ตื่น! วิญญาณเหยื่อวัยรุ่นเมืองกาญจน์ 6 รุม 1 สิงร่างน้องสาว ร้องไห้กราบเท้าแม่เป็นครั้งสุดท้าย

 

แชร์สนั่น คลิปอ้างเป็นวิญญาณ น้องเอิร์ต เหยื่อวัยรุ่นเมืองกาญจน์ 6 รุม 1 เข้าสิงร่างน้องสาว มากราบเท้า-กอดลาแม่เป็นครั้งสุดท้าย ร้องไห้แทบขาดใจ

มีรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป “อาลัยรักครั้งสุดท้ายของน้องเอิทธ์” เหยื่อวัยรุ่นเมืองกาญจน์ 6 รุม 1 จากเฟซบุ๊ก กมล วีดีโอ กาญจนบุรี เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะแม่น้องเอิร์ต กอดกับเด็กผู้หญิงรายหนึ่ง ที่มีรายงานว่าเป็นน้องสาวของเหยื่อ โดยทั้งคู่ต่างก็ปล่อยโฮ ร้องไห้แทบขาดใจ โดยผู้เป็นแม่บอกว่า ให้หนูกลับมาเกิดเป็นลูกแม่อีก และไม่ต้องไปโกรธแค้นใคร ให้อโหสิกรรมให้ทุกคน ก่อนที่เด็กผู้หญิงจะก้มลงกราบเท้าแม่และบอกรักแม่ ท่ามกลางความโศกเศร้าของผู้คนโดยรอบ

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวแพร่ออกไป ก็มีหลายคนเชื่อว่า เหตุการณ์ในคลิปคือวิญญาณของน้องเอิร์ต มาสิงร่างของน้องสาว เพื่อกลับมากอดและกราบลาแม่เป็นครั้งสุดท้ายนั่นเอง

 

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กมล วีดีโอ กาญจนบุรี

 

 

 

Related posts:

  1. เพจแอนตี้เมียน้อย โพสต์ภาพหนุ่มหล่อคล้าย “ปีเตอร์” ร่วมปาร์ตี้บิกินี่   คดีเก่ายังไม่เคลียร์ คดีใหม่เข้ามาอีกรอบสำหรับหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล งานเข้าอีกรอบ ล่าสุด เพจแอนตี้เมียน้อย ปล่อยภาพหนุ่มท่าทางคล้ายปีเตอร์...
  2. พม่าวอนนานาชาติช่วยเหลือน้ำท่วมใหญ่   รัฐบาลเมียนมาร์ หรือ พม่า เรียกร้องให้นานาชาติช่วยเหลือภัยน้ำท่วมใหญ่ เสียชีวิตแล้วกว่าครึ่งร้อย รัฐมนตรีกระทรวงข้อมูลข่าวสารของเมียนมาร์เปิดเผยว่า รัฐบาลเมียนมาร์กำลังทำงานร่วมกับองค์กรระหว่างประเทศเช่น สำนักงานเพื่อการประสานงานด้านมนุษยธรรมแห่งสหประชาชาติ และกำลังส่งคำร้องไปยังนานาชาติ...
  3. รู้กันหรือยัง! ตกลงห้าง EmQuartier ต้องอ่านว่าอะไร   หลังจากที่เป็นประเด็นถกเถียงกันเรื่องการอ่านชื่อของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง EmQuartier ที่ทั่วไปจะอ่านว่า “เอ็มควอเทียร์” แต่มีดราม่าในโลกออนไลน์ ที่เห็นว่า คำว่า Quartier เป็นคำในภาษาฝรั่งเศสที่ตรงกับคำว่า...
  4. ศาลฎีกายืน จำคุก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” 1ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา   วันนี้ (4 ส.ค.) ศาลจังหวัดสมุทรปราการ นัดฟังคำพิพากษา นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในคดีทุจริตการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล...
  5. สุหฤท เมินข้อเสนอร่วมทีม สุขุมพันธ์ กลัวเสียจุดยืน   เมื่อวันที่ 3 มกราคม หลังจากที่การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครผ่านไป และ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ได้เป็นผู้ว่าฯ กทม.สมัยที่ 2...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top