“พท.” จัดปีใหม่คึกคัก! “ปู” ลั่นรอวันกลับมา-ขอบคุณไม่ทิ้งกัน “แม้ว” ส่งของขวัญร่วม

"พท." จัดปีใหม่คึกคัก! "ปู" ลั่นรอวันกลับมา-ขอบคุณไม่ทิ้งกัน "แม้ว" ส่งของขวัญร่วม

"พท." จัดปีใหม่คึกคัก! "ปู" ลั่นรอวันกลับมา-ขอบคุณไม่ทิ้งกัน "แม้ว" ส่งของขวัญร่วม

 

วันที่ 13 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคเพื่อไทย (พท.) ได้มีการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ เพื่อให้สมาชิกพรรคได้มาสังสรรค์กันในโอกาสขึ้นปีใหม่ โดยภายในงานบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ร่วมงานกว่า 100 คน (10 โต๊ะ) อาทิ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ อดีตรัฐมนตรี แกนนำพรรคพท. อดีตส.ส. และสมาชิกพรรรคพท.

ทั้งนี้ รายงานข่าวแจ้งว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้ส่งของขวัญมาแจกให้เจ้าหน้าที่พรรคพท. และให้จับของขวัญด้วย ระหว่างานมีการจับฉลากแลกของขวัญและมีผู้ร่วมสนุกนำของขวัญที่ได้จาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ คือการร่วมรับประทานอาหารกับอดีตนายกฯ พร้อมสามารถเชิญผู้อื่นมาร่วมทานอาหารด้วยอีก 8 ท่าน เป็นที่ชื่นมื่นและมีความสุขกันถ้วนหน้า

ในงานหัวหน้าพรรคได้กล่าวอวยพรปีใหม่และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ขึ้นกล่าวอวยพรให้เจ้าหน้าที่พรรคและนักการเมืองของพรรคทุกคนพร้อมครอบครัวพบแต่ความสุขและสิ่งที่ดีๆตลอดปีใหม่และส่งกำลังใจฝากไปถึงคนอันเป็นที่รักทุกท่านให้มีความสุขมีความอดทนมีสุขภาพแข็งแรงและสามารถผ่านพ้นชีวิตที่ยากลำบากไปด้วยดีและขอบคุณทุกท่านที่ยังรักและสามัคคีกัน ไม่ทอดทิ้งกันและอยู่เป็นกำลังใจให้กันและกัน แม้ในวันที่ถือว่ายากลำบากที่สุดเพื่อรอวัน เวลา ที่จะได้กลับมาทำงานร่วมกันอีก

ทั้งนี้ แหล่งข่าวระบุด้วยว่า บรรยากาศการจัดงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยปิดท้ายด้วยการร่วมกันร้องเพลงสวัสดีปีใหม่ พรปีใหม่ และเพลงสุขกันเถิดเรา

 

ที่มา มติชน

Related posts:

  1. “แม้ว”ทวิตสื่อฯเข้าใจผิดแคนดิเดตนายกฯ พ.ต.ท.ทักษิณ ทวิตสื่อฯ เข้าใจผิด กรณี”ยิ่งลักษณ์” อาจไม่ใช่แคนดิเดตนายกฯ ขอทหารเป็นกลาง วันนี้ 23 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...
  2. แม้ว-ปูเหมือนกันอึ้ง!น้องทำงานให้พี่ตั้งแต่ต้น/เสธ.หนั่นแนะพท.ทำใจ “แม้ว” เดินยุทธศาสตร์ “อมวัดมาพูด” หาเสียงให้เพื่อไทย ปัด “ยิ่งลักษณ์” ไม่ใช่หุ่นเชิด แค่มีความคล้ายคลึงกัน เพราะเป็นคนสอนงาน สไตล์ทำงานเหมือนกันทุกกระเบียดนิ้ว โถ!...
  3. ทีมกฎหมายปชป. จ่อยื่นผู้ตรวจการแผ่นดินสอบ “คำรณวิทย์” ไร้จริยธรรม เจอ “แม้ว” แล้วไม่จับ   นายราเมศ รัตนะเชวง คณะทำงานด้านกฎหมายพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ในห้องทำงานของ พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. มีการติดรูป พ.ต.ท.ทักษิณ...
  4. ′ทักษิณ′ บินเงียบมาฮ่องกง ไร้เงาแกนนำเพื่อไทย-นปช.   เมื่อวันที่ 20 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นั้น ช่วงนี้นายทักษิณเดินทางมาพักผ่อนที่ฮ่องกง...
  5. กลับไทย-ยังต้องรอ แม้ว ผวา มีคนเตือน “ลอบฆ่า” พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี  กล่าวภายหลังพิธีทำบุญตักบาตรและรดน้ำสงกรานต์ร่วมกับคนเสื้อแดงที่บริเวณบันไดทางเข้าปราสาทนครวัด เมืองเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา  ว่า  ดีใจที่ได้ทำบุญตามศาสนาพุทธ แต่ที่มีความสุขมากไปกว่านั้น คือ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top