โบว์ แวนด้า เขียนถึง ปอ ทฤษฎี หลังเสียชีวิต..อ่านแล้วแทบขาดใจ

 

โบว์ แวนด้า โพสต์ข้อความแรก หลังปอ ทฤษฎี เสียชีวิต บอกมะลิกับแม่โบว์รักและคิดถึงสุดหัวใจ พร้อมจะทำหน้าที่แทน

ทำเอาหลายคนรู้สึกใจหายและเศร้าใจเป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มชื่อดังที่จากไปอย่างสงบในวันที่ 18 มกราคม 2559 เมื่อเวลา 11.50 น. หลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยไข้เลือดออกขั้นวิกฤตในห้องซีซียู โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกว่า 2 เดือน

โดยล่าสุด (19 มกราคม 2559) โบว์ แวนด้า ภรรยาของ ปอ ทฤษฎี ได้โพสต์ภาพและข้อความแรกหลัง ปอ ทฤษฎี เสียชีวิต เป็นภาพปอที่กำลังยืนอยู่กับน้องมะลิ พร้อมข้อความว่า…

“พ่อปอจ๋า ฟังมะลิพูดนะ มะลิกับแม่โบว์รักพ่อปอสุดหัวใจ คิดถึงแทบขาดใจ ถึงวันนี้พ่อปอไม่ได้อยู่กับมะลิกับแม่โบว์ แต่พ่อปอจะอยู่ในหัวใจทั้งสองดวงนี้ตลอดไป
ขอบคุณพ่อปอที่สู้จนถึงที่สุด เพื่อให้แม่โบว์เข้มแข็งและพร้อมจะทำหน้าที่แทนพ่อปอ พ่อปอเหนื่อยและสู้มามากพอแล้ว ขอให้พ่อปอหลับให้สบาย”

 

 

 

 

Related posts:

  1. ลือหนักอีก ! ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว แพทย์เตรียมแถลงบ่าย 3   ข่าวปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว ลือหนักอีกระลอก แพทย์รามาฯ เตรียมแถลง บ่าย 3 วันนี้...
  2. หมอรามาฯ ยืนยัน ‘ปอ ทฤษฎี’ เสียชีวิตแล้ว   หมอรามาฯ แถลง ปอ ทฤษฎี อาการทรุดหนัก จนไม่ตอบสนองต่อการรักษาและถึงแก่กรรมอย่างสงบเมื่อเวลา 11.50 น. ของวันที่...
  3. “ปอ-ทฤษฎี” ตื่นถามหาโบว์-น้องมะลิ พูดเสียงดังขึ้น รพ.รามาฯขอรับบริจาคเกล็ดเลือด   เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 8 ธันวาคม ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9...
  4. ปอ ทฤษฎี มองเห็น-ได้ยินดีขึ้น แต่ยังต้องให้ยาไม่ให้รู้สึกตัว 100%       อาน้ำอ้อย อัพเดทอาการ “ปอ ทฤษฎี” ล่าสุด การมองเห็นและได้ยินดีขึ้น โดยเฉพาะเสียงของน้องมะลิ...
  5. เผย”ปอ”เริ่มหงุดหงิด อยากกลับบ้าน!-”โบว์” เตรียมบอกเรื่องตัดเท้าซ้าย   เย็นวันที่ 8 ธ.ค. ทีมแพทย์ได้ออกมาพูดคุยกับ โบว์ แวนดา, นางพิศมัย และอาน้ำอ้อย อีกครั้งหลังจากที่เข้าไปตรวจอาการปอ ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top