เหล่านักแสดง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และทั่วฮอลลีวู้ด ร่วมไว้อาลัย อลัน ริคแมน

 

เจเค โรว์ลิ่ง, แดเนียล แรดคลิฟฟ์, เอ็มม่า วัตสัน และเหล่านักแสดง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ร่วมโพสต์ไว้อาลัย กับการจากไปของ อลัน ริคแมน ศาสตราจารย์สเนปของทุกคน

เป็นอีกหนึ่งข่าวการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2559 มีรายงานว่า อลัน ริคแมน นักแสดงมากความสามารถ ผู้รับบท ศาสตราจารย์สเนป ในภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 69 ปี

ทั้งนี้ เจเค โรว์ลิ่ง ผู้เขียน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @jk_rowling แสดงความเสียใจต่อการจากไปของ อลัน ริคแมน และแสดงความเป็นห่วงถึงภรรยาและครอบครัวของอลัน

ขณะที่นักแสดงนำในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ อย่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และ เอ็มม่า วัตสัน รวมถึง เจมส์ และโอลิเวอร์ เฟลป์ส ผู้รับบทฝาแฝด เฟร็ด และจอร์จ วีสลีย์ ก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้เช่นกัน

นอกจากนี้ บรรดาแฟนภาพยนตร์ ต่างก็ร่วมกันติดแท็ก #RIPAlanRickman เพื่อแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของ อลัน ริคแมน ด้วย

 

 

 

 

 

Related posts:

  1. ความสามารถพิเศษของพ่อมดน้อยแฮรี่ตัวจริง โชว์ลิ้นหยัก (Dailymail 15/02/12) นี่เป็นความสามารถพิเศษที่ไม่ต้องใช้คฑาของพ่อมดน้อย แฮรี่ พอตเตอร์ ตัวจริง แดเนียล แรดคลิฟ หลังจากการสัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์ของสเปน แรดคลิฟก็ได้โชว์ความสามารถพิเศษที่แปลกพิสดารในการใช้ลิ้นทำรูปแบบต่างๆ...
  2. เจมส์ จิ น้อมรับ ป้าแจ๋วติคุณชายร้อยเทค หนุ่ม “เจมส์ จิ” น้อมรับ “ป้าแจ๋ว” ติคุณชายร้อยเทค แย้มมีละครพีเรียดคู่ “เบลล่า” กำลังจะมีผลงานละครให้แฟน ๆ...
  3. เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน เรียกว่าฮอตฉ่าทุก หน้าแผงจริงๆ สำหรับ “เท็นน์ แมกกาซีน” (TENN) นิตยสาร เจมส์-จิ แนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์ฉบับล่าสุด ที่จับพระเอกหนุ่มมาพลิกลุคจากมาดคุณชายหมอ สุดเนี้ยบสู่บทบาทผู้พิทักษ์นอกเครื่องแบบ รับธีมเล่ม...
  4. “นุ้ย สุจิรา“ ร่ำไห้ โดนแฟนคลับ “เจมส์ จิรายุ“ จวกยับ   กลายเป็นประเด็นใหญ่โตหลังจากที่ “นุ้ย สุจิรา” ให้สัมภาษณ์สดผ่านรายการแฉแต่เช้า ทางคลื่นวิทยุ 94 EFM กับ “ดีเจมดดำ...
  5. เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือลิเวอร์พูล ปักหมุดขาย มาริโอ บาโลเตลลี่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์เอาไว้หลังเกมเจ๊าโบลตันคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาว่า แดเนียล สเตอร์ริดจ์ จะลงซ้อมแบบเต็มที่กับทีม หลังจากนั้นจะเช็คดูว่าพร้อมหรือมีโอกาสแค่ไหนในเกมเจอเชลซีวันนี้ ถ้ายังไม่พร้อมก็จะใช้งานในเกมสุดสัปดาห์กับ เวสต์แฮม...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top