อดีตนางเอก”นุ่น”สินิทธาขึ้นโรงพัก โดนสาวแจ้งความว่าทำร้าย เจ้าตัวแจ้งกลับ เหตุแค่หมากัดกัน

 

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 13 ม.ค. ที่สน.บางนา น.ส.ศุภิสราหรือฟ้า แซ่โง้ว อายุ 45 ปี ประกอบอาชีพเป็นเชฟที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี อยู่บ้านเลขที่ 99/15 หมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ซอยสวนอาหารเบิกไพร ถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 แขวงและเขตบางนา กทม. เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พนักงานสอบสวนสน.บางนา ภายหลังจากถูก “นุ่น”สินิทธา หรือดารัณ บุญยศักดิ์ อายุ 36 ปี อดีตดาราสาว และเป็นพี่สาวของ “พลอย”เฌอมาลย์ ถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ

น.ส.ศุภิสรา กล่าวว่า เวลาประมาณ 14.00 น. ตนได้กลับมาจากทำงานที่บางแสนก็ได้พักผ่อนที่บ้านหลังดังกล่าว ต่อมาเวลาประมาณ 16.00 น. ตนได้ตื่นขึ้นมาออกมานอกบ้านเพื่อเดินทางไปถามอาการป่วยของภรรยารปภ. ซึ่งอยู่บริเวณข้างบ้าน ได้พูดคุยสอบถามอาการเพื่อที่จะได้ซื้อยามาให้รับประทาน ระหว่างนั้นรปภ.ได้บอกกับตนว่าสุนัขที่บ้านพันธุ์โกเด้นรีทรีฟเวอร์ชื่อ น้องฟางข้าว อายุ 8 ปีและสุนัขพันธุ์บางแก้ว ชื่อ กุสโต อายุ 2 ปี ได้รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของ”นุ่น”สินิทธา ให้ตนไปขอโทษเจ้าของสุนัข

น.ส.ศุภิสรา กล่าวว่า ต่อมาขณะที่”นุ่น”สินิทธาได้เดินเข้ามากำลังจะประชิดตน สุนัขของตนได้เห่า”นุ่น”สินิทธาที่ได้ถือไม้ยาว 2 เมตร โดยนุ่นกล่าวหาว่าตนจงใจปล่อยหมากัด จึงเอาไมตีสุนัขของตนทั้ง 2 ตัว ตนพยายามห้ามจึงถูกไม้ตีเข้าที่ศรีษะ 3 ครั้ง ขณะนั้นรปภ.ได้มาเห็นเหตุการณ์จึงเข้ามาช่วยกันห้ามไว้ จังหวะนั้นสุนัขของตนไม่ทราบว่าตัวไหนได้งับไปที่ขาด้านซ้ายของ”นุ่น”สินิทธา 1 ครั้งจนเป็นแผล ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งตนมีพยานบุคคลจำนวน 5 ราย ที่เห็นเหตุการณ์และสามารถยืนยันเป็นพยานให้กับตนได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ทาง”นุ่น”สินิทธา หรือดารัณ ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวนเช่นกัน โดยให้การว่าถูกสุนัขของน.ส.ศุภิสรากัดเข้าที่ขาด้านซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อเป็นหลักฐาน ส่วนรายละเอียดต่างๆ “นุ่น”สินิทธาไม่ขอเปิดเผยข้อมูลในชั้นสอบสวน แต่จะให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น

 

 

ที่มา ข่าวสด

Related posts:

  1. MEGA บางนา ช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ ไปช้อป ชิม ชิลล์ กันมาหรือยัง? MEGA บางนา อลังการงานห้างฯ อีกหนึ่งแห่ง ความพิเศษอยู่ที่เป็นศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (แนวราบ หมายถึง มี 2 ชั้น...
  2. คุมตัวมือฆ่า’น้องการ์ตูน’ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คนรอ รุมประชาทันท์ ตำรวจคุมตัว ผู้ต้องหา ก่อเหตุฆ่าข่มขืน “น้องการ์ตูน”  ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  จัดกำลัง1 กองร้อยดูแลหวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์ ช่วงเช้าวันนี้(17ธ.ค.56)  ตำรวจ สน.บางนา...
  3. สุดทน!! โจรบุกบ้าน 4 ครั้ง ขึ้นป้ายยกย่อง ขโมยแม้แต่หมากแห้ง-ชุดชั้นใน ตร.ยังตามจับไม่ได้  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 พ.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า นายสมโภชน์...
  4. จับตัวแล้ว จอมปาดในคลิป วงจรปิดบนรถชัด ตำรวจจับตัวผู้ขับขี่รถจอมปาดในคลิป บนถนนบางนาตราด กม.2 พบอาศัยอยู่คอนโดในซอยอุดมสุข ตรวจสอบเจ้าของทะเบียนรถเป็นคนละคนกับคนขับ ซึ่งคณะพนักงานสอบสวนกำลังดำเนินคดีทุกข้อหาที่ทำผิดต่อไป ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร – บก.02 เปิดเผยว่า...
  5. ตร.ปทส.บุกจับ คนเลี้ยงเสือโคร่ง 6 ตัว บนดาดฟ้าอพาร์ตเมนต์ เมืองปทุมฯ                เมื่อเวลา 15.00 น....

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top