(คลิปวีดีโอ) ผู้พิพากษาวีนแตก โดนใบสั่งกลางกรมขนส่ง-ลั่นกูเป็นนายมึง

 

อ้างเป็นผู้พิพากษาวีนแตก โพล่งด่า มึงสังวรไว้นะ ว่ากูเป็นนายของมึง หลังจอดรถขวางทางในขนส่งทางบก แล้วโดนใบสั่ง พบเคยสร้างวีรกรรมฉาว บุกปาข้าวกล่องใส่รถบิ๊กแจ๊ด เมื่อปี 2556

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2559 ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ต่างมีการแชร์คลิปจาก เฟซบุ๊ก Piyawat Suwanwong เป็นเหตุการณ์ในอาคารแห่งหนึ่ง โดยภายในคลิป ได้มีหญิงชุดดำ เดินโหวกเหวกโวยวาย เสียงแหลม อย่างอารมณ์เสีย พร้อมกันนี้ยังมีการเตะขวดน้ำเปล่าด้วย ก่อนที่จะเดินออกมาที่รถที่จอดอยู่หน้าอาคาร อย่างไรก็ตาม รถคันดังกล่าวนั้นไม่มีป้ายทะเบียนรถแต่อย่างใด

ต่อมา เมื่อหญิงคนดังกล่าวเข้าไปในรถ ก็เปิดกระจกพร้อมกับด่าทอคนที่ถ่ายคลิปว่า “มึงสังวรไว้นะว่ากูน่ะ เป็นนายของมึง”

ขณะเดียวกัน ผู้โพสต์คลิปอ้างเหตุการณ์ก่อนหน้าว่า หญิงคนดังกล่าวน่าจะเป็นผู้พิพากษา ที่เข้ามาติดต่องานกรมการขนส่งทางบก กรณีรถถูกสวมทะเบียน แต่ว่าได้จอดรถกีดขวาง จึงถูกเจ้าหน้าที่ขนส่งออกใบสั่ง

ขณะที่ชาวเน็ตต่างร้องเรียนให้หน่วยงานมีการสอบสวนพฤติกรรมของผู้หญิงคนดังกล่าว ถ้าหากเป็นผู้พิพากษาจริง ๆ ก็ควรมีบทลงโทษ

 

 

ผู้พิพากษาวีนแตก โดนใบสั่งจอดรถกีดขวาง โพล่ง “สังวรไว้นะ ว่ากูเป็นนายของมึง”

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Piyawat Suwanwong

Related posts:

  1. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  2. (คลิปวีดีโอ) บิ๊กตู่ โชว์ฟาดแข้งนักมวยไชยา เรียกเสียงฮาทั้งทำเนียบ  นายกรัฐมนตรี เผยจะพูดเฉพาะจำเป็นเพื่อลดความขัดแย้ง พร้อมโชว์ฟาดแข้งนักมวยก่อนเข้าห้องประชุม ครม. เรียกเสียงฮือฮาให้คนในงาน พร้อมระบุจะนำมวยไชยาเข้าโครงการ “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” วันนี้ (20 ตุลาคม...
  3. (คลิปวีดีโอ) บัวขาว บัญชาเมฆ พลาดท่าพ่ายนักชกรัสเซีย โดนศอกเลือดอาบ   บัวขาว พลาดท่าพ่ายนักชกรัสเซีย โดนศอกเลือดอาบ จอดแค่รอบรองมวยสตาร์ออลที่ฮ่องกงเท่านั้น หลังจบศึกทีมงานเร่งพา บัวขาว ส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด แต่กลับต้องนั่งรอแท็กซี่กว่าครึ่งชั่วโมง เมื่อวันที่...
  4. (คลิปวีดีโอ) รวมคลิปชาวเน็ตอย่างฮา สามัคคีตัดต่อคลิปมาเฟียสยามถูกตบ   ชาวเน็ตสามัคคจับคลิป สาวตบหัวมาเฟียสยาม มาตัดต่อล้อเลียนจนลามไปทั่วโซเชียล มีทุกแนวทุกสไตล์ กลายมาเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงและเรียกเสียงสะใจให้ชาวเน็ตมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว “ท้าววีรพันธ์ อินทวงศ์” นักเลงต่างด้าวที่ก่อเหตุทำร้ายผู้หญิงและเด็กต่อเนื่องหลายคดี...
  5. (คลิปวีดีโอ) ทึ่ง! สิงโต นำโชค โชว์พูดอังกฤษอย่างเป๊ะ ให้สัมภาษณ์ BBC Radio   กระแสการทำหน้าที่โค้ชป้ายแดงแห่งรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 4 ของ “สิงโต นำโชค”...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top