‘กรุณา-เนวิน’ โพสต์สุดเศร้าถึง‘ปอ’บอกหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงมะลิ-โบ จะดูแลให้ทุกเรื่อง

 

หลังการเสียชีวิตของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่ม ชาวบุรีรัมย์ นางกรุณา ชิดชอบ ภรรยา นายเนวิน ชิดชอบ ผู้บริหารสโมสร BURIRAM UNITED ได้เข้าไปโพสต์ข้อความไว้อาลัย ปอ ทฤษฎี ในเพจ BURIRAM UNITED ว่า

“อาลัย พระเอกตัวจริง ของเรา

หลับให้สบายนะ ปอ

ทุกๆ วัน พวกเราทุกคนที่นี่ รอฟังข่าว ปอ อย่างมีความหวัง

แต่วันนี้ เป็นวันที่ พวกเราไม่อยากฟัง ไม่อยากให้เป็นเรื่องจริง

อาต่าย รู้และยอมรับว่า พวกเราทุกคนต้องเดินไปถึงจุดนี้ แต่ สำหรับ ปอ มันเร็วเกินไป

ปอ ยังอายุน้อยเกินไป

ปอยังมีภาระหน้าที่ของพ่อ ที่ต้องดูแลมะลิ ยังมีหน้าที่สามี ที่ต้องดูแลโบ

ปอ เป็นหัวหน้าครอบครัว ที่น่ารัก ทำงานหนัก รับผิดชอบทุกชีวิต ให้อยู่กันอย่างสุขสบาย

ในมุมมองของอาต่าย ปอ เป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบที่สุดคนหนึ่ง

ปอ ควรจะได้อยู่กับครอบครัว และคนที่ปอ รัก และ รักปอ นานกว่านี้ แต่ชีวิต ไม่เป็นดังที่เราคิด ละครชีวิต ไม่มีใครเขียนบทไว้ล่วงหน้าได้ทุกตอน

บทที่เกิดขึ้นวันนี้ โหดร้ายเกินกว่าที่เราคิดไว้ เกินกว่าที่ปอ จะรับไหว

วันนี้ ปอ จากทุกคนที่ปอ รัก และ รักปอ ไปแล้ว นี่คือ ความจริงที่พวกเราทุกคนต้องยอมรับให้ได้

มะลิ ไม่ต้องไปเยี่ยมพ่อปอ ที่โรงพยาบาล แล้ว แต่พ่อปอ จะอยู่ในหัวใจมะลิ และ คอยดูแลมะลิ กับ แม่โบ ตลอดไป

อาต่าย อยากจะให้ปอ หลับให้สบาย ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวล กับ มะลิ และ โบ

อาต่าย กับ อาเนวิน จะดูแลให้ทุกๆ เรื่อง อะไรที่อาต่าย ช่วยได้ ทำได้ อาต่าย จะทำให้ทันที

เหมือนที่ ปอ ไม่เคยปฏิเสธ อาต่าย กับ อาเนวิน ไม่ว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดงาน จัดกิจกรรมอะไร ปอ จะมาช่วยเสมอๆ ไม่เคยต้องให้บอก หรือ ให้ขอคิว

ที่อาต่าย ขอชื่นชมปอมาก ก็คือ ปีใหม่ สงกรานต์ ทุกปี ปอจะไม่รับงานที่ไหน จะกลับบ้าน มากราบพ่อแม่ อยู่กับพี่น้อง เพื่อนฝูง ใช้เวลามีความสุขกับครอบครัวอย่างเต็มที่

การจากไปของปอ วันนี้ นับเป็นความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของครอบครัวสหวงษ์ และครอบครัวบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพราะ พวกเราได้สูญเสียคนที่รักพวกเราด้วยหัวใจบริสุทธิ์ รักแบบไม่มีเงื่อนไข รักที่มีแต่ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น

ขอให้ ปอ รับรู้ไว้ว่า ปอ จะอยู่ในหัวใจของพวกเรา ตลอดไป อาต่าย กับ อาเนวิน กำลังคิดว่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อ ปอ และคนที่ปอรัก

อาต่าย ขอให้บุญกุศล คุณงามความดีที่ปอ ทำไว้ นำปอไปสู่ภพภูมิที่ดี และคุ้มครอง มะลิ โบ และทุกๆ คนที่ปอ รัก ตลอดไป

 

รักและชื่นชม

อาเนวิน-อาต่าย

18 มกราคม 2559

 

Related posts:

  1. ปลื้ม!! เหล่านักเตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมใจสวมเสื้อ FIGHT FOR POR   เหล่านักเตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมใจกันสวมเสื้อ “FIGHT FOR POR” ส่งแรงใจไปถึง ปอ...
  2. ‘เนวิน’ลั่น’ยิ่งลักษณ์-อภิสิทธิ์’ไม่ได้เป็นนายกฯ “เนวิน”ลั่นหลังโพลล์ภูมิใจไทยร่วงสะพัด ย้ำ“ยิ่งลักษณ์”และ”อภิสิทธิ์”ไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรี เพราะมีแรงต่อต้านให้เกิดความขัดแย้งรอบใหม่ รายงานข่าวจากพรรคภูมิใจไทยแจ้งว่า ก่อนหน้านี้นายเนวิน ชิดชอบ แกนนำพรรค ได้จ่ายเงินจำนวน 10 ล้าน...
  3. เสกดุ! ท้าแกรมมี่ฯ สู้ตัวต่อตัว กลางเวทีคอนเสิร์ต อ้างสนิททักษิณ! เนวิน! เสก โลโซ ดุ! ท้าแกรมมี่ฯ สู้ตัวต่อตัวกลางคอนเสิร์ต เผยมีคนขับรถดักหน้า ไม่ยอมให้ มาแสดง พร้อมทั้งกล่าวอ้างอิงชื่อนักการเมืองบนเวที  ...
  4. ‘พัลลภ’ บุกถิ่น ‘เนวิน’ เจอระเบิดปิงปอง-ชายฉกรรจ์คุมเชิง “พลเอกพัลลภ”หาเสียงบุรีรัมย์ขอพรรคพท.ได้350ที่นั่ง ดันนายหญิงน้อยนายกฯหญิงคนแรก ”โสภณ”ปูดวัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่รถชาวบ้านไปฟังปราศรัย เมื่อเวลา 15.30 น. ที่บริเวณสนามหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลโคกล่าม อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์  พรรคเพื่อไทยเปิดเวทีปราศรัยย่อย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร...
  5. หมอแถลงอาการป่วย “ปอ ทฤษฎี“   ความคืบหน้าอาการป่วยของพระเอกหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี” หลังจากเมื่อคืนวานนี้ (10 พ.ย.) อาการทรุดลงเข้าขั้นวิกฤต ทำให้หลายคนต้องรู้สึกใจหายและส่งกำลังใจให้อย่างเนื่องแน่น ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top