คุณยายวัย 70 ปี ปลื้ม ”เจมส์ จิรายุ” ประกาศยกที่ดิน-เงิน 2 ล้านให้หากพบตัวจริง

 

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 19 ม.ค.59 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้าน นางทองบ่อ สุวรรณจันทร์ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ที่ 5 บ้านยางเดี่ยว ต.หนองเป็ด อ.เมือง จ.ยโสธร เดินทางไปพบผู้สื่อข่าวพร้อมเอกสารสำคัญต่างๆ เพื่อต้องการมอบที่ดินพร้อมบ้าน จำนวน 3 รายการ แก่ ดารานักแสดงชื่อดัง นามว่า เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ มอบให้แบบฟรีๆ เพราะชื่นชอบการแสดง แบบลูกหลาน ไม่ใช่ชู้สาว และหากเห็นหน้าตัวจริง ก็จะแถมเงินสดให้อีก 1 ล้านบาททันที เนื่องจากติดตามผลงานการแสดงมากว่า 3 ปี เรียกว่า เป็นแฟนคลับตัวยงเลยทีเดียว

โดยนางทองบ่อ สุวรรณจันทร์ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ที่ 5 บ้านยางเดี่ยว ต.หนองเป็ด อ.เมือง จ.ยโสธร ผู้เป็นแฟนคลับ เจมส์ จุรายุ ตัวจริง บอกว่า ได้ติดตามการแสดงผ่านจอแก้วมาตั้งแต่ละครเรื่อง เทพบุตรจุทาเทพ จากนั้นก็ได้ติดตามมาเรื่อยๆ พร้อมกับหาซื้อหนังสือที่มีรูปภาพ เจมส์ จิรายุ มาสะสมไว้ดูเป็นเวลากว่า 3 ปี มีหนังสือและรูปภาพต่างๆเป็นจำนวน มาก ซึ่งมีความชื่นชอบ บทบาทการแสดงของ เจมส์ จิรายุ มากและไม่เคยคิดในแบบชู้สาว รักและชื่นชอบแบบลูกหลาน เหมือน ผู้ใหญ่รักเด็ก ที่สำคัญคุณยายแก่ติดรูปของเจมส์ เต็มบ้านของคุณยายตามหน้าห้องน้ำ หน้าบ้าน ในบ้าน ชั้นล่างชั้นบนเต็มไปหมด

นางทองบ่อ กล่าวว่า สามีเสียชีวิตหลายสิบปีแล้ว มีบุตร 2 คน ชาย 1 หญิง 1 ซึ่งทั้ง 2 มีงานทำมั่นคงหมดแล้ว และได้แบ่งที่ดินทำพินัยกรรมให้ทั้ง หมดแล้ว ปัจจุบันยายอยู่คนเดียว มีที่นาอยู่ 16 ไร่ ก็ให้เพื่อนบ้านเช่า ปีที่แล้วฝนตกไม่ดี ขายข้าวได้เงิน 50,000 บาท ก็มีฐานะมั่นคง และชื่นชอบดารา เจมส์ จิรายุมาก ก็อยากจะมอบที่ดินพร้อมบ้านให้ 3 รายการ คือ 1. ที่ดินว่างเปล่า เนื้อที่จำนวน 2 ไร่ เป็น นส.3ก. 2. ที่ดินพร้อมบ้าน เนื้อที่ 35 ตร.ว.เป็นโฉนดและ 3. ที่ดินพร้อมบ้านแบบ คสล.ชั้น 1 เป็นห้องแถว 5 ห้อง เนื้อที่ 35 ตร.ว.เป็นโฉนด ทั้ง 3 แห่ง ราคารวมประมาณ 1 ล้านบาทเศษ อยู่ในหมู่บ้านยางเดี่ยว ติดถนนสายหลัก ทั้งหมด จะมอบให้ เจมส์ จิรายุ แบบ ฟรีๆ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ จะให้เดินทางไปมอบที่กรุงเทพยายก็จะไป ขอให้นัดพบบอกยายมาให้ชัดเจนนางทองบ่อ กล่าวอีกว่า หากเจมส์ จิรายุ มาให้เห็นตัวจริงๆ ก็จะให้เงินสดอีก 1 ล้านบาททันที โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ เนื่องจากชื่นชอบ การแสดง ของเจมส์ จิรายุมาก และติดตามดูผลงานมากว่า 3 ปี และให้ติดต่อยายได้ตลอดเวลา

 

ที่มา มติชน

Related posts:

  1. “นุ้ย สุจิรา“ ร่ำไห้ โดนแฟนคลับ “เจมส์ จิรายุ“ จวกยับ   กลายเป็นประเด็นใหญ่โตหลังจากที่ “นุ้ย สุจิรา” ให้สัมภาษณ์สดผ่านรายการแฉแต่เช้า ทางคลื่นวิทยุ 94 EFM กับ “ดีเจมดดำ...
  2. สาวๆน้ำตาคลอ! เผยโฉมแล้วแฟนตัวจริง “เจมส์ จิรายุ”   หลังจากทำเอาแฟนคลับแทบคลั่ง เพราะวันสองวันมานี้มีข่าวคราวเรื่องสาวๆ ของพระเอกมาแรงแห่งยุค “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” หรือชายหมอ “คุณชายพุฒิภัทร” ในละครเรื่อง...
  3. “เจมส์ จิรายุ” แถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมมีตติ้งแฟนคลับ กลับมาตอกย้ำกระแสความฮอตอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่มเจ้าของฉายาซุปตาร์เทวดา “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” หรือมังกี้คิง ที่เหล่าแฟนคลับที่เรียกตัวเองว่าบานาน่าตั้งฉายาให้ ในงานแถลงเปิดตัว “META PRESENTS JAMES...
  4. เจมส์ จิรายุ น่ารักสดใส หัวใจละลาย บนปกพลอยแกมเพชร   ยังคงมาแรงไม่หยุด กับพระเอกหนุ่มหล่อน่ารัก เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่แม้ว่าละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทรจะจบไปแล้ว แต่กระแสความแรงของเจมส์ก็ยังมาแรงแบบไม่คลาย จนนิตยสารพลอยแกมเพชร ต้องจูงมือหนุ่มเจมส์มาขึ้นปก...
  5. กระแต ตอก แฟนคลับ เจมส์ ด่าสร้างกระแส ต้องออกมาแก้ข่าวไม่เว้นแต่ละวัน! สำหรับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ล่าสุดถูกจับพิรุธแอบกิ๊กพระเอกหน้าใส เจมส์ จิรายุ เพราะเห็นคอมเม้นท์ใน IG อย่างสนิทสนม! แม้ฝ่ายชายออกมาปฏิเสธแล้วไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ สาวกระแต ก็มิวายถูกแฟนคลับ หนุ่มเจมส์  ถล่มเละ! ทำเอา สาวกระแต นั่งไม่ติดออกมาตอกกลับแบบนิ่มๆ ว่า...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top