แบงค์ เดือด! โพสต์ฉะชายก่อเหตุทำร้าย ยักษ์ วงแคลช เจ็บ

 

แบงค์ แคลช เดือดจัด โพสต์ภาพ ยักษ์ วงแคลช ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ พร้อมแท็กคนทำฉะยับ

ถึงแม้วงแคลชจะแยกวงกันไปแล้ว แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนยังคงแนบแน่นอยู่เหมือนเดิม โดยล่าสุด เมื่อกลางดึกวันที่ 6 มกราคม 2559 นักร้องหนุ่ม แบงค์ แคลช หรือ แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ ถึงกับเดือดจัด เมื่อเพื่อนสนิทอย่าง ยักษ์ อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ ถูกทำร้าย ได้รับบาดเจ็บเลือดออกที่ใบหน้า

โดยหนุ่มแบงค์ ได้โพสต์ข้อความพร้อมแท็กถึงชายคนที่ก่อเหตุทำร้าย ยักษ์ วงแคลช ว่า “ผมพูดง่าย ๆ …ถ้าคุณทำเพื่อนผมแบบนี้…ถ้าไม่อยากจบ…ผมก็ไม่จบครับ…เท่าที่ฟังมาทั้งหมด…มือกลองวงแคลชไม่เคยทำร้ายใครตั้งแต่เด็ก….มึงมาคุยแมน ๆ กะกูไอ้กร๊วก”

ทั้งนี้หากมีรายงานเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่ ยักษ์ วงแคลช ถูกทำร้ายร่างกาย จะนำมารายงานให้ทราบต่อไป

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bankk Ca$h

Related posts:

  1. เวย์ นานา เปิดค่ายหนัง – แบงค์ วงแคลช ผู้กำกับ  เวย์ ไทเทเนี่ยม ชวนภรรยาสุดสวย นานา ไรบีนา ร่วมลงทุนในธุรกิจภาพยนตร์ เจ้าตัวเผย ภาพยนตร์เรื่องแรก หนุ่มแบงค์ วงแคลช...
  2. หนัง ยักษ์ YAK (The Giant King) “ว่ากันว่าอวตารของนารายณ์มีมากมายนับไม่ถ้วน ก่อเกิดเรื่องราวรามเกียรติ์กว่า 10 ล้านรูปแบบ และนี่คือรูปแบบที่ “สิบล้านเอ็ด”รามเกียรติ์ในยุคหุ่นยนต์” กำหนดฉาย : 4 ตุลาคม 2555...
  3. หวาน..โบ-แบงค์-อชิ หนีบ ฟลุค-นาตาลี ร่วมทริป!! ถือเป็นภาพที่เซอร์ไพร้ส์กันอยู่ไม่น้อยเมื่อเห็นทางสาว โบ ชญาดา ควงหนุ่มคนใหม่ แบงค์-ร.อ.กฤชพร้อม น้องอชิ ลูกชาย บินลัดฟ้าไปเที่ยวประเทศอเมริกาพร้อมหน้ากันกับอดีตสามี ฟลุค เกริกพลที่หนีบแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ร่วมทริปกันได้อย่างลงตัวโดยไม่มีเคอะเขิน และแฮปปี้กันสุดๆ ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคู่ที่เลิกรากันไป ซึ่งยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้   โบ-แบงค์-อชิ-ฟลุค-นาตาลี...
  4. ตำรวจคุม’แบงค์’มือฆ่าพริตตี้ฝากขังศาลนนทบุรีเที่ยง ผกก.ปากเกร็ด เผย เตรียมนำตัว “แบงค์” มือฆ่าพริตตี้ ฝากขังต่อศาลนนทบุรี เที่ยงนี้ ชี้ เมื่อคืนไม่เครียด กินได้...
  5. เวย์ตื่นเต้นนานาใกล้คลอด เผย กำหนด ก.พ.อุบชื่อ “หนุ่มเวย์-ไทเทเนี่ยม” ตื่นเต้น “นานา” ใกล้คลอด เผยกำหนด ก.พ. อุบชื่อ – ลงขันกับเพื่อนซี้ ทำภาพยนตร์เรื่องช้อยส์...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top