(คลิปวีดีโอ) แพท ณปภา ยอมรับ เป็นดาราในคลิปตบกัน

(คลิปวีดีโอ) แพท ณปภา ยอมรับ เป็นดาราในคลิปตบกัน ยันปกป้องคนในครอบครัว

(คลิปวีดีโอ) แพท ณปภา ยอมรับ เป็นดาราในคลิปตบกัน ยันปกป้องคนในครอบครัว

 

แพท ณปภา ยอมรับ เป็นสาวในคลิปวัยรุ่นตบกัน บอกฝ่ายตนไม่ผิด เพราะแค่ต้องการเคลียร์ แต่กลับถูกกระทำก่อน ตนอยู่เฉยไม่ได้ เพราะเป็นคนในครอบครัว ดาราก็มีหัวใจ

กำลังเป็นประเด็นร้อนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล เมื่อมีคลิปหลุดคนตบกันที่อ้างว่า 1 ในกลุ่มดังกล่าว มีนักแสดงสาว แพท ณปภา สวมเสื้อสีแดง ใส่แมสปิดบังใบหน้ารวมอยู่ด้วย และยังบอกด้วยว่า แพทมาช่วยหลานของตัวเอง (อ่านข่าว คลิปวัยรุ่นตบกันกลางเมือง ซัดกันไม่เหลือ เชื่อมีดารา พ. รวมอยู่ด้วย)

ล่าสุด (3 มกราคม 2559) แพท ณปภา ได้ออกมายอมรับกับมติชน ออนไลน์ ว่า คนในคลิปนั้นเป็นคนจริง ตนอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง ตนไม่อยากมีเรื่อง แต่เพราะมีคนมาทำร้ายครอบครัว ตนจึงอยู่เฉยไม่ได้

ทั้งนี้ แพทเผยว่า วันนี้ตนได้ไปเคลียร์ และโทรแจ้งตำรวจไว้ก่อนแล้ว โดยบอกว่ามีคนมาท้าตี แต่ไม่รู้ว่าเขาจะทำร้ายเราหรือไม่ ตอนนั้นก็ยืนรอตำรวจ และระหว่างนั้นก็มีชุลมุนกัน หากได้ดูคลิปจะเห็นว่าตนบอกอีกฝ่ายว่าอย่ารุม ให้หยุด แต่ไม่มีใครฟัง เขาลากพี่สาวตนไป ทั้งที่เขาเป็นผู้ใหญ่ แล้วเขาก็หนีไปก่อนตำรวจมาถึง ทิ้งแม่เขาไว้ตรงนั้น

นอกจากนี้ แพทยังเผยว่า ตนเองโดนดึง โดนรุม แต่เขากลับเอาคลิปมาบอกว่าตนทำอย่างนั้นอย่างนี้ ทั้งที่มันผิด ตนคือดาราก็จริง แต่คนในนั้นคือคนในครอบครัว คนไม่ใช่นางฟ้า หากที่บ้านนิ่งเฉยแล้วบอกว่าตนจะไม่ช่วยเพราะตนเป็นดารา กลัวเสียชื่อให้ไปเคลียร์กันเองก็ไม่ใช่ ตนก็มีหัวใจ ฝั่งตนไม่ผิดเลย เราให้ผู้ใหญ่คุยแต่เขาท้าทาย เราเข้าไปขอโทษ แต่กลับถูกกระทำ ดาราก็มีหัวใจ ตนไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายคนในครอบครัว จากนี้คงไม่มายุ่งกันอีก เพราะตนแจ้งความไว้แล้ว

นอกจากนี้ แพท ณปภา ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมตอบกลับแฟนคลับที่เข้ามาสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมติดแท็ก #ทีมแพท เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอว่า

“ทีมแพทน่ารักที่สุด ขอบคุณกำลังใจดี ๆ นะคะ แพทมีเหตุผลแน่นอน สำหรับทีมแพทคุณมั่นใจได้เลยว่าแพทไม่ผิด และยังเป็นคนดีของทุกคน รัก #ทีมแพท” 

 

 

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ภาพจาก Instagram pat_napapa

 

Related posts:

  1. “แพท ณปภา” ขอโทษ หลุดคำหยาบ “อุ๊ย……” กลางรายการ ทำเอาแฟนรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 อึ้งกันไปเลยทีเดียว เมื่อดาราสาว “แพท ณปภา” ซึ่งมาเป็นพิธีกรในช่วงครอบครัวบันเทิง หลุดว่า “อุ้ย...
  2. “แพท“ ยอมรับ คุณแม่ป่วยอัลไซเมอร์ รับภาระค่าใช้จ่ายเดือนละ 3 แสนบาท ต้องบอกว่าตอนนี้ชีวิตของนางเอกสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ยิ่งกว่านิยายดราม่าบางเรื่องเสียอีก เพราะนอกจากจะคุณแม่สุดของเธอจะป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์และพี่สาวร่างกายพิการแล้ว สาวแพทยังต้องแบกรับค่ารักษาและรายจ่ายภายในบ้านตกเดือนละ 3 แสนกว่าบาท อีกทั้งตอนนี้พ่อแท้...
  3. วุ่น! รบ.ยอมรับ แก้ปมการบินไม่ทันเส้นตาย 90 วัน   กระทรวงคมนาคมแถลงความคืบหน้าแก้ปัญหาการบิน คาดว่าจะเสร็จไม่ทันเส้นตาย 90 วัน โดยเตรียมบินไปชี้แจงต่อประธานไอเคโอในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง...
  4. (คลิปวีดีโอ) Girls Generation ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ PARTY ถ่ายเกาะสมุย แฟนคลับชาวไทยปลื้ม ! MV PARTY ของสาว ๆ Girls Generation บินมาถ่ายทำที่เกาะสมุย ประเทศไทย...
  5. (คลิปวีดีโอ) ช็อกโลก! ยิงดับนักข่าวสาว – ตากล้องขณะออกอากาศสด   ช็อกโลก! นักข่าวสาว – ช่างภาพ ถูกอดีตเพื่อนร่วมงานยิงดับ ขณะกำลังถ่ายทำรายการสดออกอากาศ ขณะที่ทีมตำรวจตามล่า คนร้ายก็ได้ยิงตัวเองตายตาม  ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top