ปอ ทฤษฎี ปอดขวามีรอยรั่วเลือดไหล-น้องมะลิ เตรียมออกงานวันเด็ก

 

อาน้ำอ้อย เผย ปอ ทฤษฎี ปอดขวายังมีรอยรั่วและเลือดไหล แต่สามารถหายใจเองได้แล้ว ด้าน น้องมะลิ เตรียมออกอีเว้นท์อีกรอบงานวันเด็ก

วันที่ 4 มกราคม 2558 อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยในวันนี้ว่า “ส่วนของปอดต้องเฝ้าระวังเหมือนเดิม มีลมรั่วและเลือดออกซิบ ๆ หมอบอกยังไม่น่ากังวลเท่าไร ปอหายใจได้ด้วยตัวเอง ถอดเครื่องช่วยหัวใจสลับกับหายใจเอง การตอบสนองดีขึ้น เรื่องอื่น ๆ ยังทรงเหมือนเดิม ยังไม่มีการติดเชื้อเพิ่มขึ้น รายละเอียดอยากให้แพทย์ชี้แจง

ครอบครัวก็ยิ้มได้บ้าง ไม่ได้วิตกเหมือนที่ผ่านมา อุ่นใจขึ้น ปอรับทุกอย่างได้ ปอมีการตอบสนองดีเวลาภรรยาเขาเข้าไป อาก็เข้าไปบ้าง สังเกตดูเขามีการตอบรับได้ดี พยักหน้าพยายามขยับอยู่ตลอด การเต้นของหัวใจค่อนข้างดีขึ้น หมอลดยาคลายกล้ามเนื้อลง หมอยังใช้คำว่าวิกฤตอยู่ต้องเฝ้าระวังเรื่องปอดเป็นพิเศษ ภาวนาอย่ามีเชื้อตัวใหม่เกิดขึ้น เรื่องข่าวลือปล่อยไปเถอะครับ เราไม่ไปโจมตีเขา เมื่อวันนึงถึงเวลาเขาคงรู้สึก ของแบบนี้ห้ามไม่ได้จิตของคนไม่เหมือนกัน เขาเป็นคน 1 เปอร์เซ็นต์ ที่คิดไม่ดี

นอกจากนี้ อาน้ำอ้อย ยังเผยด้วยว่า น้องมะลิกับโบว์ออกงานวันที่ 8 มกราคม 2558 เป็นงานวันเด็ก เป็นงานของน้องมะลิเอง ส่วนงานอื่น ๆ ขอพิจารณาก่อน ในงานวันเด็กเป็นการปรากฏตัวเฉย ๆ เป็นงานของน้องมะลิคนเดียว ให้แม่โบว์เป็นคนอุ้มไป เรื่องงานน้องขอพิจารณาเป็นงาน ๆ ไปก่อน ต้องดูความเหมาะสม และรอปอฟื้นก่อนจะดีกว่า

 

ที่มา INN

Related posts:

  1. “ปอ-ทฤษฎี” ตื่นถามหาโบว์-น้องมะลิ พูดเสียงดังขึ้น รพ.รามาฯขอรับบริจาคเกล็ดเลือด   เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 8 ธันวาคม ที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ชั้น 9...
  2. ปอ ทฤษฎี ตอบสนองแล้ว ลืมตา-ขยับมือ หลังได้ยินน้องมะลิเรียก “พ่อขา”   อาน้ำอ้อย เผย “ปอ ทฤษฎี” มีการตอบสนองแล้ว ลืมตา ขยับมือ หลังน้องมะลิลูกสาวผู้เป็นดั่งดวงใจตะโกนเรียก “พ่อขา”...
  3. ข่าวดี ! ปอ ทฤษฎี ถอดเครื่องช่วยพยุงการทำงานปอด-หัวใจออกแล้ว   ข่าวดี ! อาน้ำอ้อย เผย แพทย์ถอดเครื่องช่วยพยุงการทำงานปอดและหัวใจ ปอ ทฤษฎี ออกแล้ว แต่ยังไม่ย้ายออกจากห้อง...
  4. ปอ ทฤษฎี มองเห็น-ได้ยินดีขึ้น แต่ยังต้องให้ยาไม่ให้รู้สึกตัว 100%       อาน้ำอ้อย อัพเดทอาการ “ปอ ทฤษฎี” ล่าสุด การมองเห็นและได้ยินดีขึ้น โดยเฉพาะเสียงของน้องมะลิ...
  5. ด่วน ! ปอ ทฤษฎี ติดเชื้อที่ปอดซ้ำซ้อนด้านขวาลุกลาม   “ปอ ทฤษฎี” ยังวิกฤต ติดเชื้อที่ปอดซ้ำซ้อน ปอดอักเสบด้านขวาลุกลาม เตรียมออกแถลงการณ์ 16 ธันวาคม 2558...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top