่คบหาดูใจกันอยู่ในตอนนี้ โดยเป็นหนุ่มขับบิ๊กไบค์ที่ชื่อบาส

พร้อมกับมีภาพขณะที่แพทซ้อนบิ๊กไบค์ของบาส และแคปชั่นสุดจี๊ดคือ “มีหญิงซ้อนแล้วนะครัชชช555555″

จนทำให้หลายคนที่เป็นคู่จิ้นของ แพท ณปภา และ โตโน่ ภาคิน ต้องฝันสลายไปตาม ๆ กัน

 

 

อย่างไรก็ตาม วันที่ 21 มกราคม 2559 บาส บิ๊กไบค์ ได้ออกมาระบุสถานะของตนเองและแพทในเฟซบุ๊กว่า

“ผมกับพี่แพทเป็นพี่น้องกันนะครับ ขอบคุณค้าบ”

ส่วนแพทเองก็ลงสถานะว่า “โสดนะ” ถือว่าเคลียร์แล้วเนอะ ว่าคู่ แพท-บาส และแพท-โตโน่ ทุกคนเป็นพี่น้องกันหมดจ้า

 

 

 

 

 

ภาพจาก Instagram pat_napapaเฟซบุ๊ก Bas Viratusnusorn

Related posts:

  1. (คลิปวีดีโอ) แพท ณปภา ยอมรับ เป็นดาราในคลิปตบกัน   แพท ณปภา ยอมรับ เป็นสาวในคลิปวัยรุ่นตบกัน บอกฝ่ายตนไม่ผิด เพราะแค่ต้องการเคลียร์ แต่กลับถูกกระทำก่อน ตนอยู่เฉยไม่ได้ เพราะเป็นคนในครอบครัว...
  2. แจ็ค อดีตแฟน แพท ณปภา พร้อมสาวคู่กรณี เปิดใจสาเหตุตบสนั่น   แจ็ค ธนพล อดีตแฟน แพท ณปภา เปิดใจ รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจโดนดูถูกเลยตัดสินใจเลิกแพท ด้าน เบญ...
  3. “แพท ณปภา” ขอโทษ หลุดคำหยาบ “อุ๊ย……” กลางรายการ ทำเอาแฟนรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 อึ้งกันไปเลยทีเดียว เมื่อดาราสาว “แพท ณปภา” ซึ่งมาเป็นพิธีกรในช่วงครอบครัวบันเทิง หลุดว่า “อุ้ย...
  4. แตงโม โตโน่ โพสต์ข้อความปริศนา….**เรื่องพ่อ แม่ ลูก ** ก่อนหมั้นสายฟ้าแลบ ชาวเน็ตชวนสงสัย ข้อความที่ปรากฏในไอจี โตโน่ มีนัยยะ “พ่อแม่ลูก” กระแสข่าว แตงโม โตโน่ หมั้นแบบช็อควงการ เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ข่าวใหญ่ส่งท้ายปีเลยทีเดียว...
  5. Facebook ซื้อ Instagram ด้วยมูลค่า 3 หมื่นล้านบาท เรียกว่าข่าวนี้ออกมาแบบชนิดที่ว่าผู้ชมหรือแฟนคลับไม่ทันได้ตั้งตัว เมื่อ Facebook เจ้าพ่อโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กเบอร์หนึ่งของโลก ประกาศเข้าซื้อบริษัท Instagram เจ้าของแอพแชร์ภาพถ่ายชื่อดัง ด้วยมูลค่าถึง 1 พันล้านดอลลาร์หรือ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top