Netflix เปิดให้บริการในไทยแล้ว พร้อม 130 ประเทศทั่วโลก

 

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ในงาน Consumer Electronics Show ที่ลาสเวกัส. Reed Hastings ซีอีโอ ของ Netflix กล่าวว่าได้เตรียมเปิดให้บริการ Netflix 130 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

โดยประเทศดังกล่าวมีอาเซอร์ไบจาน, เวียดนาม, อินเดีย, ซาอุดีอาระเบีย, สิงคโปร์, ตุรกี, อินโดนีเซีย รวมถึงประเทศไทยด้วย

แต่ในประเทศต่างๆเหล่านี้ยังไม่มีประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่สุดในโลกโดยผู้ใช้อินเทอร์เน็ต แต่เฮลติ้งส์กล่าวว่า Netflix กำลังอยู่ในขั้นตอนการประสานงานกับรัฐบาลจีนอยู่ และมีแผนจะเจาะตลาดในประเทศจีนอย่างแน่นอน

โดยหลังการประกาศแผนธุรกิจของของ Netflix หุ้นของ Netflix ขึ้นเกือบ 6%

ส่วนในการให้บริการในประเทศไทยนั้นได้เปิดตัวแพ็คเก็จการให้บริการต่อเดือนใน 3 ระดับ ดังนี้

ราคาต่อเดือน 280 บาท 350 บาท และ 420 บาท โดยผู้สมัครจะได้ใช้บริการฟรีในเดือนแรก

https://www.netflix.com/th/

 

ที่มา Business Insider

Related posts:

  1. ‘สุรพงษ์’ แนะกกต. จัดเลือกตั้ง ส.ส. พร้อม ส.ว. สุรพงษ์ แนะกกต.จัดเลือกตั้ง ส.ส. ที่เขตที่มีปัญหาพร้อมกับการเลือกตั้ง ส.ว.  เชื่อจะไม่เกิดความวุ่นวาย-ประหยัดงบประมาณ พร้อมเรียกร้องให้แกนนำกลุ่มผู้ชุมนุมเข้ามอบตัว ยืนยันไม่มีนายกฯมาตรา 7  นายสุรพงษ์...
  2. ดีไซน์ใหม่ iPhone 6 จอ 5 นิ้ว พร้อม iOS 8 ถึงจะมีข่าว iPhone 6 ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนที่มี iPhone อยู่แล้วหรือกำลังจดๆจ้องๆ อยู่ล่ะก็ คงแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะให้ถึงปี 2014 เร็วๆ แต่ในระหว่างนี้เราขอพาเพื่อนๆ...
  3. โสมขาว-มะกันเตรียมซ้อมรบ “คีย์รีโซล์ฟ-โฟลอีเกิล” พร้อม “รวมญาติ” เกาหลีเหนือ กิจกรรมซ้อมรบร่วมประจำปีระหว่างเกาหลีใต้และสหรัฐฯ จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาทับซ้อนกับแผนจัดงานรวมญาติชาวเกาหลีที่รัฐบาลเกาหลีเหนือได้ขู่จะยกเลิก เกาหลีใต้และสหรัฐฯ ระบุในถ้อยแถลงร่วมวันนี้ (10) ว่า ปฏิบัติการซ้อมรบภายใต้รหัส...
  4. นายกฯ พร้อม ‘น้องไปป์’ ขึ้นกระบะสาดน้ำ ปชช.แห่ดูเลขรถ เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 เม.ย. นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้เดินทางมายังวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร...
  5. DSI ออกหมายเรียก “ผู้ว่าฯสุขุมพันธุ์” พร้อม 10 บิ๊กกทม. รับข้อหา-คดี BTS   (27 ธ.ค.2555) รายงานข่าวแจ้งว่า คณะพนักงานสอบสวนคดีพิเศษกรณีการทำสัญญาให้บริการเดินรถและซ่อมบำรุงโครงการ ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือรถไฟฟ้าบีทีเอส ระหว่างบริษัท กรุงเทพธนาคม จำกัด...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top